Gia đình phép thuật

-
Nối tiếp tập 340 trong phim hiện đã chiếu.

Bạn đang xem: Gia đình phép thuật

Câu chuyện tiếp tục với hành trình tiêu diệt các nhà phép thuật đột biến Zen mang lại hòa bình cho cả con người và thế giới phép thuật.

Tóm tắt phần 2:


- Sau khi Pungun và Chini chính thức nhận lệnh trở lại thế giới loài người ở tập 301 và tập 302 thì cả hai chị em Suri và Yeye phải trở lại thế giới phép thuật để luyện tập và chống lại các nhà phép thuật đột biến zen.

- Tập 304 Ngọc Yến là con người bình thường đầu tiên trở thành nhà phép thuật.

- Tập 306 tất cả 7 nhà phép thuật đột biến Zen ở trên thế giới phép thuật trốn xuống thế giới con người với âm mưu chi phối cả thế giới con người.

- Tập 310 nhà phép thuật đột biến Zen xuất hiện với hình dạng khói đen và yêu cầu sự giúp đỡ từ Charu là nhà phép thuật của phái Ma Nữ nhưng lại bị từ chối.

- Tập 311 nhưng người trong gia đình đang gấp rút tìm kiếm nhưng nhược điểm hay đặc tính của các nhà phép thuật đột biến Zen để tiêu diệt chúng. Đồng thời Chini cũng chế tạo ra thuốc phép thuật khói đen có hình dạng gần giống với chúng để dụ chúng xuất hiện nhưng không thành công.

- Tập 314 chú Mây sau khi từ thế giới phép thuật trở về đã có thêm 1 điểm yếu của bọn chúng đó chính là ánh sáng mặt trời.

- Tập 318 những nhà phép thuật đột biến Zen đã đánh cắp chiếc chìa khóa phép thuật ngăn cách giữ thế giới phép thuật và thế giới con người. Nếu chúng sử dụng chiếc chìa khóa đó thì thế giới phép thuật sẽ chìm vào bóng tối vì không nhận được ánh sáng cung cấp từ thế giới loài người nữa.

- Tập 320 sẽ có hiện tượng nguyệt thực xảy ra, bọn chúng sẽ lợi dụng thời cơ đó để khóa cánh cổng giữa thế giới con người và thế giới phép thuật. Chiếc chìa khóa có hình Lưỡng Nghi. Vào đêm hôm đó khi nguyệt thực xảy ra, các đạo cụ phép thuật để chống lại bọn chúng sẽ được đưa xuống cùng với Suri và Yeye nhưng không kịp. Cánh cổng đã bị đóng. Thế giới phép thuật và thế giới con người đang bị chia cắt.

- Tập 322 Pungun bị nhà phép thuật đột biến Zen virut nhập vào cơ thể để lấy đi năng lượng phép thuật khiến Pungun không thể sử dụng được phép thuật.

- Tập 324 nhà phép thuật Z ( nhà phép thuật đột biến Zen) ra khỏi người của Pungun.

Xem thêm: 7 Tựa Game Nhà Hàng Gia Đình 2, Chơi Game Nhà Hàng Gia Đình

- Tập 325 dì Hoa Hồng tìm ra được công thức thuốc phép thuật làm thay đổi đặc tính của các nhà phép thuật Z.

- Tập 326 ở cửa hàng của Tấn Trung cả Mai Phương, Hoàng Lan và Năm Rô đều bị ngất. Bắp Cải thì mệt mỏi chỉ còn lại Ngọc Yến do hết sinh lực. Khi đó có 1 nguồn sinh lực bị thất lạc của phái Nguyên Lão trôi lang thang ở trái đất bay qua chỗ họ, mọi thứ đều trở nên an toàn.

- Tập 332 Minh Trang, bạn của Nam Rô xuất hiện, cô là người tin vào nhưng nhà phép thuật và cô là chủ tịch của trang những người tin vào thế giới phép thuật trên mạng.

- Tập 337 gia đình ông Param quyết định nói cho cô Minh Trang biết sự thật.

- Tập 339 họ cho Minh Trang nhìn thấy phép thuật và cô muốn trở thành nhà phép thuật nhưng không được. Cô muốn họ xóa đi ký ức của mình về nhà phép thuật. Hội tin vào thế giới phép thuật bị giải tán.

- Tập 340 Chini khi ngủ đã bị nhà phép thuật Z nhập vào làm cho cô nằm mơ nhìn thấy Charu. Sáng hôm sau mọi chuyện xảy ra y hệt như trong giấc mơ làm Chini cảm thấy mệt mỏi.

------

Hiện tại phim chỉ ra tới đây và dừng lại. Mình sẽ viết tiếp phần 3. Mong mọi người ủng hộ.

Và mình có xem được 1 đoạn phim nhỏ của anh Long Đinh Hoàng trên Youtube, mình sẽ dựa trên đó để viết thành một bộ truyện hoàn chỉnh. Cảm ơn anh Long Đinh Hoàng rất nhiều.

Nếu muốn biết thì mọi người sẽ hãy lên kênh Youtube của anh ấy xem nhé.