Phim hanh đong moi nhat

Với sự đầu tư chỉnh chu về mặt hình ảnh, nội dung phim, kỹ xảo hiện đại cùng dàn diễn viên nổi tiếng, những bộ phim hành động Mỹ luôn được nhiều khán giả Việt yêu thích. Đặc biệt, với sự hoạt động trở lại của thị trường điện ảnh sau hơn 2 năm đóng băng vì Covid-19, các nhà sản xuất phim đã sẵn sàng chiêu đãi khán giả những bữa tiệc thị giác hoành tráng nhất. Hãy cùng worldlinks.edu.vn khám phá Top 7 bộ phim hành động Mỹ đáng mong chờ nhất trong năm nay.

Bạn đang xem: Phim hanh đong moi nhat

Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu

Bullet Train là câu chuyện về sát thủ lành nghề Ladybug. Sau khoảng thời gian nghỉ hưu, Ladybug nhận được nhiệm vụ bí mật từ người phụ nữ lạ mặt. Tưởng chừng đây là 1 phi vụ dễ dàng khi chỉ cần thu hồi chiếc vali trên chuyến tàu cao tốc. Nhưng sau đó anh phải đối mặt với rất nhiều những đối thủ khó nhằn cũng đang nhắm vào chiếc vali kia.

Bộ phim không chỉ là cuộc đối đầu gay cấn của những sát thủ lành nghề mà còn gây hiệu ứng mạnh với khán giả khi quy tụ hàng loạt những diễn viên gạo cội trong dòng phim bom tấn như Brad Pitt, Joey King, Aaron Taylor-Johnson, Andrew Koji và Zazie Beetz.

Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu dự kiến sẽ được khởi chiếu trong tháng 8 năm nay.

Quái Thú

Quái thú thuộc dòng phim kinh dị sinh tồn của điện ảnh Mỹ, dự kiến được khởi chiếu vào cuối tháng 8 năm 2022. Ngay từ khi tung trailer đầu tiên, tác phẩm đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khán giả.

Phim kể về chuyến đi của người cha đơn thân Nate Daniels cùng 2 cô con gái của mình đến khu trò bảo tồn thiên nhiên được quản lý bởi người bạn cũ của anh. Tại đây, họ bất ngờ phải trải qua một cuộc chiến sinh tồn để thoát khỏi một loài quái thú đang chực chờ tấn công và nuốt chửng bất cứ ai nó nhìn thấy. Với những cảnh quay kịch tính, tiết tấu nhanh, những phân cảnh rượt đuổi đến nghẹt thở, bộ phim hứa hẹn khuấy đảo thị trường điện ảnh năm nay.

Black Adam

Black Adam được xem là siêu phẩm đáng mong chờ của The Rock - diễn viên chuyên nghiệp và nhà sản xuất nổi tiếng người Mỹ. Cho tới nay, nội dung của bộ phim vẫn là một dấu hỏi lớn. Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành tại các rạp chiếu phim ở Việt Nam vào ngày 21 tháng 10 năm nay.

Black Adam là nhân viên được chuyển thể từ DC Comic, anh ta được biết đến là đối thủ lớn nhất của siêu anh hùng Shazam. Thông qua trailer dài hơn 2 phút của bộ phim, Black Adam được hé lộ là nhân vật có quá khứ bi thương khi con trai của anh qua đời, bị tước đoạn mọi thứ. Hành trình trở thành vị thần có sức mạnh không tưởng vẫn là ẩn số lớn mà khán giả sẽ được khám phá khi bộ phim ra mắt vào năm nay.

Xem thêm: Tien Len Mien Nam 2019

Không chỉ khiến khán giả tò mò về cốt truyện, các fan của vũ trụ truyện tranh và điện ảnh DC còn rất mong chờ những pha hành động mãn nhãn của ông hoàng phòng vé của dòng phim hành động Mỹ - The Rock, người thủ vai nhân vật chính – Black Adam.

