Top 6 phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật miễn phí, tốt nhất

-

Với 5 phần mềm cửa hàng chúng tôi sắp giới thiệu ở nội dung bài viết dưới đây để giúp cho các bậc Phụ huynh, bên quản lý,… theo dõi với giám sát hoạt động sử dụng laptop và truy vấn Internet của con cháu và nhân viêc của mình. Các phần mềm ở đây phần lớn chỉ ghi lại lịch sử các công việc, các hành vi đã xúc tiến trên đồ vật tính. Một số khác liên quan đến làm chủ Internet giúp chúng ta cũng có thể tùy chỉnh Internet tốt hơn, hạn chế người bao quanh dòm ngó.

Bạn đang xem: Top 6 phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật miễn phí, tốt nhất

Xem thêm: Vụ An Hồ Duy Hải Mới Nhất 2020, Vụ Án Hồ Duy Hải

Cùng worldlinks.edu.vn tham khảo cụ thể nhé!

Top 5 phần mềm theo dõi máy vi tính từ xa qua internet và mạng LAN:

1. Theo dõi máy vi tính với Network LookOut Administrator Pro:

Network LookOut Administrator là nguyên tắc hữu ích dành riêng cho:

Việc thống kê giám sát các hoạt động vui chơi của sinh viên , học viên trong trường học từ một máy tính xách tay từ xa.Theo dõi hoạt động của con cái : chăm chú chúng gồm tham gia, truy vấn vào mọi Website không đỡ mạnh.Nhân viên tính toán trong các văn phòng nhằm đạt kỉ luật giỏi hơn hoặc hỗ trợ từ xa khi có nhân viên gặp mặt rắc rối.Đối với cai quản trị toàn bộ các máy vi tính từ một địa điểm, tắt máy, khởi rượu cồn lại máy tính phục vụ thống trị trong các cửa hàng Internet chỉ bởi một cú click chuột.
*
*
*
*
Phần mượt Bitdefender Parental Control Free

Bitdefender Parental Control không lấy phí sẽ báo cáo về hoạt động truy cập internet của con trẻ trên các thiết bị, quan sát và theo dõi những trang web mà cô bạn ghé thăm, các chương trình chạy trên thiết bị đó, những đoạn hội thoại trên Yahoo Messenger hoặc MSN.

Phiên bản cho game android còn được cho phép giám liền kề cuộc call thoại, lời nhắn SMS.

Với 5 ứng dụng theo dõi máy tính từ xa trên đây. worldlinks.edu.vn hy vọng bạn vẫn chọn mang lại mình một trong những phần mềm cân xứng với nhu cầu của người tiêu dùng nhất. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!