Phim cương thi đấu ma cà rồng

-
*
worldlinks.edu.vn

Bạn đang xem: Phim cương thi đấu ma cà rồng

*

*

Xem thêm: Xin Lỗi Anh Yêu Em - Xem Phim 30 Tập Cuối Phim Bộ Hàn Quốc 2015

*

Tên khác: Mr. Vampire 5 (1989) Diễn viên: Fong Lui, Lâm Chánh Anh, Maria Cordero, Siu-ho Chin,... Thể loại: Võ Thuật, Hài hước, Ma - Kinh dị Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: bắt ma, cương thi, ma cà rồng, thiên sư
*

Trong phim, Lâm Chánh Anh vào vai một đạo sĩ có biệt danh là One-Eyebrow (Tạm dịch là một mí), ông phát hiện ra rằng nguồn cung cấp nước trong làng của ông đã bị ô nhiễm bởi những con dơi, và trong quá trình đào giếng để tìm nguồn cung cấp nước mới, ông đã vô tình tìm thấy thi thể của một linh mục ác độc. Trong khi đang đối phó với một loạt các sinh vật bao gồm một cương thi trẻ tinh nghịch, một ma nữ độc ác và một cô gái lầu xanh bị giết chết một cách oan nghiệt, xác chết của cô ta đã sống lại thành một con cương thi đầy thù hận.

Thiên Sư Bắt Ma 5: Cương Thi Đấu Ma Cà Rồng sẽ là một cuộc chiến đầy hấp dẫn giữa những con Cương Thi và Ma Cà Rồng, sự sáng tạo này mang tới cho khán giả những điều mới mẻ so với những phần trước. Tác phẩm đã khẳng đỉnh rằng Lâm Chánh Anh không chỉ giỏi trong diễn xuất, trong những màn hành động võ thuật mà ông còn rất xuất sắc khi làm đạo diễn.

Xem phim Thiên Sư Bắt Ma 5: Cương Thi Đấu Ma Cà Rồng (1989), xem phim Thien Su Bat Ma 5: Cuong Thi Dau Ma Ca Rong (1989), xem phim Mr. Vampire 5 (1989), Thien Su Bat Ma 5: Cuong Thi Dau Ma Ca Rong (1989) tap cuoi , tập cuối, Thien Su Bat Ma 5: Cuong Thi Dau Ma Ca Rong (1989) tron bo, trọn bộ, Mr. Vampire 5 (1989), Thien Su Bat Ma 5: Cuong Thi Dau Ma Ca Rong (1989) subviet, Thien Su Bat Ma 5: Cuong Thi Dau Ma Ca Rong (1989) thuyet minh, thuyết minh, Thien Su Bat Ma 5: Cuong Thi Dau Ma Ca Rong (1989) long tieng, lồng tiếng, review Thien Su Bat Ma 5: Cuong Thi Dau Ma Ca Rong (1989) netflix, download, tải phim Thien Su Bat Ma 5: Cuong Thi Dau Ma Ca Rong (1989) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Thien Su Bat Ma 5: Cuong Thi Dau Ma Ca Rong (1989)
*
*
*
*
*