Phim bác sĩ khoa nhi

-

Phim chưng Sĩ Nhi Khoa – Kids Lives Matter (2021) TVB SCTV9 lồng tiếng

Từ các năm qua, đề tài bác bỏ sĩ đã là 1 thế mạnh của TVB, nhiều bộ phim truyện kinh điển được thành lập với phần đông ý tưởng không giống nhau được TVB có tác dụng rất tốt, trong những khi năm 2021 này người theo dõi một lần tiếp nữa được coi phim khai quật về bác bỏ sĩ của nhà đài số 1 HK này, đó chính là Bác Sĩ Nhi Khoa. Phim thuở đầu được đem tên giờ đồng hồ Việt là Bệnh Viện Nhi Đồng, được cầm trịch vày giám chế Phương Tuấn Hoa cùng sự góp khía cạnh của dàn diễn viên nổi tiếng của đài.

Bạn đang xem: Phim bác sĩ khoa nhi

*

Có thể nói, điểm gây chăm chú đầu tiên của bác bỏ Sĩ Nhi Khoa đó là sự quay lại của 2 diễn viên từng là hầu như ngôi sao bậc nhất của TVB – Trịnh Gia Dĩnh và chung Gia Hân, cả 2 đều có khoảng thời hạn đáng ghi nhớ với đài cùng rất nhiều vai diễn nhằm đời, và vấn đề họ cùng cả nhà tham gia vào trong 1 dự án nhiều ý nghĩa, giàu tính nhân bản như chưng Sĩ Nhi Khoa là rất đáng để để mong mỏi đợi.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Nhà Ở Đâu Thế, Của Amee Và Bray: Lời Tỏ Tình Đáng Yêu

Ngoài ra, các cái tên không giống góp khía cạnh trong phim cũng khá đáng chú ý, chính là Mã Quốc Minh, La Tử Dật (tên bắt đầu của La Trọng Khiêm), Châu Gia Di, Trương Bảo Nhi và Trần trường đoản cú Dao.

Nội dung của phim

Phim bước đầu từ sự kiện ra mắt vào hai mươi năm trước, một ca phẫu thuật đã khiến mối tình dục giữa chưng sĩ thực tập nội trú khoa Nhi là Huống Tùng Hân (Mã Quốc Minh) với Hứa Cam Phong (Trịnh Gia Dĩnh) rạn nứt. Thời gian trôi qua, Tùng Hân trở thành bác bỏ sĩ hỗ trợ tư vấn phẫu thuật Nhi khoa ở một bệnh viện mặt hàng đầu. Vào khi, Cam Phong đang thao tác tại cơ sở y tế tuyến hai. Và rồi, một ca đại mổ xoang buộc họ bắt buộc giáp mặt thuộc thực hiện.

Tâm huyết tạo ra một trung trọng điểm Nhi khoa, Tùng Hân đang nghĩ cách để Cam Phong dự vào đội ngũ chưng sĩ xuất sắc ưu tú của mình. Kế bên ra, anh còn tìm đến bác sĩ siêng khoa Lồng ngực Chương Dĩ trung khu (Chung Gia Hân) cùng trưởng khoa ngoại Nhi – Mạch Hải Kỳ (Châu Gia Di). Sau thời điểm chứng con kiến nhiều mẩu chuyện sinh tử của những bệnh nhân nhỏ tuổi, Tùng Hân cùng Cam Phong dần cởi gỡ được nút thắt thân họ. Tuy nhiên, đúng hôm nay bác sĩ mổ xoang Văn Bá Hy (La Tử Dật) và chưng sĩ gây mê Liên Trác Doanh (Trương Bảo Nhi) đột nhiên phát hiện nay ca phẫu thuật năm xưa có liên quan đến không nên sót y học nghiêm trọng. Họ mong ước đưa sự thật trình diện trước ánh sáng…


Châu Gia Di, bình thường Chí Quang, tầm thường Gia Hân, Đỗ Yến Ca, Hải Tuấn Kiệt, La Tử Dật, Lâm Cảnh Trình, Mã Quốc Minh, Quách Điền Tuấn, Quách thiếu Vân, Quach Tử Hạo, è cổ Tự Dao, nai lưng Vinh Tuấn, Trịnh Gia Dĩnh, Trương Bảo Nhi