15 phim hài trung quốc hay kinh điển, xem 10 lần vẫn cười sái hàm

-

Phim hài Trung Quốc là một trong những loại phim ảnh ăn khách tại Việt Nam. Cùng worldlinks.edu.vn điểm qua danh sách các bộ phim hài Trung Quốc hay nhất nào.

Bạn đang xem: 15 phim hài trung quốc hay kinh điển, xem 10 lần vẫn cười sái hàm

Dưới đây là các bộ phim hài hước Trung Quốc được hình chọn hay nhất. Các bộ phim dưới đây sẽ có đa dạng từ phim truyền hình, điện ảnh đến lãng mạn và tâm lý. Tuy nhiên thì yếu tố cốt lõi nhất vẫn là đem đến tiếng cười cho khán giả.

Xem thêm: Top 3 Dòng Máy Học Tiếng Anh Thông Minh Winfun, Máy Học Tiếng Anh

Dưới đây là Top 25+ phim hài kịch Trung Quốc, theo dõi worldlinks.edu.vn để xem review phim nhé. 


Thân ái chi ái (2021)

Đạo diễn: Vũ Trung TrungDiễn viên: Hồ Nhất Thiên, Lý Nhất Đồng, Lý Hiện, Dương Tử, Vương An VũThể loại: Phim hài lãng mạn hay nhất Trung Quốc, hài kịch, lãng mạnThời lượng: 38 tập

Thân ái chi ái (2021) hay còn có tên là Cá Mực hầm mật 2 là một trong những bộ phim hài hay nhất mọi thời đại được đánh giá cao. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Mật thất vây cá lội của tác giả Mặc bảo phi bảo. Phim là phần tiếp theo của bộ Cá mực hầm mật 1. 

Phim được đánh giá là một trong những phim hài Trung Quốc được yêu thích nhất hiện nay. 

*

Nội dung phần này chủ yếu xoay quanh hai nhân vật chính là Ngô Bạch và Ngải Tình. Nhiệt huyết của tuổi trẻ và đỉnh vinh quang khi lập thành tích cao ở các giải quốc tế. Nhóm người trẻ tuổi trở thành truyền kỳ của giới game thủ.


Cùng với tình cảm lãng mạn giữa Ngô Bạch và Ngải Tình, phim sẽ đem đến cho khán giả những tiếng cười vui vẻ. Song hành với sự lãng mạn thì còn kèm theo vô số những tình tiết hài hước. Đây là một trong những bộ phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc được đánh giá cao.

Đánh giá phim hài Trung Quốc – Thân ái chi ái (2021)

Điểm: 9.1/10

Một số cảm nhận của khán giả:

“Theo ý kiến riêng thì siêu thích cặp này luôn. Phim nhẹ nhàng, tình cảm mà cũng dễ thương nữa”.“Là phim ngôn tình nhưng cũng là phim hài Trung Quốc nha các bác”.“Thích ánh mắt Ngô Bạch nhìn Ngải Tình quá”.“Thích thể loại phim như này, sâu sắc, tình cảm,