Top 3 phần mềm webcam tốt nhất cho máy tính

-

Phần mượt webcam là cácchương trìnhmáy tính được cho phép bạn cù lại video từ camera của máy tính xách tay vàmáy tính bàn đểlưulại video, phạt trực tuyến đoạn phim lên các mạng xã hội hoặc các ứng dụng dạy học tập trực tuyến.Bạn cũng rất có thể sử dụngcác ứng dụng nàythiết kế ra các video chuyên nghiệpmột phương pháp dễ dàng.Cácphần mềm webcamnày có thể chấp nhận được bạn quay clip ở format tệp WMV, MP4, AVI.

Bạn đang xem: Top 3 phần mềm webcam tốt nhất cho máy tính

*

Hầu hết họ sử dụng camera trênmáy tính xách tay, điện thoại cảm ứng thoại hoàn hảo haymáy tính bảng của mìnhchỉ để truyện trò video.Tuy nhiên, máy ảnh trên các laptop bàn thực hiện hệ quản lý Windows rất có thể được sử dụng nhiều hơn thế thế, nếu như khách hàng sử dụng nó phối hợp với 1 phần mềm phù hợp.

Vì vậy, công ty chúng tôi đã chỉnh sửa và liệt kê một sốphần mềmwebcam mang lại Windows và chúng sẽ giúp bạnphát huy được hết tính năng của số đông chiếcwebcam hoặc camera mặc định của dòng sản phẩm tính.

Tất cả những ứng dụng trong list này đều tương thích tuyệt vời và hoàn hảo nhất với Windows 10, nhưng số đông chúngvẫn có thểhoạt động xuất sắc trên các phiên bạn dạng Windowsthấphơn.Các phần mềm này đều phải có ưu điểm với nhược điểm để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào trường hòa hợp và yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng để chọn ra một phần mềm cân xứng nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Sau đây là danh sách Top 10 ứng dụng Webcam tốt nhất cho Windows được gạn lọc cẩn thận, với những tính năng thông dụng và liên kết website để tại xuống.Danh sách nàybao gồmcả phần mềm miễn phí và ứng dụng thương mại (trả phí).

Top 10 ứng dụng webcam miễn phí tốt nhất cho sản phẩm tính

worldlinks.edu.vnChúng tôi khôn xiết cảm kích vấn đề làm của bạn. Nào, giờ chúng ta hãy thuộc tìm hiểu.

1. ManyCam

ManyCamlà phần mềm webcam hoàn toàn có thể phát đoạn clip trực tiếp chất nhận được bạn cung ứng video, luồng, lớp học trực đường một cách bài bản và dễ dàng.Phần mềmnày được cho phép bạn xóa, thay thế sửa chữa hoặc có tác dụng mờ nền trong buổi hội nghị đang phân phát trực tuyến.

*

ManyCamcó lẽ làchương trìnhdễsữ dụngnhất trong danh sách (và tốt nhất, theo chủ ý của chúng tôi), bởi vì nó chắc chắn là là giữa những chương trình phổ biến nhất.Côngcụnày được cho làphần mềmwebcamảo tốt nhất được cung cấpmiễn phí.

Mặc cho dù không thể đối chiếu với YouCam 9, theotính năngnó vẫn cung ứng một số tùy chọn hoàn toàn có thể sử dụng.

Ưu điểm lớn nhất củaManyCamlàcông cụnày rất linh thiêng hoạt, bởi vì nó hỗ trợ nhiềuchương trìnhvà dịch vụ.

Vì vậy, chúng ta cũng có thể tích hợp nó làmnguồncamerachoSkype, Facebook, Viber,...thực hiện những cảnh quay gameplay vớitính năngGame Capture, nó cũng hỗ trợtích hợpYouTube.


Ưu điểm:

Nó không có hình mờ vào phiên phiên bản miễn phí.Bạn có thể phát trực tuyến độ phân giải lên mang đến 4K.Nó có những hiệu ứng kéo với thả theo thời gian thực.

