Phim đội trống cổ động vietsub + thuyết minh

Bạn đang xem: Phim đội trống cổ động vietsub + thuyết minh

Đội Trống Cổ Động Bản Đẹp

Đội Trống Cổ Động bộ phim hài về một tay trống đường phố tài năng từ Harlem ghi danh vào một trường đại học phía Nam, hy vọng sẽ dẫn drumline ban nhạc của mình hành quân đến chiến thắng. Ban đầu anh flounders trong thế giới mới của mình, trước khi nhận ra rằng phải mất nhiều hơn tài năng để đạt đến đỉnh.

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

15/1530
24/2445

Xem thêm: Phim Hãy Nhớ Tên Tôi - Hãy Nhớ Tên Tôi 2018 Full Hd Vietsub

08/0844
16/1670

Người Phụ Nữ Trong Ngôi Nhà Bên Kia Đường Đối Diện Cô Gái Bên Khung Cửa (Phần 1)

The Woman in the House Across the Street from the Girl in the Window (Season 1)

Phim mới - Xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng hợp những bộ phim hay và phim mới nhất, được cập nhật liên tục.