Phim cấp ba hay nhất mọi thời đại

Những bộ phim về đề tài trường cấp ba được nhiều người ưa chuộng vì đó là một trong những khoảng thời gian đẹp nhất của một người. Sau đây là 4 bộ phim cấp 3 hay nhất mọi thời đại.

Bạn đang xem: Phim cấp ba hay nhất mọi thời đại

4. Ferris Bueller’s Day Off

Nhân vật chính trong phim – Ferris Bueller không dành thời gian ở trường học. Nhưng cùng với phản ứng của nhà trường về sự vắng mặt của anh ấy, cũng như ngày đầy sự kiện Bueller dành cho bạn bè, bộ phim hoàn toàn đi sâu vào ý nghĩa của việc trở thành một học sinh cấp ba.

Vào ngày cuối cùng ốm đau, Ferr Ferris, bạn gái của anh ta, Sloane và bạn thân Cameron, tiếp tục cuộc phiêu lưu hoành tráng nhất thể hiện sự phấn khích đi cùng với việc bỏ học trong ngày. Bộ phim không chỉ nói về tình bạn sâu sắc giữa ba kẻ lạc lối mà còn nói về ý nghĩa của việc được đi học.

3. Mean Girls

Kết hợp kịch bản dí dỏm của Tina Fey, cùng với một Lindsay Lohan trong vai chính và màn trình diễn đột phá của Rachel McAdams khiến Mean girls trở thành một trong những bộ phim đề tài cấp ba được yêu thích.

Bộ phim kể về Cady – một nữ sinh trung học bình thường. Mặc dù Cady có thể không có các kỹ năng xã hội ngang tầm với nhiều học sinh, nhưng vẻ ngoài, cô có được vị trí trong nhóm nhạc nữ nổi tiếng. Cady đã có một mối quan hệ có ý nghĩa với một nhóm người bị ruồng bỏ và hạ bệ những cô gái xấu tính.

Mean Girls có rất nhiều màn trình diễn hài kịch mạnh mẽ, với Tina Fey là giáo viên chính. Đây là một bộ phim hài hước nhưng cũng chạm sâu vào việc các cô gái có thể học trung học như thế nào.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Mở Máy Tính - Quên Mật Khẩu Laptop Thì Phải Làm Thế Nào

2. Cluless

Giống như nhiều bộ phim lọt vào danh sách phim cấp ba hay nhất, Cluless tập trung vào một nhóm các học sinh giàu có, đẹp trai và nổi tiếng. Alicia Silverstone, Cher Cher có tất cả, tất cả trừ một manh mối. Ở trên đỉnh của xã hội và dễ dàng đảm bảo bất cứ điều gì cô ấy muốn, Cher tiếp tục nỗ lực để làm cho người khác hạnh phúc, và kiềm chế sự ích kỷ có phần ngây thơ của cô ấy.

Cluless là một bộ phim kinh điển cấp ba. Mặc dù vai trò nữ sinh nổi tiếng không phải là một biểu tượng dễ liên quan, nhưng những gì mà Cher cảm nhận – hoang mang và tự nghi ngờ là những điều mà mọi học sinh trung học đều trải qua.

Các nhà sản xuất của bộ phim thậm chí đã ngồi vào các học sinh trường trung học ở Beverly Hills, chỉ để cảm nhận thực sự về văn hoá.

Hình ảnh trong phim Cluless1. The Breakfast Club

Được coi là bộ phim cấp ba hay nhất mọi thời đại bởi cả nhà phê bình và người hâm mộ, cốt truyện của The breakfast Club kể về câu chuyện năm thanh thiếu niên của tất cả các trường trung học khác nhau cùng tập hợp lại để cùng nhau trải qua một ngày thứ bảy tuyệt vời. Mỗi người nhận ra họ có thể có nhiều điểm chung hơn sau đó họ từng nhận ra trong cuộc sống trung học hàng ngày của mình, điều đó cho chúng ta nhìn vào những cuộc đấu tranh mà mọi học sinh trung học phải trải qua, bất kể họ thuộc nhóm nào.

Với những màn trình diễn đỉnh cao từ các diễn viên như Emilio Estevez, Paul Glory, Anthony Michael Hall, Molly Ringwald, Ally Sheedy, Judd Nelson và John Kapelos, câu chuyện đã mang đến cho người xem cơ hội phá vỡ những bức tường mà các bộ phim cấp ba thường dính vào và mang một nhóm ragtag của những người bạn bất thường cùng nhau trong thất bại của chính họ. Tình bạn và mối quan hệ lãng mạn hình thành sau một ngày, và câu chuyện cho thấy tiếng nói chưa từng thấy của các địa vị xã hội khác nhau trong trường học. Cái nhìn sâu sắc và dí dỏm vào hoạt động bên trong của các thiếu niên trong bộ phim này thu hút một lượng khán giả lớn dù có sự khác biệt về thời gian và thế hệ.