Phần mềm tạo usb boot đa chức năng

-

I. Cách tạo USB BOOT rất đầy đủ chức năngII. Những công thế cứu hộ laptop được tích hòa hợp trong DLC BOOT

Bài viết này mình vẫn hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tạo một loại USB BOOT không thiếu chức năng, và bạn dạng này là phiên bản cải tiến của tác giả TranDuyLinh đã share cho cộng đồng.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo usb boot đa chức năng

Đang xem: phần mềm tạo usb boot nhiều chức năng

Mình đang hướng dẫn cụ thể nhất (bằng hình hình ảnh ) để tạo nên một mẫu USB BOOT có đầy đủ chức năng và hỗ trợ những dòng máy tính xách tay đời mới chuẩn chỉnh UEFI đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Nội dung này đã bị khoá vì một vài lý do, vui lòng bẻ khóa để xem nội dung

1/ Một loại USB > 2GB, rất tốt là 4GB trở lên.

2/ ứng dụng tạo đĩa ảo UltraISO. (Tải về / link dự phòng / link Fshare) tiếp đến tiến hành thiết lập vào lắp thêm trước.

3/ tải công cụ cứu hộ DLC BOOT.

Note: bạn có thể chọn một trong số phiên bạn dạng sau trên đây !

+ bản 2013

Note: Để thiết lập được liên kết Mega thì chúng ta hãy cài thêm ứng dụng Mega này về nhé, đấy là tiện ích trên trang nhất google Chrome. Hoặc dễ dàng và đơn giản hơn chúng ta có thể xem thủ pháp tải link Mega bởi IDM hoặc bằng công cụ cung cấp tại trên đây !

+ phiên bản 2015

+ bạn dạng 2016

Thông tin: Bản DLC Boot 2016 3.2 Build 160727 —- dung lượng ~ 1.8GB

Check mã MD5: 0A596CE978F0652E3F3CF7F5A67705A2

+ bạn dạng 2017

DLC Boot 2017 3.4 —- dung lượng ~ 2.32GB

Check mã MD5: 2F51B213D5C7386A6D8C330291175F65

II. Các công cố kỉnh cứu hộ laptop được tích thích hợp trong DLC BOOT

*
*
*
*

Bản DLC BOOT năm nhâm thìn này gồm gì đặc biệt ?Hỗ trợ boot trên tất cả các chuẩn hiện giờ và cụ thể là Boot bên trên UEFI, LEGACY.Hỗ trợ boot từ bỏ USB, HDD BOOT, LAN, Android.Tích phù hợp thêm Windows 10 32bit với 64bit.Tích vừa lòng Mini Windows XP trích từ phiên bản Hiren’s BootCD 15.2, đã có xây dựng và tối ưu lại cực chuẩn.Tích hợp khá đầy đủ các công cụ cứu hộ từ dễ dàng và đơn giản đến chăm sâu.Còn tương đối nhiều tính năng khác sẽ được bổ sung và update.

Nhược điểm:

Dung lượng của bạn dạng này tương đối là nặng nề (1.7 GB), tuy nhiên nó rất vừa đủ và đã có đóng gói thành 1 tệp tin iso duy nhất đề xuất rất dễ ợt sử dụng và lưu trữ.

Download DLC BOOT năm 2016 – cứu hộ laptop chuyên nghiệp

Note: Link tải về ở phần sẵn sàng (đầu bài viết nhé)

Tips: Bạn hoàn toàn có thể xem đoạn clip hướng dẫn biện pháp tạo usb boot bản năm 2016 và một vài trả lời cơ bản tại đây.

Tích hợp cỗ cài Window vào USB DLC BOOT 2016

Có rất nhiều người có hỏi mình là làm cố gắng nào để tích phù hợp thêm bộ cài Windows vào USB BOOT được tạo bằng DLC BOOT 2016.

Xem thêm: Một Khối Nước Bao Nhiêu Tiền 2021 ? 1 Khối Nước Bao Nhiêu Tiền

Theo quan liêu điểm cá nhân của bản thân thì không cần tích hòa hợp thêm vào làm những gì cả, bạn chỉ việc copy nguyên cỗ cài Windows mà bạn có nhu cầu vào vào USB BOOT đó, sau đó vào trong Mini Windows để cài đặt Win cực kỳ đơn giản, vận tốc cài lại nhanh hơn nữa. Nhưng nếu bạn vẫn mong muốn tích đúng theo thêm thì cũng rất được thôi, chúng ta làm như sau:

+ bước 1: mua Module của phiên bản Windows mà bạn có nhu cầu tích hợp, ví dụ bạn có nhu cầu tích hợp bộ cài Windows 10 vào thì nên tải file gồm tên tương ứng. Bạn vào đó để cài nhé.

+ bước 2: download file bộ cài Windows mà bạn muốn tích hợp. Bạn vào đây để tải cỗ cài nguyên cội từ Microsoft nhé.

+ cách 3: Chọn hình tượng cuối cùng bên đề nghị là Dos Soft Manager và Win Soft Manager tùy theo bạn thêm Module điều khiển xe trên nền Windows giỏi trên nền nền DOS.

+ bước 4: Nhấp vào hình tượng ba khối vuông, chọn tới tệp tin Module 7z => lúc này chương trình sẽ tự động hóa tích hợp mang lại bạn, bạn hãy đợi một chút ít vì quá trình ra mắt hơi lâu.

+ bước 5: Chọn đường truyền đến file thiết lập Windows mà bạn muốn tích vừa lòng là xong,

Tips: Xem video hướng dẫn cách tích phù hợp thêm Module cỗ cài Windows: Xem tại trên đây !

4/ UPDATE phiên bản DLC BOOT 2017 (Full phía dẫn)

Note: Link tải về ở phần sẵn sàng (đầu nội dung bài viết nhé, vào phần nguyên lý cần chuẩn bị)

Video phía dẫn chế tạo ra DLC BOOT 2017 với phân vùng ẩn.

Video hướng dẫn chế tạo DLC BOOT 2017 cùng với phân vùng thường.

5/ UPDATE phiên bản DLC BOOT 2019 (Full hướng dẫn)

Đã bao gồm phiên bạn dạng DLC BOOT 2019, mình đã có một nội dung bài viết riêng mang đến phiên phiên bản này. Các chúng ta cũng có thể xem phía dẫn cụ thể tại nội dung bài viết này nhé:

Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn rất cụ thể cho chúng ta cách tạo ra usb boot bởi DLC BOOT 2013, 2015, năm nhâm thìn và 2017 rồi đấy. Bản thân thì vẫn sẽ sử dụng phiên bản 2013 cũng thấy khá đầy đủ rồi, tùy theo nhu yếu sử dụng của doanh nghiệp thôi.

Bài viết thì nhiều năm vậy thôi, chứ cách làm thì rất thì dễ dàng và đơn giản nhé. Mình viết gộp vào cho chúng ta tiện theo dõi và quan sát hơn.