Top 7 bộ phim mới hay nhất của chung hán lương

-

Chung Hán Lương từ lâu đã là phái mạnh thần trong tâm địa của mặt hàng vạn phụ nữ nhờ vẻ đẹp nhất trai và phần đa vai diễn đậm chất soái ca.

Bạn đang xem: Top 7 bộ phim mới hay nhất của chung hán lương


Góc khó khăn hiểu: lưu giữ Hạo Nhiên new 24 tuổi đã lên chức bố, nam giới diễn viên rộng 40 vẫn đóng phim thần tượng!


Chung Hán Lương bị chế giễu nặng nề: U50 vẫn ưng ý đóng phim thần tượng cùng bạn diễn đáng tuổi bé gái


1. Bí mật bị thời gian vùi lấp

Thể loại: Phim trọng điểm lý, tình cảm

Đạo diễn: Tằng Lệ Trân

Diễn viên: chung Hán Lương, trả Nãi Lượng, Trương Quân Ninh

Khởi chiếu: 2013

Số tập: 40 tập

Thời lượng: 45 phút/ tập

Bộ phim Bí mật bị thời gian vùi lấp là bộ phim truyện dành cho fan hâm mộ tiểu thuyết ở trong nhà văn Đồng Hoa với bạn dạng được gửi thể lên màn ảnh. 


*

Nội dung phim luân chuyển quanh tình yêu, tình bạn của các người con trẻ đầy nhiệt độ huyết với khát khao tìm kiếm thành công. Khi chứng kiến tận mắt phim bạn sẽ cảm dìm được một trong những phần của mình trong họ với thấy rằng bất kì tình cảm gì thật tình thì phần đông vô cùng đáng quý.


*

Phim đề cập về chuyện tình tay tía của Lục Lệ Thành (Chung Hán Lương), Tống Dực (Giả Nãi Lượng) và Tô Mạn (Trương Quân Ninh). Vào phim Lục Lệ Thành là 1 tổng tài rét lùng, tài năng có duyên chạm mặt gỡ với sơn Mạn (Trương Quân Ninh) và sau khá nhiều sự cố đã khiến cho anh yêu thương mến cô nàng tốt bụng dễ thương này. 


*

Nhưng trớ trêu cố gắng cô lại yêu đối kháng phương Tống Dực. Liệu tình yêu của bộ ba sẽ như thế nào? bật mý cho các bạn là vị hai phái nam nhân vật đa số quá tuyệt yêu cầu đạo diễn sẽ phải tạo ra sự ba cái kết nhằm chiều lòng tín đồ đấy nha!

2. Không kịp nói yêu em

Thể loại: Phim tâm lý, tình cảm, quân sự

Đạo diễn: Tằng Lệ Trân

Diễn viên: tầm thường Hán Lương, Lý đái Nhiễm

Khởi chiếu: 2010

Số tập: 36 tập

Thời lượng: 45 phút/ tập

Bộ phim Không kịp nói yêu em lấy toàn cảnh vào thời dân quốc, vào phim chung Hán Lương vào vai chiêu mộ Dung Tứ Thiểu một vị tướng trẻ có tài quân sự, tuấn tú với túc trí nhiều mưu. Anh dựa vào nhân duyên đã gặp gỡ được Doãn Tịnh Uyển (Lý tiểu Nhiễm) lúc cô tìm gặp mặt nhờ anh cứu hôn phu của mình.


*

Ngay lần đầu gặp gỡ gỡ cả nhị đã lâm vào lưới tình của nhau. Trong tương lai vì muốn ở kề bên Mộ Dung Tứ Thiếu nhưng mà Doãn Tịnh Uyển nhưng bội cầu với hôn phu. 


*

Hạnh phúc của cặp đôi trai tài gái sắc tưởng như bền chặt thì vì mục đích củng cố địa vị mà chiêu mộ Dung Tứ Thiếu đang phụ tình thương của Tịnh Uyển.


