Studio Ghibli là một thương hiệu phim lâu đời tất cả trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Hãng sản xuất phim này được biết đến thông qua những bộ phim hoạt hình Anime cực hay. Mặc cho dù năm 2014, Ghibli đã thông báo tạm ngừng sản xuất tuy vậy đến năm 2017 một lần nữa sự trỗi dậy của bên sản xuất này khiến nhiều fan hâm mộ cực kỳ ý muốn chờ. Vậy hãy cùng quan sát lại những bộ phim hoạt hình giỏi nhất của Ghibli trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Phim của studio ghibli

Có thể bạn quan lại tâm:


Nội dung chính:


Chỉ Còn Ngày ngày hôm qua (Only Yesterday)

Đạo diễn: Takahata Isao

Ngày phát hành: 20 tháng 7 năm 1991

Thời lượng: 119 phút

Thể loại: trung khu lý, tình cảm


Câu chuyện kể về cô nhỏ nhắn Taeko đang làm một viên chức bình thường và bao gồm cuộc sống tương đối tẻ nhạt. Mặc dù đã 27 tuổi nhưng ko kể việc ngày đi làm tối về công ty thì cô chẳng hứng thú với điều gì khác. đến đến khi một hôm cô xin nghỉ phép nhiều năm ngày để giúp người anh ở nông buôn bản thu hoạch hoa.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình ảnh trong poster của phim Hồi ức về Marnie

Tất cả mọi trọng tâm sự của Anna đều kể cho Marnie nghe, nhì người coi nhau như tri kỉ tuy vậy điều đó khiến Anna bất an. Sau cùng, mọi chuyện được sáng sủa tỏ, tất cả đều bởi vì Anna tưởng tượng ra, còn Marnie chính là hình ảnh thân quen thuộc về bà ngoại của cô.

Xem thêm: Diễn Viên Diễm My 9X - Nhã Phương Đọ Vẻ Xinh Tươi Với Diễm My 9X

Đây là một vào những bộ phim Ghibli hay và rất ý nghĩa được nhiều đơn vị phê bình khen ngợi. Với thước phim đẹp với huyền ảo bộ phim khiến người xem suy nghĩ về những hồi ức đẹp của tuổi thơ. Bộ phim khiến nhiều người suy ngẫm về những thứ đã mất trong thừa khứ.

Trên đây là những bộ phim hoạt hình Ghibli đáng xem nhất từ trước đến nay. Với sự tảo trở lại của đạo diễn Miyazaki Hayao từ năm 2017, hy vọng hãng sản xuất phim này sẽ còn tạo ra đời những kiệt tác Anime không giống nối tiếp những thành công xuất sắc trước đó. Nếu bạn là một tín đồ của Anime thì cần xem tất cả những bộ phim vày Ghibli sản xuất, chắc chắn chúng sẽ không có tác dụng bạn thất vọng.