Thể loại: Cổ TrangTrạng thái: Tập đôi mươi Thuyết MinhSắp Chiếu: Tập 21 Thuyết MinhĐạo diễn: Shin Yoon SubDiễn viên: Micky Park Yoochun, Han Ji Min, Lee Tae Sung, Jung Yoo Mi, Lee...
ROOFTOP PRINCE nói về thái tử Lee Gak của triều đại Joseon, đang xuyên chưa tới tương lai của 300 năm tiếp theo (Thế kỷ 21 hiện tại tại). Nơi hà nội thủ đô Seoul, hoàng thái tử tình cờ chạm mặt một cô bé trông cực kỳ giống hoàng thái tử phi đã hết của mình.  
Chàng đó là thái tử của triều đại Joseon đến từ 300 năm về trước. Nam nhi khôn ngoan và nhậy bén như một nhỏ hổ, nhưng trong tâm địa chàng luôn luôn ẩn cất một nỗi cô đơn vô thuộc tận.

Bạn đang xem: Phim hoàng tư gác mái


Chàng, thái tử Lee Gak thiên nhiên một ngày nọ đã xoay gửi tức thời, vượt qua 300 năm nhằm rồi đứng giữa Seoul ở gắng kỷ 21, đại trượng phu cảm thấy hoàn toàn chết lặng!
Chàng  đã rất khổ sở kể từ khi thái tử phi yêu dấu qua đời. Vào trong ngày cuối cùng, khi nam giới đã có thể hiểu ra toàn cục câu chuyện về cái chết của thái tử phi, chàng đã biết thành đưa cho Seoul ở ráng kỉ thứ 21, khi mà chàng cần thiết tìm được nơi nào để đi nữa.
Tất cả rất nhiều thứ đều lạ lẫm và thật xứng đáng sợ. Hơn nữa, chẳng ai chịu đựng lắng nghe trong cả khi quý ông hét to: "Ta là thái tử của Joseon!". Quý ông chỉ dường như như là một trong S.N.O.B, người không có khả năng gia hạn kế sinh nhai của bạn dạng thân, thực thụ chẳng phát âm được gì nhưng lại luôn hành động như thể mình hiểu biết tận tường về toàn bộ mọi thứ.
Khi chàng sống cùng rất Park Ha, tín đồ đã nuôi nấng chàng và những cận thần khi họ không có nơi nào để đi, những cảm giác lạnh lùng, băng giá của phái mạnh lại dấy lên một lần nữa...
Anh được nghe biết như một nhân vật đặc biệt là dạy học mang lại thái tử. Anh có khả năng ghi nhớ phần đa số liệu, văn phiên bản và vẽ lại đầy đủ hình ảnh dù chỉ mới gặp gỡ một lần. Anh khuyên bảo thái tử Lee Gak hành xử đúng mực và hiểu biết sâu rộng. Anh là người luôn luôn tìm phương pháp để quay về thời Joseon.
Sau lúc đến thế kỉ 21, anh sáng dạ hơn từng ngày khi đọc các tài liệu về khoa học, định kỳ sử, nghệ thuật… tuy vậy anh lại là bạn khó hòa nhập với quả đât hiện đại.

Xem thêm: Top 30 Phim Hoạt Hình Disney Hay Nhất Mọi Thời Đại, Tuyển Tập Phim Disney Hay


Anh được biết đến như  một nhân vật đặc trưng trong những thái giám. Anh được nhìn nhận như chân tay thân cận của thái tử.  Anh thực hiện những tốt chiêu đặc trưng và là tín đồ thông thái.
Bất cứ chỗ nào Do Chisan mở ra đều rất là ồn ào. Anh bao gồm biệt tài nói chuyện với phụ nữ. Đôi khi, anh còn ăn mặc như một người thiếu phụ để tích lũy thông tin.
Anh là thành viên trong đội cảnh vệ của Thái Tử. Anh cao  hơn 1m8, khung hình lực lưỡng. Anh là fan nóng tính, bên cạnh đó cũng là trong số những kiếm sĩ giỏi nhất triều đại Joseon, bạn được ca ngợi nhanh hơn hết gió.
Anh sinh sống với tuyên ngôn: "Tuyệt đối trung thành! Tôi là bọn ông", và phải lòng tiểu thư Mimi của núm kỉ 21.
Lưu ý chúng ta không phải nhấp vào những đường link ở vị trí bình luận, kẻ gian hoàn toàn có thể đưa virut vào thiết bị hoặc thủ thuật mất facebook của những bạn.
*

*

*

*

*

Nanatsu no Taizai Movie: Hikari ni Norowareshi Mono-tachi

Gekijouban Nanatsu no Taizai Hikari ni Norowareshi Mono-tachi (2021)


Tổng hợp phim mới, phim HOT vietsub, thuyết minh nhanh nhất. Xem phim cấp tốc online miễn phí, unique full HD.