Nhược điểm:

Không bao gồm tính năng tăng cường ánh sáng.Hầu hết những tính năng cần điều khiển bằng tay.

Các định hình tệp được hỗ trợ:H.264 IP, MP4, MJPEG, MPEG, AVI, MOV.

Đặc trưng:

Có sẵn phân phát trực tiếplênFacebook và YouTube.Nó cung cấp phát trực con đường và hứa giờ phát sóng.Công nuốm này có tác dụng quay videovới định dạngWMV với AVI, MOV.Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows7, 8, 10

Để bẻ khóa sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa biệu tượng công ty của ManyCam, bạnsẽphải nâng cấp ứng dụng.


Một điều tuyệt đối hoàn hảo khác vềphần mềmnày là chúng ta không độc nhất thiết đề xuất cómộtchiếc webcamđể quay video. Mà các bạn hoàn toàn có thể sửdụng ứng dụngđiện thoạiAndroid cótênManyCamMobileSource, nhằm kết nốithiết bịAndroidcủa bạnvớiManyCamvà sử dụngmáy ảnhcủa nólàmwebcamtrên máy vi tính của bạn.

ManyCamcó sẵnmiễn phívà chúng ta có thể tải xuống từliên kếtnày.Ngoài ra,phần mềmnàycũng tất cả phiên bản trả phí tổn Enterprise và Pro, với nhiềutính nănghơn.

2. YouCam 9

YouCam 9là ứng dụng webcam cho máy tính xách tay miễn phí rất có thể được tích hợp liền mạch với những dịch vụ cuộc gọi video clip như Zoom, Skype, Facebook, ... Nó cho phép người dùng thuận tiện trang điểm khuôn mặt của chính mình và thẩm mỹ da.

*

Một trong nhữngphần mềmwebcamgiàu tính năngnhấtdànhchoWindows 10.Về cơ bản,bạn hoàn toàn có thể sử dụngphần mềmcủaYouCam 9đểquay video-ghi lạihình ảnh, video hoặc thậm chí còn đểgiám sátvideo.

YouCam 9 cung cấpphiên bảnmiễn phíchophần mềmnày, cũng giống như hai tùy chọn khác: Deluxe ($ 44,95) vàStandard($ 34,95).

Bạn không nên nghi vấn về việc upgrade trả chi phí cho ứng dụng cho YouCam 9, vìphần mềmđượcphát triểnbởi CyberLink, một trong những công ty lớn nhất và an toàn và tin cậy nhất trongkinh doanh.

Tất nhiên,danh sáchcác tính năngkhác nhau trong nhị phiên bản.Theo logic,phiên bảntiêu chuẩncung cấp íttính nănghơn Deluxe.

Đối với cáctính năng,ghi âmtất nhiên là mục đích chính củachương trìnhnày, tuy nhiên nó cũng hỗ trợ một loạt các hiệu ứngrất tuyệt vời.Bạn có thể thêm những hiệu ứng, khung, màn hình, bộ lọc và thậm chí cả biểu tượng cảm xúc khác nhau.

Nó cũngcó tính năngchỉnh sửa clip đầy đủ, để tiến công bóng video clip của chúng ta hơn nữa.Thậm chí còn cóchế độgiám sát, để theo dõi camera tại nhà khi bạn đi vắng.

Ưu điểm:

Có các công cụ làm đẹp khuôn mặt.Nhiều biểu tượng cảm xúc hoạt hình.Hình hình ảnh và tiêu đề tất cả thể tùy chỉnh cấu hình để phân phát trực tiếp.

Nhược điểm:

Các tùy chọn tiêu giảm trong phiên bạn dạng miễn phí.

Các định dạng tệp được hỗ trợ:AVI, WMV cùng MP4.

