Phim anime tình yêu học đường

Tuổi học trò là quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Đó là khi ta được hồn nhiên, yêu đời, được thể hiện những cung bậc cảm xúc ngây thơ và trong trẻo nhất. Nhằm tái hiện lại quãng thời gian tươi đẹp ấy những bộ anime học đường với cốt truyện đặc sắc hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Khám phá ngay Top 21 bộ anime hay nhất về chủ đề tình cảm học đường vô cùng lãng mạn trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phim anime tình yêu học đường

Nội dung chính:

3D Kanojo: Real Girl (Bạn Gái 3D)

Đạo diễn: Takashi Naoya

Thể loại: Tình cảm, Học đường

Thời lượng: 12 tập

Mở đầu cho series phim anime học đường lãng mạn là bộ Bạn Gái 3D, phim kể về câu chuyện của Tsutsui Hikari là một anh chàng Otaku, có lối sống và tính cách lập dị tách biệt với xã hội, suốt ngày chỉ biết đến game và xem anime. Một ngày nọ, cậu vì đi học muộn mà bị phạt dọn dẹp vệ sinh hồ bơi của nhà trường cùng với Igarashi Iroha. Hikari là người không thích tiếp xúc với con gái đời thực nên khi bị phạt cùng Iroha cậu cực kì rất ghét.

Iroga là một học sinh cá biệt đã từng bỏ học tuy nhiên lại rất thẳng thắn và lương thiện đối với Hikari. Sau nhiều lần tiếp xúc và cùng nhiều rắc rối xảy ra, cuối cùng thì Iroga lại trở thành bạn gái 3D ngoài đời thực theo mong muốn của Hikari.

Xem thêm: Tải Đại Chiến Tam Quốc Mobile Về Việt Nam, Đại Chiến Tam Quốc

Phim hoạt hình Gekkan Shoujo Nozaki-Kun được đánh giá khá cao về nội dung

Cũng chính sự hiểu lầm của Nozaki đã dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười, khiến quan hệ của đôi bạn trẻ ngày càng trở nên gần gũi hơn. Sakura liệu có thể tỏ tình thành công với Nozaki hay không? Tất cả sẽ được lý giải trong 12 tập phim Gekkan Shoujo Nozaki-Kun.

Top 21 anime học đường trên đây không chỉ có nội dung hấp dẫn mà còn để lại nhiều bài học ý nghĩa trong cuộc sống hiện đại. Xem phim, ta như tìm lại được quãng thời thanh xuân đẹp nhất, ý nghĩa nhất trong cuộc đời mỗi con người. Hãy lựa chọn ra bộ phim yêu thích để cùng bạn bè, người thân thưởng thức khi có thời gian rảnh rỗi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.