15 phim hài trung quốc hay kinh điển, xem 10 lần vẫn cười sái hàm

-

Phim hài Trung Quốc là một trong những loại phim hình ảnh ăn khách hàng tại Việt Nam. Thuộc worldlinks.edu.vn điểm qua danh sách các tập phim hài trung quốc hay tuyệt nhất nào.

Bạn đang xem: 15 phim hài trung quốc hay kinh điển, xem 10 lần vẫn cười sái hàm

Dưới đấy là các bộ phim hài hước china được hình chọn hay nhất. Các tập phim dưới đây đang có nhiều mẫu mã từ phim truyền hình, điện ảnh đến lãng mạn và trung ương lý. Mặc dù thì yếu đuối tố cốt yếu nhất vẫn là mang lại tiếng cười cho khán giả.

Xem thêm: Top 3 Dòng Máy Học Tiếng Anh Thông Minh Winfun, Máy Học Tiếng Anh

Dưới đó là Top 25+ phim hài kịch Trung Quốc, quan sát và theo dõi worldlinks.edu.vn nhằm xem reviews phim nhé. 


Thân ái đưa ra ái (2021)

Đạo diễn: Vũ Trung TrungDiễn viên: Hồ độc nhất vô nhị Thiên, Lý độc nhất Đồng, Lý Hiện, Dương Tử, vương vãi An VũThể loại: Phim hài lãng mạn hay duy nhất Trung Quốc, hài kịch, lãng mạnThời lượng: 38 tập

Thân ái chi ái (2021) tuyệt còn mang tên là Cá Mực hầm mật 2 là 1 trong những trong những tập phim hài tuyệt nhất rất nhiều thời đại được nhận xét cao. Phim được đưa thể từ tiểu thuyết Mật thất vây cá lội của người sáng tác Mặc bảo phi bảo. Phim là phần tiếp sau của bộ Cá mực hầm mật 1. 

Phim được đánh giá là một trong những phim hài trung quốc được ngưỡng mộ nhất hiện nay. 

*

Nội dung phần này hầu hết xoay quanh nhì nhân vật đó là Ngô Bạch cùng Ngải Tình. Nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng đỉnh vinh quang lúc lập thành tích cao ở các giải quốc tế. Nhóm người trẻ tuổi trở thành truyền kỳ của giới game thủ.


Cùng với cảm xúc lãng mạn giữa Ngô Bạch cùng Ngải Tình, phim sẽ đem lại cho khán giả những tiếng cười cợt vui vẻ. Tuy nhiên hành với việc lãng mạn thì còn hẳn nhiên vô số đông đảo tình huyết hài hước. Đây là 1 trong những tập phim ngôn tình hiện đại hay nhất trung quốc được đánh giá cao.

Đánh giá chỉ phim hài trung quốc – Thân ái chi ái (2021)

Điểm: 9.1/10

Một số cảm nhận của khán giả:

“Theo ý kiến riêng thì hết sức thích cặp này luôn. Phim nhẹ nhàng, cảm xúc mà cũng đáng yêu và dễ thương nữa”.“Là phim ngôn tình nhưng lại cũng là phim hài trung quốc nha các bác”.“Thích ánh nhìn Ngô Bạch nhìn Ngải Tình quá”.“Thích thể loại phim như này, sâu sắc, tình cảm,