Đặc trưng:

Nó hỗ trợ hơn 200 hiệu ứng.Ứng dụng này cung ứng tiêu đề với hình ảnh tùy chỉnh.YouCam bao hàm các biểu tượng cảm xúc hoạt hình.Nó bao gồm một đại lý đăng nhập khuôn mặt cùng khuôn mặt.Bạn rất có thể thêm khung cùng cảnh vào hình ảnh.Công cầm này chất nhận được bạn điều chỉnh ánh sáng và độ dung nhan nét trong video.Nền tảng hỗ trợ: Windows 10, 8, 7.

Cập nhật:phiên bảnđã được giới thiệu và hoàn toàn có thể được cài đặt về từliên kếtdưới đây.

3. Phần mềm webcam Logitech

Logitech là một trong công cụ được cho phép bạn quay video từ nhiều nguồn máy hình ảnh khác nhau.Phần mượt này giúp bạn quay clip ở định dạng 9:16 (chiều rộng lớn 16 đơn vị và độ cao 9).Nó có thể chấp nhận được bạn phát video clip trực tiếp lên Facebook, Twitter hoặcYouTube.

*

Logitechlà 1 trong các nhữngnhà sản xuấtwebcamnổi giờ nhấtthế giới.

Do đó, việc công ty cóphần mềmwebcamriêng là điều rất bình thường.Vì vậy, nếu như bạn cóLogitech"swebcam, thì đây chắc rằng là lựa chọn giỏi nhấtcho bạn.

Vớiphần mềmnày, các bạn có thểchụpảnhvàquayvideotừwebcamcủa hệ thống.Nó cũng đi kèm theo với một vài ba tùy chọn bổ sung, như kĩ năng điều chỉnhđộ nhạycủamáy ảnhhoặc làm cho phépphát hiện đưa động.

Ưu điểm:

Phần mềm webcamdành cho Windows 10 này cung cấp nhiều cảm giác và gửi tiếp.Phát thẳng lên Facebook, YouTube.Tối ưu hóa mang đến thiết bị di động.

Nhược điểm:

Yêu cầu một webcam LogitechĐăng ký thông tin tài khoản để thực hiện Logitech Capture là bắt buộc.

Các webcam được hỗ trợ:C920 HD PRO, C920s HD PRO, 1080P PRO STREAM, C922 PRO STREAM, C922X PRO STREAM, STREAMCAM, STREAMCAM PLUS, BRIO 4K PRO, BRIO STREAM, C930e

Đặc trưng:

Bạn có thể điều chỉnh tía cục của chính mình và áp dụng các giao dịch một phương pháp dễ dàng.Cài đặt webcam rất có thể dễ dàng tùy chỉnh.Công nắm này chất nhận được bạn cá thể hóa nội dung clip với lớp bao phủ văn phiên bản trực tiếp.Nó có thể chấp nhận được bạn quay video clip ở định dạng dọc.Các căn cơ được cung cấp là Windows với macOS.Bạn rất có thể điều chỉnh bố cục tổng quan và áp dụng các giao dịch.

Bạn tất cả thểtải xuốngPhần mềmwebcamLogitechtừ links bên dưới.

4. Yawcam

*

Yawcam là mộtcông cụmiễn phíkhácđểchụpảnhvàvideobằngwebcamcủa bạn.Nó rất dễ dàng để sử dụng, nhưng điều ấy không tức là nó thiếu thốn một sốtính năngtốt.

Ngược lại, Yawcam cất một bộtính năngtuyệt vờimà chúng ta cũng có thể sử dụng để nâng caobản ghicủa mình.

Với Yawcam, chúng ta có thểchụp,ghi hình thường xuyên, với bạncòncó thể truyền videotrực tuyếntrực tiếp.Điều nàysẽ khôn xiết thích hợpcho cácbản ghiYouTubevàTwitchstream.

Nó cũng có thể có sự kết hợp tuyệt vời giữacảm biếnchuyển độngvàchế độgiám sát, điều đó làm chophần mềmnày trở thànhmột lựa chọn xuất sắc cho mục tiêu này.Ngoài ra, bao gồm một sốtính năng khác, nhưlập lịchthời gianvà chụp hình ảnh nhanh.

