Việc trên máy tính xách tay có đa số phần mềm cực nhọc xóa, áp dụng những biện pháp xóa thường thì nhưng tiếp nối file vẫn còn đó sót lại là một hiện tượng khá phổ biến.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa thư mục cứng đầu

Vậy, làm phương pháp làm để có thể xóa sạch trọn vẹn các tệp tin trong máy. Nội dung bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ share cho bạn một trong những phần mềm xóa file cứng đầu trên win gấp rút nhất, mời các bạn tham khảo.


Lý dotại sao không thể xóa được tệp tin trên sản phẩm tính

Có không ít nguyên nhân dẫn đến việc người dùng không thể xóa được các tệp tin trên thiết bị tính, tiêu biểu vượt trội như một số tại sao thường thấy sau đây:

Do file mà bạn muốn xóa đã ở phân vùng ổ cứng với format NTFS – định dạng tiên tiến nhất của Microsoft.Do file mà bạn có nhu cầu xóa đang rất được sử dụng vì một công tác khác nào đó.Quá trình gặp lỗi sao chép file lên ổ cứng cũng rất có thể là lý do dẫn đến việc không xóa được file.Do file của công ty đang áp dụng hoặc đang hoạt động ngầm.

Một số ứng dụng xóa file cứng đầu bên trên Windows 10, 7 miễn phí

Dưới đâu là một vài phần mượt xóa file cứng đầu mà shop chúng tôi tổng hòa hợp lại được

1. Revo Uninstaller – phần mềm dọn dẹp, xóa file cứng đầu khỏi sản phẩm công nghệ tính

*
Revo Uninstaller – phần mềm dọn dẹp, xóa file cứng đầu khỏi thiết bị tính

Revo Uninstaller là phần mềm xóa file cứng đầu đang rất được giới siêng môn, xã hội đánh giá cao. Với những thuật toán bạo gan mẽ, Revo Uninstaller có công dụng phân tính thông tin chuyên sâu của các ứng dụng liên quan đến chương trình bắt buộc xóa. Đồng thời, lau chùi hoàn toàn các chương trình, ứng dụng không quan trọng giúp máy tính xách tay sạch đã hơn .

Các tính năng khá nổi bật của phần mềm này kia là:

Sử dụng Hunter mode nhằm gỡ quăng quật và tiêu diệt hoàn toàn các ứng dụng lập cập và thiết yếu xác.Giúp làm cho sạch tập tin rác, tập tin trong thời điểm tạm thời hay phần đa thứ không quan trọng nữa nghỉ ngơi trong ổ cứng.Xóa vĩnh viễn các phần mềm và không thể phục hồi lại được.Hỗ trợ xóa lịch sử trong những trình coi xét website như: Explorer, Firefox, Opera, giỏi Netscape.

Do được VS Revo Group trang bị những thuật toán trẻ trung và tràn trề sức khỏe nên phần mềm này được review là phần mềm xóa file cứng đầu chất lượng.

TẢI PHẦN MỀM

2. Unlocker – phần mềm xóa file với thư mục cứng đầu phổ biến nhất

*
Unlocker – ứng dụng xóa file với thư mục cứng đầu phổ biến nhất

Unlocker cũng là một phần mềm xóa file cứng đầu phổ cập có số lượng người tiêu dùng đông. Unlocker sẽ đem về cho bạn chiến thuật tuyệt vời mà lại nhờ đó các bạn sẽ loại bổ những tập tin, thư mục ngẫu nhiên trên Windows khi bạn đã tìm phần đa cách, thực hiện mọi thủ thuật mà lại nó vẫn tồn tại hiện sinh sống đó.

Với những công dụng nổi trội như:

Dung lượng và kích thước bé dại thuận luôn thể cho quá trình cài đặtHỗ trợ tương thích với rất nhiều hệ điều hành nên bạn dùng rất có thể xóa file cấp tốc chóng, thậm chí trong cả những tệp tin cứng đầu tuyệt nhất thì phần mềm cũng đều hỗ trợ loại bỏ hoàn toàn một cách nhanh lẹ nhất.

Để sử dụng ứng dụng này thì bạn chỉ việc tải về sử dụng và không nhất thiết phải chi trả bất cứ một khoản tổn phí nào cả.

Xem thêm: Nhà Sách Fahasa Lê Lợi, Q, Công Ty Cổ Phần Phát Hành Sách Tp

Hiện nay, phần này sẽ được đánh giá là pháp luật xóa tệp tin gọn nhẹ, dễ áp dụng nhận được phản hồi rất thích cực từ phía fan dùng.

TẢI PHẦN MỀM

3. PCHunter – ứng dụng Xóa quăng quật file khó cứng đầu rất mạnh

*
PCHunter – phần mềm Xóa quăng quật file cực nhọc cứng đầu cực mạnh

Phầm mềm xóa tệp tin cứng đầu PCHunter cũng là một trong những phần mềm đã được review cao về quality xóa file nhanh chóng.

Chức năng bao gồm của phần mềm này đó đó là hỗ trợ tàn phá virus, cai quản hệ thống và vứt bỏ phần mềm gián điệp.

Bên cạnh đó, phần mềm còn có tác dụng xem và xử trí hệ thống, giúp loại trừ hoàn toàn rất nhiều tệp tin rác, tập tin không hề dùng mang lại nữa một biện pháp dễ dàng.

Ưu điểm của ứng dụng xóa file cứng đầu này kia là:

Cho phép xem các bộ giải pháp xử lý của Windows.Hỗ trợ xem, cách xử trí và sửa đổi registry hệ thống, phát hiện nay ra những registry đang ẩn mặt trong.Tim thấy được tệp tin ẩn và hoàn toàn có thể xóa được các thư mục bị khóa.Hỗ trợ xem những tiến trình đang hoạt động hoặc chạy ẩn, chất nhận được tạm kết thúc hay chấm dứt một tiến trình.Tính năng cai quản mạng Network.

Qua nội dung bài viết này chắn chắn chắn chúng ta đã nắm rõ hơn về vấn đề cũng tương tự có thêm nhắc nhở về các phần mềm xóa tệp tin cứng đầu. trường đoản cú đó, laptop của bạn sẽ được lau chùi và vệ sinh sạch sẽ giúp đỡ cho quá trình sử dụng đượcổn định và nhanh chóng.

Mọi vấn đã đề vướng mắc nào khác trường hợp như chúng ta cần shop chúng tôi hỗ trợ, hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi theo số điện thoại tư vấn để được giải đáp cấp tốc chóng.