Phim hàn quốc cổ trang 18

-

Dưới đây, blog Tung Tăng sẽ với đến cho chính mình top phim 18+ cổ trang tuyệt nhất hàn quốc không thể vứt lỡ.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc cổ trang 18


*

Phim 18+ cổ trang của xứ hàn Quốc luôn là chủ đề được buôn chuyện sôi nổi. Trái với những bộ phim truyền hình thông thường, những bộ phim cổ trang này có trong mình khá nhiều ý nghĩa và hỗ trợ cho người theo dõi những thông tin lịch sử vẻ vang vô thuộc hữu ích. Bên dưới đây, blog Tung Tăng sẽ với đến cho bạn top phim người lớn cổ trang xuất xắc nhất hàn quốc không thể bỏ lỡ.


A Frozen Flower – song hoa điếm (2008)

Mở đầu danh sách top phim 18+ cổ trang hàn quốc không thể không kể tới tuy nhiên hoa điếm reviews khán giả màn hình ảnh rộng năm 2008. Ngay khi mới ra mắt, đây đã trở thành bộ phim bom tấn của điện hình ảnh Hàn Quốc, phá vỡ những kỷ lục chống vé và cũng gây ra rất nhiều tranh cãi.

*
Song hoa điếm – tập phim bom tấn của điện ảnh Hàn Quốc

Bộ phim xoay quanh chuyện tình tay tía giữa nhà vua, cung phi và tướng quân dựa trên một mẩu chuyện có thật sinh sống triều đại vua Koryo. Chưa hẳn là chuyện tình tay tía giữa 2 người đàn ông thuộc yêu một người thiếu phụ mà lại đó là mối tình thân vua cùng đội trưởng đội cận vệ. Nhưng để có con kế vị, nhà vua ra lệnh buộc nhóm trưởng nhóm thị vệ – bên cạnh đó là fan tình, sửa chữa mình ân ái cùng rất hoàng hậu. đầy đủ cảnh mặn nồng của phi tần cùng tướng quân được tự khắc họa bỏ ra tiết.

The Concubine – Hậu Cung (2012)

Bộ phim được lấy toàn cảnh từ thời đại Joseon với cốt phim luân chuyển quanh những thủ đoạn và sự làm phản bội, ham mê muốn, lòng đố kỵ cùng đều tranh chấp xảy ra đằng sau vẻ vẻ ngoài xa hoa vùng hoàng cung. Bộ phim truyền hình xoay quanh 3 nhân đồ vật chính: Hwa Yeon – đàn bà của một vị tướng tá quân đương triều, đồng ý tiến cung để bảo đảm an toàn được tín đồ mình yêu; Kwon Yoo – người bọn ông luôn luôn bị xâu xé giữa tình yêu với sự thù hận; Vua Seong Won – vị vua với tình yêu đầy ham nhục dục cùng với Hwa Yeon dù có biết bao cung tần mỹ phụ nữ vây quanh. Bố nhân vật đắm chìm trong trận chiến tình, quyền lực và hận thù để đến cuối cùng, điều gì sẽ thắng?

*
Cuộc chiến tình yêu, quyền lực tối cao và hận thù được xung khắc hoạ rõ ràng trong Hậu cung

The Concubine nhấn mạnh tay vào tấn thảm kịch của triều đại với hoàng cung để mang lại cho khán giả những mẫu nhìn trọn vẹn nhất về chốn thâm cung, chỗ mà lòng si muốn, dục vọng của bé người luôn luôn ngự trị. Lân cận đó, những âm mưu nhằm chỉ chiếm đoạt ngai tiến thưởng với trận chiến quyền lực cũng khá được thể hiện một phương pháp sinh động, lôi cuốn. Bộ phim truyền hình đã trải qua vòng kiểm chuẩn y rất gắt gao trước lúc tới với người theo dõi trên màn ảnh rộng bởi có không ít cảnh quanh nóng bỏng được thể hiện bởi thanh nữ chính.

The Treacherous – vương vãi triều dục vọng (2015)

Đây là tập phim 18+ cổ trang tiếp theo sau của nước hàn bạn ko thể bỏ lỡ với gần như cảnh quay táo bạo duy nhất từ trước cho nay, thừa nhận được tương đối nhiều ý kiến trái lập vì có những cảnh nhạy cảm, trang phục hở hang.