Giao diện tín đồ dùngcủa Yawcam rất solo giản, mang đến nỗi các bạn sẽ ngạc nhiên về việcnó cung cấpbao nhiêutính năng.

Bạn có thểtải xuốngYawcammiễn phítừ link bên dưới.

5. SplitCam

*

SplitCam là mộtphần mượt quay videomiễn phí, có thể nhận hiểu rằng về số lượngtính năngmà nó cung cấp.Phầnmềmnày cũng cực tốt để dùng cho bài toán phát trực tuyến, vì chưng vậy chúng ta có thể sử dụng nó nhằm phát cácnội dungtrực tuyếnchất lượng cao.

Xem thêm: 3 Cách Kiểm Tra Text Trong Facebook Là Như Thế Nào? Link Kiểm Tra 20% Text Facebook

SplitCam cũng có thể chấp nhận được bạn thêm cảm giác vào video đầu ra và cung ứng cácđộ phân giảikhác nhau, vị đó bạn có thể chọnchất lượngtốt nhất bao gồm thểchobản ghicủa mình.

Ngoài ra, SplitCam còn cung ứng rất nhiều hiệu ứng vàbộ lọckhác nhau, vì vậy chúng ta có thể nâng cao hơn nữa nữa video của mình bằng những bổ sung này.

SplitCam cũng có công dụng thêmmặt nạ3Dchovideo của bạn, đó chắc hẳn rằng là một hiệu ứng siêu đẹp.

Ngoài ra còn có một số công dụng hơn, như kỹ năng làm câu hỏi trongmàn hình phân chia nhỏ,lồng ghépcácchương trìnhvới những thương mại dịch vụ streaming không giống nhau, và nhiều hơn thế nữa.

Nó cũng chuyển động với đa số cácphần mềm giao tiếp, do vậy chúng ta có thể sử dụng nó có tác dụng nguồn vào cácứng dụngnày.

Vì vậy, nếu khách hàng cần mộtphần mềmwebcammiễn phínhưng vẫncó các tính năng, bạn chắc hẳn rằng nên cân nhắc sử dụng SplitCam.

Ưu điểm:

Nó trọn vẹn miễn phíGiao diện thân mật và gần gũi với bạn dùng

Nhược điểm:

Nó không hỗ trợ video 4K.

Các trang bị được hỗ trợ:Phát trực tuyến webcam, camera IP, tệp video, trình chiếu và máy vi tính để bàn

Đặc trưng:

Bạn hoàn toàn có thể phát đoạn clip của bản thân ở những độ phân giải.Nó có thể chấp nhận được bạn truyền trực tuyến tệp webcam, trình chiếu, laptop để bàn cùng video.Tải video clip trực tiếp lên YouTube với vài cú nhấp chuột.Thu phóng video clip bằng chuột và bàn phím.Nó có sẵn mang lại Windows.

Nếu chúng ta muốntải xuốngSplitCam, bạn cũng có thể lấy nómiễn phítừ links bên dưới.

6. Camera khoác định củaWindows 10

Windows 10 cóứng dụngcamerariêngvà họ chỉ phải mở lên sử dụng mà không phải tải bất cứ ứng dụng nào mặt ngoài.

Không phải vìcameraWindows 10là tùy chọn tốt hơn hoặc cung ứng nhiềutính nănghơncác phần mềmcủa mặt thứ ba, mà đơn giản dễ dàng là vì nhiều người thíchcác công cụvàứng dụng tíchhợp có sẳn củaWindows.

Vì vậy, nếu bạn không muốn thiết đặt bất kỳphần mềmbổ sung làm sao màvẫn muốn sử dụngmáy ảnhcủa mìnhđúng cách, bạn chắc chắn rằng nên thử sử dụng với WindowsCamera.

