-

Phim Cộng Sự TVB SCTV9 lồng tiếng

Được đánh giá cao không kém gì một dự án điện ảnh, Cộng Sự chính là bộ phim hành động đáng xem nhất của TVB trong những năm gần đây, 28 tập phim mang đến sự lôi cuốn và cực kỳ giật gân, tất cả đều hoàn hảo từ dàn diễn viên, những cảnh đấu súng ác liệt cho tới cốt truyện được xây dựng ly kỳ, khó đoán.

Bạn đang xem:

Bộ đôi Trần Triển Bằng – Hồ Định Hân thành công không lâu trước đó với Anh Hùng Thành Trại đã cho thấy mình xứng đáng là “cặp đôi vàng” của TVB, đặc biệt là với thể loại phim hành động, cả 2 đều thể hiện rất xuất sắc.

*

Nhân vật chính trong phim Cộng Sự TVB là anh chàng Cao Tử Kiệt (Trần Triển Bằng), vốn mồ côi cha mẹ nên anh sống cùng người dì của mình tại Đài Loan. Một ngày nọ, khi cuộc sống 2 dì cháu hết sức vui vẻ, thanh thơi với quán ăn rất đắt khách của dì cùng công việc HLV lướt sóng của Tử Kiệt, thì một biến cố lớn xảy đến, có một nhóm sát thủ xuất hiện tấn công anh từ nhiều phía quanh nhà, may mắn lúc đó có một cô gái ở trọ nhờ tên là Nguyễn Thanh Hân (Hồ Định Hân), cùng với chính dì của anh cứu sống anh.

Xem thêm: Các Chức Năng Của Iphone 6 Và Chi Tiết Những Tính Năng Bạn Cần Biết

Tuy nhiên, dì của anh với sự truy sát gắt gao của nhóm sát thủ đã bị mất mạng, bà làm tất cả để bảo vệ cháu của mình. Đau lòng trước cái chết của dì, anh quyết định về Hong Kong để tìm ra bằng được những manh mối về hung thủ.

*

Trước khi tới Hong Kong, Tử Kiệt đã có trong tay một hộ chiếu giả cùng với một số tiền lớn do dì gửi người giữ dùm, khi tới đó anh lại có cậu bạn thân Đới Hoa Quán (Lương Liệt Duy) giúp đỡ, sau những lỗ lực điều tra anh phát hiện ra rằng vụ án có liên quan đến một người rất có thế lực tên là Lệnh Hùng (Bào Khởi Tịnh). Lệnh Hùng được biết tới là “bà trùm” tại đất Hong Kong, là người đứng đầu nhiều tập đoàn có thế lực mà thậm chí một quyết định của bà có thể ảnh hưởng tới cốt lõi kinh tế , dân sinh xã hội. Điều đặc biệt là bà luôn cố gắng tránh mặt anh trong khi Thanh Hân lại chính là người được bà phái tới để bảo vệ anh 24/24 giờ, sự xuất hiện đến mức rất cố chấp của anh đã khiến cho bà phải tiết lộ thân phận thực sự của anh, từ đó kéo theo nhiều xáo trộn trong đại gia đình cũng như công việc làm ăn của bà…


Bào Khởi Tịnh, Diêu Tử Linh, Hồ Định Hân, Lương Liệt Duy, Ngao Gia Niên, Trần Sơn Thông, Trần Triển Bằng