3. Hoa hồng đêm

Thể loại: Phim chổ chính giữa lý, tình cảm, lãng mạn

Đạo diễn: Ngô tứ Viễn

Diễn viên: chung Hán Lương, Lâm tâm Như, Mã Thiên Vũ

Thời lượng: 90 phút

Phim hoa hồng đêm kể về tình yêu giản đối chọi nhưng cũng vơi nhàng cùng lãng mạn giữa kĩ sư giao thông đường thủy Kha Trí Hoành (Chung Hán Lương) tách quê lên Đài Bắc thao tác và cô nàng xinh đẹp, sinh sống khép kín Diệp Mai Quế (Lâm tâm Như). 


Hai người có duyên thuê trọ thuộc phòng bởi vì vậy tất cả nhiều cơ hội tiếp xúc cùng với nhau với dần cảm mên đối phương. Coi phim bạn sẽ có phần nhiều cảm nhận mới lạ về tình yêu.

4. Cùng mọi người trong nhà trọn đời

Thể loại: Phim vai trung phong lý, tình cảm

Đạo diễn: lưu lại Tuấn Kiệt

Diễn viên: chung Hán Lương, Đường Yên, Đàm Khải, Ngô Thiến, Dương Lặc, La Vân Hi

Khởi chiếu: 2015

Số tập: 36 tập

Thời lượng: 45 phút/ tập

Bộ phim ngôn tình Bên nhau trọn đời là 1 trong những phim được gửi thể từ tiểu thuyết trong phòng văn nắm Mạn đang đưa chung Hán Lương thành nam giới thần trong thâm tâm các cô gái. 


Phim nói về chuyện tình đầy sóng gió của đôi bạn Hà Dĩ rạm (Chung Hán Lương) và Triệu mặc Sênh (Đường Yên) với bối cảnh xuyên suốt trải qua không ít năm. Hai người vốn gặp mặt nhau tại trường đại học và yêu nhau dẫu vậy do hiểu lầm nên đề xuất chia xa. 


Sau nhiều đổi thay cố, Hà Dĩ Thâm biến hóa một giải pháp sư khét tiếng với bao người yêu mến và trong lòng luôn có bóng hình của Triệu mặc Sênh. Liệu nhân duyên giữa hai người đã có được viết tiếp và sẽ ra sao?


5. Lương Sinh, liệu song ta có thể dứt đau thương

Thể loại: Phim trọng điểm lý, tình cảm

Đạo diễn: giữ Tuấn Kiệt

Diễn viên: tầm thường Hán Lương, Hoàng độc nhất vô nhị Lâm, Lỗ Nặc, Lý Mộng, Mã Thiên Vũ, táo tợn Tử Nghĩa, Tôn Di, Trương phát âm Thần, Vu Mông Lông, vương vãi Hạc Nhuận

Khởi chiếu: 2018

Số tập: 70 tập

Thời lượng: 40 phút/ tập

Phim Lương Sinh, liệu song ta bao gồm thể xong xuôi đau yêu thương là bộ phim ngôn tình luân chuyển quanh tam giác tình thương đầy day xong giữa tía nhân đồ Thiên Hựu (Chung Hán Lương), Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) và cô bé xinh đẹp nhất Khương Sinh (Tôn Di). 


Đây là một bộ phim truyện tình cảm chuyển thể từ tè thuyết ngược trung ương của người sáng tác Nhạc tiểu Mễ buộc phải phim vẫn lấy rất nhiều nước mắt của khán giả. 


Trong phim tình yêu, sự mất mát của từng nhân đồ dùng đều cao siêu khiến tín đồ xem vừa xót xa lại đầy luyến tiếc.

Xem thêm: Cách Sinh Con Trai Năm 2015 Có Tốt Không? Cách Tính Sinh Con Trai Năm 2015


6. Con đường tiễn đưa đầy hoa

Thể loại: Phim trung khu lý, tình cảm

Đạo diễn: lưu giữ Miểu Miểu

Diễn viên: chung Hán Lương, Giang Sơ Ảnh, Lí Thạnh, Viêm Á Luân

Khởi chiếu: 2017

Số tập: 30 tập

Thời lượng: 45 phút/ tập

Bộ phim Con đường tiễn đưa đầy hoa đề cập về tình yêu có khá nhiều cung bậc thăng trầm của Tân Thần (Chung Hán Lương) cùng Lộ Phi (Giang Sơ Ảnh). 


