Xem phim hiệp nữ phá thiên quan

-

Bạn đang xem: Xem phim hiệp nữ phá thiên quan

*

Triệu Vy.


Xem thêm: Top 10 Phim Hành Động Mỹ Chiếu Rạp Hay Nhất 2016 Thuyết Minh Tiếng Việt

Hiệp cô gái phá thiên quan liêu là bộ phim truyện của hãng sản xuất truyền hình ATV (Hong Kong) hợp tác ký kết với Công ty cải tiến và phát triển văn hóa Trọng Thạnh (do tình nhân của Triệu Vy hiện giờ là Diệp Mậu Thành có tác dụng giám đốc). Tác mang của kịch phiên bản Hiệp cô gái phá thiên quan liêu là con gái văn sĩ Giang Bội Linh - một cây bút trong đội viết kịch phiên bản phim truyền họa Đài Loan khét tiếng Bao Thanh Thiên. Chuyện phim kể về trong năm giữa đời Minh, hoàng đế kín đáo ra lệnh cho người em là Thành vương gia với tân khoa trạng nguyên Lục Đỉnh Văn mang 3 dòng chìa khóa hình ngôi sao sáng mở lối ra vào lăng chiêu mộ Minh Thái tổ để tìm cuốn binh thư chi bảo Thái công thiên thư, tuy nhiên Vương gia lòng dạ bất thiết yếu dẫn đến oán hận thù giữa hai đời. Đạo diễn bao gồm của tập phim Hiệp người vợ phá thiên quan liêu là đạo diễn Chu Diên Bình từng nổi tiếng với các bộ phim điện hình ảnh Đông phương bất bại (Lâm Thanh Hà đóng) và Tiếu ngạo giang hồ nước (Lý Liên Kiệt đóng). Lần đầu làm cho phim truyền hình, Chu Diên Bình thực hiện theo mẹo nhỏ rất năng lượng điện ảnh, mời đạo diễn kiêm lãnh đạo võ thuật Trình tè Đông từ Hong Kong sang trung hoa đảm trách tổng thể cảnh đấu võ trong phim. Hoàn toàn có thể nói, Hiệp người vợ phá thiên quan lại là một tập phim dã sử có cốt truyện hay, ly kỳ với những màn kiếm thuật ngoạn mục, tình cảm lãng mạn cùng cả tiếng cười hài hước.

Ngoài Triệu Vy, Ngô Kỳ Long, bộ phim truyện Hiệp nữ phá thiên quan còn tồn tại sự góp mặt của diễn viên hài Ngô dạn dĩ Đạt, nhì “ngôi sao nhí” là Tào Tuấn với Hác Thiệu Văn. Đặc biệt, cậu nhỏ xíu Hác Thiệu Văn 10 tuổi, nặng nề 60kg đã hình thành nhiều tiếng cười sung sướng khi nhập vai tiểu hòa thượng thiếu Lâm tự, “người ông chồng tảo hôn” của Lục kiếm Bình.


Trong phim Hiệp thiếu nữ phá thiên quan, một mình Triệu Vy phải đảm nhận hai vai: Đỗ Tuệ vai trung phong - vợ của Thượng thư Lục Đỉnh Văn - và cô đàn bà Lục kiếm Bình của họ. Đỗ Tuệ trung khu là một đàn bà văn võ tuy vậy toàn, mưu lược, dũng cảm. Cô phụ nữ Kiếm Bình hết sức xinh đẹp cùng đáng yêu, từ bé dại được gởi vào thiếu hụt Lâm tự cần võ nghệ cao cường, thích hoá trang nam nhi, được 3 tín đồ yêu: một là giáp thủ lạnh lùng như băng đá, một là hoàng tử và người thứ cha là… một tiểu hòa thượng thiếu Lâm tự. Tính cách khác biệt của hai bà mẹ con khiến cho Triệu Vy khôn xiết vất vả khi thể hiện.


Vào thời điểm đạo diễn Chu Diên Bình làm phim Hiệp cô bé phá thiên quan, Triệu Vy đang phất như cồn bởi vì vai tè Yến Tử. Nhiều người cho rằng, cùng với nhân đồ vật Lục tìm Bình tất cả tính cách tựa như Triệu Vy sẽ không còn thoát khỏi dòng bóng của tiểu Yến Tử. Phần đa cảnh quay đầu tiên, quả tình Triệu Vy còn vô cùng “Tiểu Yến Tử” tuy nhiên qua sự chỉ dẫn của đạo diễn, từ từ cô cực kỳ nhập vai. Mọi màn đấu tìm rất đẹp mắt trong phim 1 phần do chủ yếu Triệu Vy thể hiện. Đồng đạo diễn Lý Tuệ Dân thừa nhận xét: “So với đái Yến Tử, diễn xuất của Triệu Vy với nhân đồ vật Lục tìm Bình chững chạc hơn cực kỳ nhiều”.

Tuy nhiên, tập phim truyền hình Hiệp nữ giới phá thiên quan không mang đến tiếng tăm mang lại Triệu Vy như Công chúa trả Châu I, II. Đóng xong bộ phim truyện Tân chiếc sông ly biệt, Triệu Vy từ chối tham gia công chúa hoàn Châu III. “Chim én nhỏ” tạm biệt phim tivi để bay sang điện ảnh với mong ước thoát ra khỏi cái láng của tè Yến Tử để thay đổi một diễn viên tráng lệ và trang nghiêm nhưng nuối tiếc rằng, Triệu Vy vẫn không tạo được hào quang quẻ như từng có với phim truyền hình Công chúa hoàn Châu.

Cuối năm 2004, Triệu Vy cho ra mắt album Vol 3 mang tên Phiêu khiến “sốt” được review là một công trình đúng nghĩa với phương châm ca sĩ của Triệu Vy. Đây thực sự là một trong bước trưởng thành và cứng cáp mới góp Triệu Vy thoát khỏi cái láng “Tiểu Yến Tử”. Hiện nay, người theo dõi Trung Quốc sẽ nóng lòng ngóng xem diễn xuất của Triệu Vy trong phim tởm hoa yên vân. Còn Triệu Vy thì để nhiều hi vọng vào bộ phim truyện điện ảnh Tình nhân kết của đạo diễn Hoắc kiện Khởi vẫn quay.