Khi nói đếncác tính năng,ứng dụngmáy ảnhcủaWindows 10chắc chắn không phải làứng dụngtốt duy nhất trong nghành nghề dịch vụ này.Nó đựng một sốtính năngcơ bản, nhưng vẫn không thể cạnh tranh với những tùy chọn bên thứ ba giỏi nhất.

Thực tế, khi bạn mởứng dụng, bạn sẽ chỉ thấy hainút-chụpghi.Vì vậy, bạn có thể chụpảnhhoặc tảo video.

Tất nhiên, chúng ta cũng có thể mở setup và thêm một đôi nét chỉnh, như thêm lưới size hoặc sút nhấp nháy, tuy thế một lần nữa,các tính năngnàyrất cơ bạn dạng và hạn chế.

Phần mềmwebcam mang định củaWindows 10cũng hoạt động với phần nhiều các thương mại & dịch vụ liên lạc, bởi vì vậy nếu như khách hàng sử dụngwebcamchỉ để nói chuyện với bạn bè / gia đình, về cơ bạn dạng bạn không buộc phải thêm ngẫu nhiên tùy lựa chọn nào, vì chưng vậy,cameraWindows 10thực sự là lựa chọn tốt trong trường phù hợp này.

7. IP Camera Viewer

*

Mục đích bao gồm củaIP CameraViewer làgiám sáttại nhà.

Đây làphần mềmtốt nhấtđể liên kết tất cảcáccameragiám sáttrong nhà của bạn và theo dõi tất cả chúng cùng một lúc.

IP CameraViewer cung cấp rất nhiềuwebcam, vì chưng vậy nó có thể là một phương án hợp lý để đặt không khí sống hoặc làm cho việc của doanh nghiệp dướitầm nhìncủacamera.

IP CameraViewer tất cả giao diện rất nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, vì chưng đó các bạn sẽ không có ngẫu nhiên vấn đề trở ngại nào khi thao tác làm việc vớicông cụnày, ngay lập tức cả khi bạn có nhiềucamerađược kết nối.

Nói về nhiềucamera,IP CameraViewer cung ứng hơn bốncameracùng một lúc, do đó về cơ bản bạn cũng có thể bao quát toàn bộ ngôi nhà đất của mình.

Như bạn có thể nhận thấy, phần nhiều mọiphần mềmtrong danh sách này gần như cóchế độgiám sát, tuy nhiên không cóphần mềmnào tiên tiến nhưIP CameraView.

Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển đổi máy tính của chính bản thân mình thànhtrung tâmcamera giám sát,IP CameraViewer làchương trìnhduy nhấtbạn cần.

Nếu các bạn muốntải xuốngIP CameraViewer, chúng ta có thể làm điều đómiễn phítừ link bên dưới.

8. Debut video Capture Software

*

Debut clip Capture Softwarekhông phải làchương trìnhquayvideo thường thì của bạn.

Mục đích bao gồm củaphần mềmnày làchụpvàghi lạimàn hình, nhưng nó cũng có rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh thiết lập đầu ra video clip từwebcamcủa bạn, thậm chí còn còn giỏi hơn một sốứng dụng chỉcó mục đích đó.

Do đó, cửa hàng chúng tôi quyết định đưachương trìnhnàyvào list cácchương trìnhwebcamtốt nhấtchoWindows.

Chương trìnhnàycho phép bạnquayvideo (cả từmàn hìnhvà từwebcamcủa bạn) sinh sống cácđịnh dạngkhác nhau, bao gồm VI,WMV,FLV,MPG,MP4,v.v.

Côngcụnày rất linh thiêng hoạt, thậm chí còn nó còn được cho phép bạnquayvideo từ những nguồn bên ngoài, như webcam IP chẳng hạn.Ngoài ra, DebutVideo Capture còncung cấp một sốtính năng tiện dụng hơn, như làm khá nổi bật chuột khi quay màn hình.