Xem thêm: Hành Trình Từ Xóm Đĩ Đến Canada: The Journey From Slut Village To Canada

*
Vương triều dục vọng được reviews là bộ phim táo bạo duy nhất điện hình ảnh xứ Hàn

Nội dung của vương triều dục vọng nói về một vị vua có thật trong lịch sử dân tộc – Vua Yeonsangun, một vị vua nổi tiếng tàn bạo và có không ít tham vọng. Ông thừa kế ngôi vị năm 18 tuổi nhưng không biết việc bà bầu mình đã biết thành các gian thần không giống đầu độc chết. Trong thời hạn trị vì, ông đã thực hiện 2 cuộc thanh trừng nho sĩ man rợ được đánh dấu trong sử sách. Ông cũng ra lệnh cho những người dân nên cống hấp thụ 1 vạn cô bé trẻ vào cung cùng với con ngữa để giao hàng cho mình. Không hầu hết thế, vị vua này còn bắt các cung con gái phải ân ái với nhau, vì thế mà có rất nhiều cảnh xoay đồng tính nóng bỏng và táo apple bạo trong phim. Vương triều dục vọng không chỉ mô tả sự sa đọa của một triều đại vua nhưng mà còn đưa về điểm khác hoàn toàn khi theo dõi hành trình trả thù của một cung bạn nữ trẻ với mưu đồ chỉ chiếm đoạt ngai đá quý của gian thần.

The Servant – bạn Hầu (2010)

Đây là bộ phim truyền hình 18+ cổ trang sở hữu đến cho những người xem đa số chuỗi tình huống éo le trong mẩu chuyện tình tay cha giữa Bang-ja, kĩ cô bé Chun-hyang thuộc với con trai của công ty quý tộc Mong-ryong. Không những xoay quanh đề bài về đa số âm mưu, xung bất chợt quanh vùng thâm cung.

*
Chuyện tình tay cha cùng những âm mưu thâm độc chốn thâm cung sẽ đưa bạn hầu đạt được lệch giá lớn

Bộ phim ngập cả những cảnh rét bỏng của tất cả 3 diễn viên và con gái diễn viên Jo Yeo Jeong cũng không ngại để lộ domain authority thịt để diễn tả được hết phần đa tính bí quyết nhân trang bị của mình. Những cảnh tảo này phần đa được giới chăm môn review là những cảnh quanh thẩm mỹ nên không khiến phản cảm cho người xem. Tuy vậy với những cảnh cù đầy táo apple bạo, tập phim vẫn được xếp thứ hạng 19+.

Untold Scandal – Nỗi ô nhục nhà họ mang lại (2003)

Nỗi ô nhục công ty họ mang đến được gửi thể từ bỏ cuốn tè thuyết lừng danh của Pháp – Les Liaisons dangereuses (Những quan hệ nguy hiểm). Bae Yong Joon đảm nhiệm vai nam đó là một gã trai phú quý tên Jo Won, được fan chị bọn họ là bà John không đúng khiến để triển khai cho một tín đồ thiếp của ck bà có thai. Nếu như Jo Won làm cho được điều này thì anh sẽ sở hữu được được thân thể của tín đồ chị họ mình – thứ mà anh vẫn luôn thèm khát lâu nay. Trong quá trình thực hiện, Jo Won đã gặp gỡ và rung rộng quá phụ Sue – một người thiếu phụ nguyện giữ lại gìn trinh tiết nhằm thờ chồng.

*
Nỗi ô nhục nhà họ cho là bộ phim truyện 18 cổ trang Hàn Quốc được rất nhiều khán giả thừa nhận xét tích cực

Trong phim, phái mạnh tài tử Bae Yong Joon đã có tương đối nhiều cảnh ân ái với những diễn viên nữ, đặc biệt là “Ảnh hậu Cannes 2007” Jeon vày Yeon. Mặc dù có nhiều cảnh xoay nóng rộp nhưng phụ thuộc vào góc tảo tốt, ánh sáng đẹp , đều cảnh này không phá bội nghịch cảm và thô tục tuy thế vẫn biểu hiện được rõ rệt sự rung động do tình yêu trong số những cạm mồi nhử ái tình tràn ngập trong phim.