Phim của lee jong suk và suzy

-

mới lên sóng tập trước tiên nhưng "Khi thiếu phụ Say Giấc" của Lee Jong Suk cùng Suzy đã nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng Hàn Quốc nhờ cốt truyện kịch tính, "hack não".


Không hổ danhLee Jong Suk, người luôn luôn lựa chọn những tác phẩm tinh vi với đầy rắc rối, drama mới nhất của anh cho dù vừa lên sóng nhì tập đầu tiên vào tối 27/9 đã khiến dân tình xôn xao do những tình tiết khó lường. Ngay sau khoản thời gian tập 1, 2 kết thúc,While You Were Sleeping(Khi nữ giới Say Giấc) đã trở thành từ khóa được search kiếm nhiều nhất bên trên Naver với tính đến thời điểm hiện tại vẫn đang đứng vững ở vị trí này.

Bạn đang xem: Phim của lee jong suk và suzy


*

"While You Were Sleeping" đã gồm khởi đầu khiến netizen Hàn "choáng váng"


While You Were Sleeping hiện đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng Hàn Quốc. Hầu hết những bình luận đều thể hiện sự tởm ngạc giành cho tác phẩm của biên kịch Park Hye Ryun. Có độc giả thậm chí còn đối chiếu bộ phim này với hit drama Goblin:

(+4667, -106) Wow, tuyệt tuyệt... Tên Lee Yoo Beom đúng là rác rến rưởi.

(+3787, -107) Rất rất thú vị. Daebak.

(+3185, -133) Diễn xuất của Lee Jong Suk là thật sao?

(+3076, -166) Oa, Suzy đẹp vượt xá.

(+1454, -53) Ôi cứ như đang coi phim điện ảnh ấy. Phim này sẽ thành công lắm đây.

Xem thêm: Convert Docx To Doc X 2010 2013 2016 To 2007 Doc, Docx (Word) To Doc (Word) (Online & Free)

(+1138, -40) Oa, điên thật rồi.

(+754, -57) Cảm giác như đang coi tập 1 của Goblin vậy.

Để biết plot-twist ngoạn mục nhất trong hai tập đầu tiên của While You Were Sleeping là gì, hãy cùng theo dõi những diễn biến bao gồm của phim dưới đây:
Câu chuyện của While You Were Sleeping bắt đầu bằng giấc mơ của nam Hong Joo (Suzy), một cô nàng có khả năng quan sát thấy trước tương lai trải qua những giấc mơ của mình. Theo những gì nam giới Hong Joo nói, những gì xảy ra trong tương lai luôn luôn y hệt với những gì cô mơ thấy cùng cô chưa một lần ngăn cản được điều đó.

Trong giấc mơ mở màn của While You Were Sleeping, nam giới Hong Joo trông thấy mình đang chủ động tiến tới ôm một chàng trai, vừa ôm vừa nói "Bởi do tôi tin anh". Với chẳng bao thọ sau, con trai trai ấy đã xuất hiện tức thì trước cửa công ty cô. Đó là công tố viên Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), hàng xóm mới trong khu phố.Nam Hong Joo luôn tránh né anh chàng này, mặc dù là ở trong bên hay tại bến xe cộ buýt. Lúc Jung Jae Chan mang quà bánh sang xin chào hỏi, cô đã thẳng thừng "đuổi" anh ta đi, khiến "mỏ vịt" mặt mày sưng sỉa ra về.