Phí thay đổi chuyến bay của jetstar

Bên cạnh việc thay đổi mức phí đặt chỗ cho trẻ nhỏ (phí infant) và phí hành lý ký gửi, mới đây Jetstar Pacific cũng chính thức có những điều chỉnh nhất định về phí đổi: tên, ngày bay, hành trình trên các đường bay của hãng. Nhanh chóng cập nhật những thông tin quan trọng này bằng cách theo dõi bài viết dưới đây của worldlinks.edu.vn các bạn nhé!

Hãng hàng không Jetstar Pacific có những điều chỉnh đáng kể mức phí đổi: tên, ngày bay, hành trình

Cụ thể :

Hạng vé Starter Max (Nâng hạng từ H đến Y):

Thay đổi ngày, giờ bay: Miễn phí + chênh lệch giá vé (nếu có)

Thay đổi chặng bay: Miễn phí + chênh lệch giá vé (nếu có)

Thay đổi tên (áp dụng cho cả hành trình, đối với hành trình khứ hồi phải đổi cả 2 chặng): Miễn phí + chênh lệch giá vé (nếu có)

Hạng vé Starter Plus (Nâng hạng từ E5 đến Y)

Thay đổi ngày, giờ bay: Miễn phí + chênh lệch giá vé (nếu có)

Thay đổi chặng bay: Không được phép.

Bạn đang xem: Phí thay đổi chuyến bay của jetstar

Hạng vé Starter (E5,E4,E3,E2,E1,H,K,L,M,N,O,Q,R,S,T,V,Y)

Thay đổi ngày, giờ bay: Thu phí thay đổi 360.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)

Thay đổi chặng bay: Không được phép

Thay đổi tên (áp dụng cho cả hành trình, đối với hành trình khứ hồi phải đổi cả 2 chặng): Thu phí 360.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)

Lưu ý:

- Các mức phí thay đổi: tên, ngày bay, hành trình phải sẽ được cộng thêm cả chênh lệch giá (nếu có).

- Các loại phí được tính theo hành khách/theo chặng bay

Để tránh trường hợp đáng tiếc khi chỉ vì một số sơ suất nhỏ mà bạn buộc phải chi trả thêm khoản phí thay đổi ngày bay hoặc hành trình, worldlinks.edu.vn khuyến cáo các bạn nên cố định hành trình và thời gian bay một cách chính xác nhất trước khi tiến hành đặt vé.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Duyệt Web Trên Chrome, Bật Mí Cách Xóa Toàn Bộ Lịch Sử Google Chrome

Cần kiểm tra chính xác các thông tin khi tiến hành đặt vé máy bay trực tuyến

Ngoài ra, khi tiến hành đặt vé trực tuyến hoặc đặt vé máy bay thông qua sự trợ giúp của nhân viên hãng, phòng vé, đại lý bạn cần phải cung cấp chính xác thông tin về: họ, tên của mình để loại bỏ khả năng phải mất thêm khoản phí thay đổi tên trong trường hợp có sự sai lệch.

Không chỉ có những thay đổi đáng kể trong việc điều chỉnh các mức phí liên quan đến dịch vụ khách hàng của mình, Jetstar Pacific còn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, triển khai các chương trình khuyến mãi - mở bán vé máy bay giá rẻ... nhằm mang đến cho khách hàng của mình những chuyến bay tiết kiệm và cơ hội trải nghiệm dịch vụ hàng không chất lượng. Song song đó, Jetstar Pacific cũng tiến hành mở rộng mạng lưới đường bay phủ khắp cả nước.