Chuyện tình của nhị người gặp khá nhiều băn khoăn từ khi mới nhú dù cả nhị là tình yêu đầu của nhau với dành trọn tâm ý cho đối phương. 


Vì những sự không tương đồng và sự sốc nổi của tuổi trẻ yêu cầu họ chia ly nhau. Lương duyên của tất cả hai tưởng chừng đang đứt mà lại sau bảy năm lại chạm mặt lại và con tim hai fan một lần nữa lại đập mạnh vì nhau.

7. Nguyên nhân của hạnh phúc

Thể loại: Phim trung khu lý, tình cảm, âm nhạc

Đạo diễn: Trương bác bỏ Dục

Diễn viên: tầm thường Hán Lương, Kiều Chấn Vũ, Vương đọc Thần

Khởi chiếu: 2018

Số tập: 55 tập

Thời lượng: 45 phút/ tập

Bộ phim Lý bởi của hạnh phúc nói về thiên tài âm thanh Phương Hạo Thanh (Chung Hán Lương) bị tai nạn thương tâm trở thành người khiếm thính, đồng thời đó anh cũng chia tay bạn gái và sở hữu trái tim tan vỡ trở về nước làm giáo viên. 


Tại đây anh vô tình chạm mặt được chuyên viên trị liệu ngữ điệu Hàn Hàm. Nhờ bao gồm cô bên cạnh đã góp anh thừa qua được nỗi nhức quá khứ. 


Tuy nhiên tình thương của hai bạn lại bị phụ huynh hai bên ngăn cản đôi khi việc kinh doanh của gia đình Phương Hạo Thanh cũng gặp mặt vấn đề. Anh đề nghị làm gì để giúp gia đình mình cùng giữ được cô gái anh yêu mặt cạnh.


8. Bạn nữ hồi xuân của tôi

Thể loại: Phim trọng điểm lý, tình cảm, hài hước

Đạo diễn: Kwak Jae Yong

Diễn viên: thông thường Hán Lương, Châu Tấn, Đồng Đại Vi, Trương Tử Lâm, Quách Thư Dao

Khởi chiếu: 2014

Thời lượng: 98 phút

Phim Bạn gái hồi xuân của tớ kể về cô nàng Thích Giai (Châu Tấn) gồm một côn trùng tình ngọt ngào với các bạn trai lưu Xung (Chung Hán Lương). 


Ngày tốt nghiệp của doanh nghiệp trai, cô mặc đầm cô dâu chủ động cầu hôn lưu Xung nhưng bị anh trường đoản cú chối. Trường đoản cú đây ưng ý Giai bị mắc bệnh dịch mãn gớm sớm, khiến cho cuộc đời cô rơi vào bế tắc. 


Trong thời gian này cô chạm chán được hiểu Âu (Đồng Đại Vi) người luôn yêu âm thầm cô ở bên cạnh quan tâm, góp đỡ. Trong tương lai vì mong mỏi cô có cuộc sống đời thường mới còn làm cô đại náo hôn lễ của người sử dụng trai cũ lưu lại Xung.


9. Thần tình yêu tới

Thể loại: Phim tâm lý, tình cảm

Đạo diễn: Hoa Minh

Diễn viên: thông thường Hán Lương, Lily, Ngô Thiên Lãng, vương Tử Văn

Khởi chiếu: 2013

Thời lượng: 90 phút

Phim Thần tình thân tới kể về mẩu truyện tình độc đáo giữa nha sĩ Tư Tùng (Chung Hán Lương) và cô bé xinh đẹp Tiểu Bối. Dù thuở đầu hai người đều phải sở hữu đối tượng yêu thương của riêng biệt mình. 


Chuyện tình yêu riêng của tất cả hai đều chạm chán vấn đề và phần lớn nhận ra đối tượng của mình xưa nay nay chưa hẳn là người cân xứng đi cùng mình hết cuộc đời. Từ số đông lần gặp gỡ gỡ của số trời đã làm cho nhân duyên của tất cả hai liên kết với nhau cùng tiến cho tới tình yêu.

