VLC truyền thông Player là giữa những phần mượt nghe nhạc coi phim nổi tiếng được rất nhiều người thực hiện hiện nay, với quality hình hình ảnh âm thanh sắc đẹp nét. VLC media Player tích hợp những bộ codec giải mã chất nhận được bạn xử lý nhiều định dạng khác nhau mà không cần đến những công vậy chuyển đổi, đồng thời cũng cung ứng trên nhiều định dạng không giống nhau.

Bạn đang xem: Phần mềm vlc mới nhất

*

VLC truyền thông Player
là phần mềm xem phim nghe nhạc gồm tuổi đời khá cao trên căn cơ máy tính, được rất nhiều người ưa thích nhờ khả năng hỗ trợ định dạng tốt, đồng thời hoàn toàn có thể xem phim trực tuyến quality cao. VLC media Player cho tới lúc này cũng đã hoạt động trên nhiều nền tảng, liên tục đổi mới về công dụng và giao diện đáp ứng nhu cầu fan dùng.
*

Xem thêm: Các Sản Phẩm Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Vib Đang Phát Hành, Các Sản Phẩm Thẻ Tín Dụng Vib Đang Phát Hành

Phiên bạn dạng VLC truyền thông Player 3.0.0 bổ sung một số tính năng lạ như: kích hoạt phần cứng giải mã theo mang định, để rất có thể phát lại clip định dạng 4K với 8K, cung cấp 10bits và hình ảnh chiều sâu HDR, cung cấp hiệu ứng 360 độ cho các video, âm thanh 3d đặc sắc, kết nối với những thiết bị Chromecast, được cho phép chơi các menu Java Blu-Ray. VLC 3.0.0 cũng hỗ trợ duyệt những ổ đĩa mạng cục bộ và NAS. Về tốc độ VLC truyền thông Player 3.0.0 cung cấp giải mã cùng hiển thị trường cứng trên toàn bộ các gốc rễ để tăng tốc độ phát video trên các thiết bị khác nhau.
*

Tính năng bao gồm của trình nghe nhạc, coi phim miễn giá tiền VLC
VLC media Player là công tác nghe nhạc solo giản, cấp tốc và nhiều tính năng hỗ trợ mạnh mẽ.Chạy được từ file trên thứ tính, đĩa, webcam, thiết bị cùng cả stream.Chơi được không ít thể một số loại file mà lại không cần những gói codecs cần thiết đi kèm như: MPEG-2, DivX, H.264, MKV, WebM, WMV, MP3... Hỗ trợ mạnh mẽ trên rất nhiều nền tảng như Windows, Linux, Mac OS X... Thậm chí còn cả Android, iOS với Windows Phone.Hoàn toàn miễn phí, không tồn tại quảng cáo, không ứng dụng theo dõi người dùng, thậm chí không tồn tại giới hạn về tính chất năng.Có thể dùng để stream và tiếp xúc truyền thông trực tuyến.Ngoài ra VLC media Player còn hỗ trợ có thể chấp nhận được bạn xem vô tuyến trực tuyến, miễn là gồm đường dẫn của những kênh nên xem.VLC media Player cung cấp xem đoạn clip mạnh mẽ trên rất nhiều nền tảng: