Phim hoạt hình nhật bản mới nhất 2020

-

Anime là thể loại phim hoạt hình được đông đảo khán giả ở khắp những quốc gia trên thế giới yêu thương thích. Nếu như các năm trước dòng phim hoạt hình Nhật Bản bao gồm vẻ hơi trầm tĩnh thì năm 2020 chính là năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ và đầy bùng nổ với sự xuất hiện của nhiều bộ phim anime gồm nội dung cực kì xuất sắc. Bài bác viết này giới thiệu về top những khôn cùng phẩm phim anime 2020 hay là không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình nhật bản mới nhất 2020


Nội dung chính:


Somali và Linh Hồn Của Rừng Xanh – Somari lớn Mori no Kamisama

Thể loại: Kỳ ảo, phiêu lưu, hành động, phép thuật, hết sức nhiên, viễn tưởng

Đạo diễn: Kenji Yasuda

Kịch bản: Mariko Mochizuki

Thời lượng: 12 tập (24 phút/tập)


Bộ phim anime tốt nhất năm 2020 đầu tiên mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Somali cùng Linh Hồn Của Rừng Xanh. Nội dung luân phiên quanh một cô gái bé bỏng nhỏ có tên là Somali. Cô bé nhỏ được Golem – một người cai quản khu rừng tình cờ tìm thấy và mang về nuôi dưỡng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Jujutsu Kaisen phim anime xuất xắc nhất năm 2020


Để cứu những người bạn của bản thân thoát khỏi nguy hiểm, Yuuji đã nuốt ngón tay của Sakuna, chính là chiếc bùa bị bám lời nguyền cơ mà cậu nhặt được ở trường rồi vô tình đưa mang đến bạn bè. Sau khoản thời gian bị Sakuna chiếm giữ cơ thể, Yuuji vẫn cố gắng kiểm rà soát bản thân để không bị điều khiển.

Xem thêm: Hỗ Trợ Chữ Ký Số Bkav - Tổng Đài Chữ Ký Số Bkav

Cậu trở thành mấu chốt quan tiền trọng để tiêu diệt Sakuna, sau đó Yuuji đã chuyển đến học tại ngôi trường có chuyên môn cao về thuật chú ở Tokyo. Tại đây cậu gặp ông thầy tính là nguyền sư đặc cấp, huấn luyện cậu trở thành một nguyền sư. Yuuji Itadori vận dụng sức mạnh ma thuật mới để chiến đấu với thế lực Nguyền hồn nguy hiểm, tiêu diệt Sakuna bảo vệ loài người.

Jujitsu Kaisen hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo buộc phải một bộ phim anime giỏi như: nội dung hay, dòng nhân vật đa dạng, sự hài hước, tính đồng đội…xứng đáng nằm trong vị trí cao nhất anime 2020 đáng coi nhất.

Trên đây là những bộ phim anime 2020 với nội dung hay và hấp dẫn, si được đông đảo khán giả. Nếu bạn là fan hâm mộ của cái phim hoạt hình Nhật Bản thì đừng đề xuất bỏ lỡ nhé.