Phim hoạt hình nhật bản mới nhất 2020

-

Anime là thể loại phim hoạt hình được đông đảo khán giả ở khắp các quốc gia trên thế giới yêu thích. Nếu như các năm trước dòng phim hoạt hình Nhật Bản có vẻ hơi trầm tĩnh thì năm 2020 chính là năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ và đầy bùng nổ với sự xuất hiện của nhiều bộ phim anime có nội dung vô cùng xuất sắc. Bài viết này giới thiệu về top những siêu phẩm phim anime 2020 hay không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình nhật bản mới nhất 2020


Nội dung chính:


Somali Và Linh Hồn Của Rừng Xanh – Somari to Mori no Kamisama

Thể loại: Kỳ ảo, phiêu lưu, hành động, phép thuật, siêu nhiên, viễn tưởng

Đạo diễn: Kenji Yasuda

Kịch bản: Mariko Mochizuki

Thời lượng: 12 tập (24 phút/tập)


Bộ phim anime hay nhất năm 2020 đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Somali Và Linh Hồn Của Rừng Xanh. Nội dung xoay quanh một cô gái bé nhỏ có tên là Somali. Cô bé được Golem – một người cai quản khu rừng tình cờ tìm thấy và mang về nuôi dưỡng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Jujutsu Kaisen phim anime hay nhất năm 2020


Để cứu những người bạn của mình thoát khỏi nguy hiểm, Yuuji đã nuốt ngón tay của Sakuna, chính là chiếc bùa bị dính lời nguyền mà cậu nhặt được ở trường rồi vô tình đưa cho bạn bè. Sau khi bị Sakuna chiếm giữ cơ thể, Yuuji vẫn cố gắng kiểm soát bản thân để không bị điều khiển.

Xem thêm: Hỗ Trợ Chữ Ký Số Bkav - Tổng Đài Chữ Ký Số Bkav

Cậu trở thành mấu chốt quan trọng để tiêu diệt Sakuna, sau đó Yuuji đã chuyển đến học tại ngôi trường có chuyên môn cao về thuật chú ở Tokyo. Tại đây cậu gặp ông thầy tính là nguyền sư đặc cấp, huấn luyện cậu trở thành một nguyền sư. Yuuji Itadori vận dụng sức mạnh ma thuật mới để chiến đấu với thế lực Nguyền hồn nguy hiểm, tiêu diệt Sakuna bảo vệ loài người.

Jujitsu Kaisen hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo nên một bộ phim anime hay như: nội dung hay, dòng nhân vật đa dạng, sự hài hước, tính đồng đội…xứng đáng nằm trong top anime 2020 đáng xem nhất.

Trên đây là những bộ phim anime 2020 với nội dung hay và hấp dẫn, thu hút được đông đảo khán giả. Nếu bạn là fan của dòng phim hoạt hình Nhật Bản thì đừng nên bỏ lỡ nhé.