-

Phim tập sự TVB SCTV9 lồng tiếng

Được nhận xét cao không kém gì một dự án công trình điện ảnh, Cộng Sự chủ yếu là tập phim hành hễ đáng xem nhất của TVB trong số những năm sát đây, 28 tập phim mang về sự thu hút và rất là giật gân, tất cả đều tuyệt đối từ dàn diễn viên, mọi cảnh đấu súng ác liệt tính đến cốt truyện được xây cất ly kỳ, khó khăn đoán.

Bạn đang xem:

Cặp đôi Trần Triển bằng – hồ Định Hân thành công xuất sắc không lâu trước đó với nhân vật Thành Trại đã cho thấy thêm mình xứng danh là “cặp song vàng” của TVB, đặc biệt là với thể các loại phim hành động, cả 2 đều biểu lộ rất xuất sắc.

*

Nhân vật chủ yếu trong phim Cộng Sự TVB là anh chàng Cao Tử Kiệt (Trần Triển Bằng), vốn mồ côi bố mẹ nên anh sinh sống cùng fan dì của chính bản thân mình tại Đài Loan. Một ngày nọ, khi cuộc sống thường ngày 2 dì cháu hết sức vui vẻ, thanh thơi cùng với quán nạp năng lượng rất đắt khách của dì cùng công việc HLV lướt sóng của Tử Kiệt, thì một trở thành cố to xảy đến, có một đội nhóm sát thủ mở ra tấn công anh từ khá nhiều phía quanh nhà, như mong muốn lúc đó có một cô bé ở trọ nhờ vào tên là Nguyễn Thanh Hân (Hồ Định Hân), cùng với chính dì của anh ấy cứu sinh sống anh.

Xem thêm: Các Chức Năng Của Iphone 6 Và Chi Tiết Những Tính Năng Bạn Cần Biết

Tuy nhiên, dì của anh với sự truy giáp gắt gao của tập thể nhóm sát thủ đã biết thành mất mạng, bà làm toàn bộ để bảo đảm an toàn cháu của mình. Đau lòng trước cái chết của dì, anh quyết định về Hong Kong nhằm tìm ra bởi được rất nhiều manh mọt về hung thủ.

*

Trước lúc đến Hong Kong, Tử Kiệt đã tất cả trong tay một hộ chiếu giả thuộc với một số trong những tiền phệ do dì gửi bạn giữ dùm, lúc tới đó anh lại sở hữu cậu bạn bè Đới Hoa cửa hàng (Lương Liệt Duy) giúp đỡ, sau hồ hết lỗ lực khảo sát anh phát hiển thị rằng vụ án có liên quan đến một bạn rất có quyền năng tên là Lệnh Hùng (Bào Khởi Tịnh). Lệnh Hùng theo thông tin được biết tới là “bà trùm” tại đất Hong Kong, là bạn đứng đầu nhiều tập đoàn có gia thế mà thậm chí còn một quyết định của bà gồm thể ảnh hưởng tới cốt lõi kinh tế , dân số xã hội. Điều nhất là bà luôn nỗ lực tránh phương diện anh trong những lúc Thanh Hân lại đó là người được bà phái cho tới để đảm bảo anh 24/24 giờ, sự xuất hiện thêm đến nấc rất cụ chấp của anh đã làm cho bà phải bật mý thân phận thực sự của anh, từ kia kéo theo khá nhiều xáo trộn vào đại gia đình cũng như quá trình làm nạp năng lượng của bà…


Bào Khởi Tịnh, Diêu Tử Linh, hồ Định Hân, Lương Liệt Duy, ngao Gia Niên, è Sơn Thông, è cổ Triển Bằng