The Flash

Với những fan trung thành của dòng phim hành động Mỹ, The Flash là một trong những cái tên được mong chờ nhất năm nay khi nó được xem là bộ phim có vai trò quyết định đến tương lai của vũ trụ điện ảnh DC

The Flash vẫn sẽ khai thác về sự mất mát của nhân vật chính Barry Allen – anh hùng có khả năng chạy nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Bộ phim được dự đoán sẽ có màu bi thương nhiều hơn khi Barry Allen tìm cách hàn gắn những lỗi lầm vì sự bốc đồng của mình trong quá khứ. Ngoài ra đây còn là dự án chứng kiến màn chào sân của Supergirl trên màn ảnh rộng. Nhiều fan còn cho rằng, có một điều thú vị và đáng mong chờ nữa là có hay không sự xuất hiện của Batman, có thể sẽ có đến 2 phiên bản Người Dơi trong dự án nhiều tham vọng này của DCEU. The Flash dự kiến sẽ được chiếu vào cuối năm nay.

Black Panther: Wakanda Forever

Black Panther: Wakanda Forever là một trong những bộ phim hành động Mỹ mới nhất khai thác nhân vật Black Panther của vũ trụ truyện tranh và điện ảnh Marvel, dự kiến khởi chiếu vào 11 tháng 11 năm 2022.

Bộ phim khắc họa rõ nét Báo đen – vua Wakanda và các nhân vật trong phần 1. Hiện tại, nội dung của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ, đặc biệt là cái kết của nhân vật T’Challa mà Marvel đã chọn lựa. Tuy nhiên, theo nhiều phỏng đoán, bộ phim sẽ xoanh quanh cuộc đấu tranh kịch tính giữa nhiều phe phái khác nhau trong vương quốc Wakanda và người sẽ tiếp tục vị trí Black Panther không ai khác chính là Shuri – công chúa của Wakanda.

Aquaman And The Lost Kingdom

Với sự trở lại của dàn diễn viên Jason Momoa, Amber Heard, Patrick Wilson cùng sự xuất hiện của ngôi sao Pilou Asbaek, Aquaman And The Lost Kingdom hứa hẹn sẽ là bộ phim bom tấn tiếp nối sự thành công của phần 1. Với những hình ảnh được đạo diễn bộ phim chia sẻ, nhiều khả năng tác phẩm sẽ dẫn dắt khán giả đến hai vương quốc bí ẩn dưới lòng đại dương.

Trong DC FanDom năm 2022, đạo diễn của bộ phim cũng đã chia sẻ rằng, Aquaman 2022 sẽ có nhiều yếu tố rùng rợn hơn và có nhiều mối liên quan mật thiết với thế giới ta đang sống. Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 16 tháng 12 năm nay.

Những bộ phim bom tấn kể trên đều sẽ được chiếu tại các rạp Việt Nam, hứa hẹn nửa cuối năm 2022 và nửa đầu năm 2023. Hãy theo dõi lịch chiếu tại các cụm rạp yêu thích và đừng quên đặt vé thanh toán qua worldlinks.edu.vn tại các cụm rạp BHD Cinemas, CGV, Galaxy Cinema, Lotte Cinema,...nhanh chóng và áp dụng nhiều mã giảm giá hấp dẫn.

*Lưu ý: "Danh sách film trên mỗi kênh phân phối có thể sẽ được thay đổi theo ý nhà cung cấp mà ko cần báo trước"

Với tần suất ra mắt liên tục của những bộ phim hành động Mỹ mới nhất được worldlinks.edu.vn giới thiệu trên đây, các fan của dòng phim này chắc chắn sẽ có những bữa tiệc hình ảnh mãn nhãn vào nửa cuối năm 2022. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về các bộ phim hành động Mỹ mới nhất năm nay. Ngoài ra bạn cũng đừng quên sử dụng ứng dụng ví điện tử worldlinks.edu.vn để đặt vé tại các rạp chiếu phim để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.