10. Sủng ái

Thể loại: Phim tâm lý, tình cảm, hài hước

Đạo diễn: Yang Zi

Diễn viên: bình thường Hán Lương, Lý Lan Địch, Ngô Lỗi, Vu Hòa Vĩ

Khởi chiếu: 2020

Thời lượng: 107 phút

Phim Sủng ái là một bộ phim nói về cảm tình nhẹ nhàng trong những người yêu động vật hoang dã và thú nuôi của mình. Nữ chưng sĩ thú y dễ thương Vivian làm việc ở trong quần thể mình sống đã vô tình được tham gia vào 6 mẩu chuyện về cảm xúc giữa con tín đồ và thú cưng. 


Bộ phim nói về cuộc sống đời thường giao thoa giữa 6 cặp chủ nhân và thú cưng của mình, với tương đối nhiều tình huống vui nhộn thú vị và đầy tính nhân văn.


Trong phim thông thường Hán Lương là một anh chàng đẹp trai có bạn nữ rất xinh đẹp. Anh không đủ can đảm đưa cô về nhà vì chưng sợ cô phát hiện tại anh nuôi một chú heo làm thú cưng. 


Một ngày cô phát hiện nay ra vấn đề đó và mong anh chuyển ra quyết định lựa chọn cô hay chú heo lắp bó. Anh phải làm những gì để thuyết phục bạn nữ của mình. 

Trên đó là 10 tập phim siêu tuyệt của bình thường Hán Lương đã hình thành hình tượng phái mạnh thần của anh khiến cho bao fan nữ say mê. Các bạn đã xem những bộ phim truyền hình nào rồi, thích mẫu nào duy nhất của phổ biến Hán Lương trong phim thì chớ ngại phản hồi chia sẻ cùng với worldlinks.edu.vn nhé!


Chia sẻ

Bài viết

Thanh AnChung Hán Lương rộng Viên Băng Nghiên tận 18 tuổi vẫn đẹp đôi bất ngờ trên phim ngôi trường "Vịnh thanh phong"


Góc khó hiểu: lưu lại Hạo Nhiên bắt đầu 24 tuổi đã thăng tiến bố, nam giới diễn viên hơn 40 vẫn đóng phim thần tượng!


Chung Hán Lương bị giễu cợt nặng nề: U50 vẫn yêu thích đóng phim thần tượng cùng bạn diễn xứng đáng tuổi con gái


CHUNG HÁN LƯƠNG

TÌNH YÊU

TÌNH CẢM


*

BÌNH LUẬN


Chung Hán Lương hơn Viên Băng Nghiên tận 18 tuổi vẫn rất đẹp đôi bất ngờ trên phim ngôi trường "Vịnh thanh phong"


Góc cực nhọc hiểu: lưu lại Hạo Nhiên new 24 tuổi đã thăng tiến bố, nam giới diễn viên rộng 40 vẫn đóng phim thần tượng!


Chung Hán Lương bị giễu cợt nặng nề: U50 vẫn ưng ý đóng phim thần tượng cùng bạn diễn xứng đáng tuổi nhỏ gái


CHUYÊN MỤC


Giải trí

Xã hội

Âm nhạc

Đẹp 360

The face

Công nghệ số


TV Show

Thế giới

Phim ảnh

Sức khỏe

Thích thì cài thôi

Học đường


Sao và Đời sống

Hoa hậu và Người đẹp

Fashion

Thể thao

Ăn ngon - chơi đã

Horoscope


LIÊN HỆ


Trụ sở TP.Hồ Chí Minh

5B Nguyễn Đình Chiểu, p Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ nước Chí Minh


Trụ sở Hà Nội

Tầng 6, tòa bên CIC, Số 2 ngõ 219 Trung Kính, Hà Nội


Kết nối với chúng tôi


HỢP TÁC


*
bắt tay hợp tác nội dung

info
worldlinks.edu.vn


*
hợp tác ký kết quảng cáo

worldlinks.edu.vn


BÁO GIÁ QUẢNG CÁO

Tổng biên tập

Nguyễn quang đãng Minh


Phó tổng biên tập

Vũ Thị Tuyết Vân - Trương Thụy Tường Vy


Chịu trọng trách nội dung

Đỗ Thu Trang