Status:20/20 Lồng TiếngDiễn viên:Choi Ji-woo, Kwon sang Woo, Lee Jung Jin, Thể loại:Phim tình yêu Quốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Park Young sooThời lượng:20 tập

Phim Cám Dỗ phụ vương Seok-hoon là một trong những người đàn ông ngây thơ, bự lên một ngôi làng nông thôn nghỉ ngơi tỉnh Gangwon. Trí tuệ của bản thân được anh ta vào ngôi trường đại học số 1 của đất nước mặc dù yếu tố hoàn cảnh kinh tế của gia đình, cùng ông mất trên toàn bộ các loại các bước bán thời gian, từ những dịch vụ nhanh lẹ để công trình xây dựng xây dựng, để tìm được học giá tiền của mình.

Bạn đang xem: Phim cám dỗ tập 1

Sau kia anh chạm mặt Na Hong-joo, một cô gái cũng tự một gia đình nghèo. Hong-joo được từ bỏ chức để có một cuộc sống đau khổ, cho đến khi Seok-hoon mang lại hạnh phúc và hy vọng vào cuộc sống thường ngày của cô. Bọn họ kết hôn, và Hong-joo là một trong người vợ bình tĩnh với hiểu biết, luôn luôn luôn là người trước tiên hy sinh với nhượng bộ. Mặc dù nhiên, Seok-hoon thấy mình rơi vào cảnh món nợ to đùng do một liên doanh marketing không thành công xuất sắc với công ty đối tác khác.

Yoo Se-young là một trong người quá kế khách sạn, huấn luyện và đào tạo để chào đón công ty của phụ thân mình từ lúc còn nhỏ. Được gọi là 1 trong những “người đàn bà sắt”, cô là một trong những người nghiện thao tác làm việc và một nhà chỉ đạo cứng đầu, và không suy xét tình yêu tốt hôn nhân. Một người chúng ta của mái ấm gia đình cô là tay chơi giàu sang Kang Min-woo, tín đồ không thành công xuất sắc đã cố gắng quyến rũ cô trong quá khứ. Min-woo gồm mọi sản phẩm công nghệ ông khi nào có thể muốn, và bí quyết tiếp cận cuộc sống đời thường với triết lý mà chúng ta nên có một trăm gương mặt khác nhau cho hàng trăm thanh nữ khác nhau. Ông đang kết hôn chỉ vị nó là 1 trong những yêu cầu cho những thừa kế của mình.

Xem thêm: Làm Sao De Chàng Yêu Mình Nhiều Hơn, Cách Để Khiến Bạn Trai Yêu Mình

Trong lúc trên một chuyến công tác làm việc đến Hồng Kông, Sê-young chạm mặt Seok-hoon với Hong-joo, và vui chơi giải trí giải trí của cô, cô tạo cho họ một đề nghị nguy hiểm để demo nghiệm hôn nhân của họ: Trong hiệp thương cho trả nợ Seok-hoon để ông rất có thể tránh buộc phải vào tù, cô yêu cầu trong bố ngày cùng với anh ta.

Seok-hoon tạo cho một sự lựa chọn đặc biệt và có thỏa thuận. Nhưng mối quan hệ kỳ lạ của mình với Se-young sớm nguy hại cho hôn nhân của mình. Sau thời điểm trở về Hàn Quốc, Seok-hoon và hôn nhân gia đình Hong-joo là cần yếu để tồn tại cuộc to hoảng lòng tin này, và cuối cùng họ ly hôn. Trong những lúc đó, Se-young thấy mình thực sự rơi mang lại Seok-hoon.

Xem phim Cám Dỗ uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Tải về phim Temptation, download phim mediafire, fshare, 4share.