DebutVideo Capturecó lẽ hữu ích nhất khi bạnquayvideotrò chơihoặc đoạn phim hướng dẫn choYouTube.

Về cơ phiên bản nó được cho phép bạn triển khai toàn bộ công việc trong mộtchương trình, vì cả haimàn hình-chụpvàghi âmtừ webcamcủa bạn.

Ưu điểm:

Giao diện người tiêu dùng tối giản.Bạn rất có thể dễ dàng share video qua nhiều kênh quảng cáo khác nhau.Nhanh chóng quay video từ webcam của bạn.Lựa chọn giỏi các tùy lựa chọn ghi âm

Nhược điểm:

Nó đựng một hình mờ.Khó quay clip ở chính sách toàn màn hình

Các format tệp được hỗ trợ:AVI, MP4, MOV, WMV, MPG cùng FLV.

Đặc trưng:

Quay đoạn phim ở những định dạng WMV, AVI, MPG, FLV, MOV với MP4.Ghi lại music từ micrô.Ghi thẳng vào DVD.Bạn rất có thể chỉnh sửa video đã quay.Ứng dụng webcam này chất nhận được bạn quay đoạn phim mà không có âm thanh.Bạn hoàn toàn có thể tạo ảnh chụp nhanh video.Nền tảng được hỗ trợ: Windows với Mac OS X.

Nếu chúng ta muốntải xuốngPhần mềmquay videoDebut, chúng ta cũng có thể tải xuốngmiễn phítừ links bên dưới.Nó cũng có thể có mộtphiên bản trả phí, với mức giá $ 49,99.

9. Webcam Toy

*

WebcamToy không phải là mộtphần mềmwebcamthực sự, mà lại là mộtcông cụdựa bên trên webđểghivideo vàchụpảnh.

Ưu điểm thiết yếu củacông cụnày là bạn cũng có thể truy cập nó từ bất kỳ nền tảng nào vị nódựa trêntrình duyệt, vày vậy nó không phải làWindows 10.

Tuy nhiên,WebcamToy là mộtcông cụrất đơn giản, không cung ứng nhiềutính năng như vậy.Về cơ phiên bản nó chỉ là một trong những trang web dựa trênphiên bảncủaứng dụngWindows 10"s built-incamera, chỉ cách một vài không giống biệttính năng.

Bạn bao gồm một vài tùy chọn cơ bản, như gương kép và lộn ngược.

Đểsử dụngwebcamToy, bạn chỉ cần truy cậptrang web, được cho phép truy cập vàowebcamcủa bạnvà bắt đầughi âm.Không cần đăng ký.Nếu bạn có muốn thử điều này, hãy truy cập trang web chấp thuận của nó.

10. MyCam

*

Đây là mộtcông cụtuyệt vờimà các bạn có thểsử dụngtrênwebcamcủa mình, nósẽcho phép các bạn chụpảnh, con quay video, áp dụng những bộ lọc với hiệu ứng khác nhau.MyCam vô cùng dễsử dụngvà nó cũng có thể chấp nhận được bạn chia sẻnội dungbạn đã tạo vớiđiệnthoạithông minh.

Mộttính năngtuyệt vờimà bạn có thểsử dụngtrong khi trò chuyện video quawebcamlà tài năng tạotệpMP4hoặc fileGIFmà chúng ta có thể chia sẻ với bằng hữu sau đó.

Nó cũng tạo thành mộtalbumchuyên nghiệpđể lưu trữ tất cả clip vàhình ảnhcủa bạn.Côngcụnày cóphiên bảnmiễn phímà các bạn có thểsử dụng

Để mở khóa sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa hình ảnh của MyCambạnsẽphải tăng cấp ứng dụng.

Danh sách 10 phần mềm webcam miễn phí tốt nhất, rất có thể có một trong những phần mềm khác tốt hơn mà chúng ta biết, hãy share cho cửa hàng chúng tôi nhé.