Cách tải và cài đặt phần mềm mcmix trên windows

-

Trộn đề thi trắc nghiệm là một bề ngoài mà các giáo viên thường tốt làm trong các bài đánh giá học sinh. Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm đó là một phép tắc đắc lực sẽ giúp đỡ thầy cô tiết kiệm được thời hạn và triển khai một cách đúng chuẩn nhất. Nếu như bạn cũng đang tìm một trong những phần mềm trộn đề thì đừng bỏ lỡ 4 phần mềm dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tải và cài đặt phần mềm mcmix trên windows


1. AZtest – ứng dụng tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến, trộn đề trắc nghiệm

*
AZtest – ứng dụng tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến, trộn đề trắc nghiệm

Phần mềm thứ nhất và mọi fan không thể quăng quật qua đó là AZtest. ứng dụng này có thể chấp nhận được mọi người rất có thể tạo đề một cách gấp rút và tiện lợi nhất.

Đặc biệt, với những người dân mới bước đầu sử dụng, phần mềm còn cung cấp hệ thống tài liệu lí giải dễ hiểu. Hiện nay phần mềm này được rất nhiều người chọn lọc là bởi nó sở hữu nhiều khả năng ưu việt:

Mọi người rất có thể tạo đề thi theo đội và chủ thể mà không xẩy ra giới hạn. Điều này phù hợp cho những trường có thể tạo cỗ đề cho những môn.Nó chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể Import đề thi từ bỏ Microsoft Word.Phần mượt còn phân quyền thống trị thư viện đề thi, phân quyền thành viên tham gia có tác dụng bài.AZtest còn được cho phép tạo đề thi từ bỏ luyện với chấm điểm.Trong những đề thi, chúng ta cũng có thể bổ sung hình ảnh, video, file music minh họa dễ dàng.Ngoài ra ứng dụng còn cung ứng lập thông số kỹ thuật thang điểm, thời gian làm bài.Với ứng dụng tạo đề thi này các giáo viên còn hoàn toàn có thể xem lại lịch sử vẻ vang thi của học tập sinh.Mỗi bộ đề thi được sản xuất sẽ hiển thị ngẫu nhiên thắc mắc và đáp án dựa vào đề gốc.…

TẢI PHẦN MỀM

2. ED Quiz – ứng dụng quản lý, tạo ra và trộn đề thi trắc nghiệm

ED Quiz là cái tên thứ 2 trong list các phần mềm trộn đề thi nhưng mà mọi bạn không thể bỏ qua. Phần mềm máy có dung lượng khá nhỏ tuổi nên không tốn quá nhiều bộ nhớ lưu trữ cho bạn sử dụng.Những ưu điểm vượt trội của phần mềm trộn đề thi này là

Đề thi sẽ tiến hành ngẫu nhiên hóa cả thắc mắc lẫn các đáp án dựa vào bộ đề gốc cực kỳ nhanh chóng.Các thắc mắc sẽ không bị giới hạn về số lượng.Sau khi trộn đề thi phần mềm có thể chấp nhận được xuất dữ liệu thô ra bộ nhớ máy tính. Tại phía trên thì bạn dùng hoàn toàn có thể nhập liệu bằng cách biên tập file tài liệu XML.

3. Mcmix – ứng dụng trộn đề thi trắc nghiệm


Cái tên lắp thêm ba trong số những phần mượt trộn đề thi được review cao nhất hiện nay là Mcmix. Phần mềm này có tương đối nhiều tính năng hữu ích đề nghị được đa số người reviews cao. Điển hình phải nói tới như:

Nó hỗ trợ người dùng tạo ra hàng nghìn đề thi với những thao tác dễ dàng và đơn giản và thời gian nhanh lẹ nhất.Người dùng có thể tự chế tạo đề thi trắc nghiệm một cách dễ dàng để ship hàng cho việc thi thử.

TẢI PHẦN MỀM

4. TestPro – phần mềm tạo và trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

*
TestPro – phần mềm tạo cùng trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

Phần mượt trộn đề thi sau cuối thường được nhiều trường học chọn lựa là TestPro. đối với các ứng dụng khác, ứng dụng này thiết lập nhiều ưu thế như

Nó cung ứng người dùng tạo đề thi trắc nghiệm theo chủ đề. Phần đa người rất có thể lựa chọn các câu hỏi có sẵn trên ngân hàng đề thi để tập hòa hợp thành một cỗ đề với trộn chung với nhau.Bạn có thể tiến hành soạn đề thi từ Microsoft word. Tuy vậy phải bảo đảm phần mềm Microsoft word bạn dạng từ 2003 trở lên.

Xem thêm: Bảng Giá Ép Cọc Bê Tông Cốt Thép Tại Tp Hcm, Báo Giá Cọc Bê Tông Các Loại Tại Tp

Khi setup phần mềm này chúng ta cần bảo vệ phần cứng laptop từ Pentium II, RAM 128 trở lên. Và quan trọng ổ cứng còn trống 100MB thì mới rất có thể tải được về máy nhằm sử dụng.

TẢI PHẦN MỀM

Với bốn nhắc nhở trên đây chắc chắn bạn đang biết phải lựa chọn ứng dụng trộn đề thi như thế nào rồi đúng không nào? Mỗi ứng dụng sẽ gồm những ưu thế riêng cân xứng với yêu cầu sử dụng của từng đối tượng người tiêu dùng riêng.

Có thể chúng ta quan tâm: 


worldlinks.edu.vn Computer

worldlinks.edu.vn Computer là một trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực sale Notebook, PC nguyên chiếc, lắp ráp máy tính xách tay thương hiệu worldlinks.edu.vn và trưng bày các thành phầm CNTT


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình chăm chút này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.