tết này không còn lo bã khi trong nhà với danh sách tổng thích hợp 13 phim hoạt hình 3D trung quốc hay nhất những thời đại. Mời bạn cùng điểm qua.

Bạn đang xem: Phim võ thuật anime hay

mua một nền công nghiệp điện hình ảnh lớn mạnh, nước nhà tỷ dân luôn luôn khiến khán giả phải bất thần từ bộ phim truyền hình này đến bộ phim khác.

trong tương đối nhiều các thể các loại đã được thiết kế ra, rất nhiều khán giả bị thú vị bởi những tập phim 3D đỉnh cao. Hãy cùng Bách hóa XANH điểm qua những bộ phim truyện 3D trung quốc hay nhất số đông thời đại trong bài viết sau nhé.

1Đấu la đại lục - Soul Land (2018)


Để có thể trở thành hồn sư, ko kể vũ hồn cường đại, còn đề xuất đến hồn lực để thực hiện vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu mang lại thực lực trẻ trung và tràn đầy năng lượng tại Đấu la đại lục. Tập phim là hành trình nhân vật thiết yếu tu luyện, tra cứu hiểu bí hiểm cái chết của chủng loại thân, kín đáo tông sư của phụ thân, mẩu truyện sẽ cho những người xem đông đảo trải nghiệm thú vị.

2Đấu Phá Thương khung - Battle through the heavens (2018)


*

Ở một vùng đất không có phép thuật. Một vùng đất cơ mà kẻ mạnh dạn đưa ra giải pháp lệ với kẻ yếu đề xuất tuân theo. Một vùng đất chứa đầy những bảo vật và vẻ đẹp mắt quyến rũ, cơ mà cũng chứa đựng những gian nguy không lường trước được.

bố năm trước, Xiao Yan, tín đồ đã thể hiện kĩ năng chưa từng thấy trong nhiều thập kỷ, đùng một phát mất không còn tất cả: Quyền hạn, danh tiếng và lời hứa của anh cùng với mẹ. Phép màu nào đã khiến cho anh ta mất hết sức mạnh? Và lý do vị hôn thê của anh ta đùng một cái lộ diện? Hãy thuộc xem phim để tìm câu trả lời.

3Tần Thời Minh Nguyệt - The Legend of Qin/Qin"s Moon (2007)


*

Phim nhắc về khiếp Thiên Minh - nam nhi của mê thích khách tởm Kha - người xuất phát từ một thiếu niên chưa chắc chắn chuyện đời dần trưởng thành và cứng cáp thành một đại hiệp. Sau khoản thời gian Kinh Kha hành thích hợp Tần Thủy tôn thất bại, kinh Thiên Minh cũng bị truy sát, may mắn chạm chán được một người chúng ta cũ của phụ thân là tìm thánh dòng Nhiếp giúp đỡ, dạy dỗ kiếm thuật.

kinh Thiên Minh đối với Cái Nhiếp kính ngưỡng tôn trọng, coi như cha. Trên đường trốn chạy, khiếp Thiên Minh cũng kết bạn với Hạng thiếu thốn Vũ, Cao Nguyệt, cùng tham gia vào chuyến trôi dạt của cuộc đời.

4Thiên hành Cửu Ca - Nine Songs of Moving Heavens (2016)


*

Thiên hành cửu ca là một phần phim lâu năm tập đặc biệt quan trọng của Tần Thời Minh Nguyệt. Phim đem bối cảnh lịch sử dân tộc trước khi Tần Thời Minh Nguyệt xảy ra, lúc Tần Thủy Hoàng chưa thống duy nhất 7 nước chư hầu làm cho một.

Nhân vật chính của phim là cửu công tử Hàn Phi, hoàng tử của hàn quốc quốc - một trong các 7 nước nói trên. Hàn Phi lúc này sau lúc tầm sư học đạo thì trở về nhằm giải thoát nước nhà khỏi những bè lũ vây cánh trong đất nước.

5Na Tra: Ma Đồng Giáng cố gắng - The Legend of Nezha (2019)


*

mẩu truyện dựa vào nguyên tác “Phong thần diễn nghĩa” khét tiếng bấy lâu, luân chuyển quanh mâu thuẫn của nhân đồ gia dụng Na Tra và đàn ông của Đông hải Long vương vãi là nghêu Bính.

Câu chuyện truyền kỳ của na Tra về một cuộc sống nhiều trắc trở lúc bị coi là Ma hoàn gửi thế, bị tín đồ dân xa lánh nhưng lại cậu vẫn ko chịu khuất phục, và có niềm tin rằng mình mới chính là người làm chủ số phận.

6Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend & The anh hùng (2016)


Điểm IMDb: 8.4/10Thời gian ra mắt: 2016Thể các loại phim: hành động - phiêu lưu, phép thuật/fantasy, khôn xiết nhiên, kế hoạch sửThời lượng phim: 15 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim:Vũ Canh Kỷ

Cuối đời nhà Thương, Trụ vương cự hay thần dụ của “Thiên” được Huyền Sai đưa tới, quăng quật thần dụ vào lửa mang lại cháy đi, cùng ngang nhiên tuyên bố sẽ đối kháng với Thần tộc.

đại vương của Thần tộc là “Thiên” nổi giận đùng đùng, lấy quân của Lục bộ cùng quân team nhà Chu đi thảo vạc Thương quốc. Trụ Vương can đảm thiện chiến đã trở nên Thiên Khôi của Đẩu bộ (1 vào Lục cỗ của Thiên giới) tấn công văng vào tường thành và chết.

Chẳng ngờ, khi ấy Trụ Vương đùng một cái hồi sinh, bên trên thân chàng trong khi đang khoác bộ Khôi giáp vong mạng điểu trong truyền thuyết. Đằng kia, trên Trích Tinh Lâu, nhi tử của Trụ vương vãi là Vũ Canh bị mẫu mã thân là Đát Kỷ đem đoản tìm đâm xuyên tim… Chuyện này rốt cục là sao? Hãy thuộc xem phim nhằm theo dõi bạn nhé.

7Mộ vương đưa ra vương - Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang (2016)


Thời gian ra mắt: 2016Thể các loại phim: Võ Thuật - kiếm Hiệp, Hoạt Hình, Tình CảmThời lượng phim: 10 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim: chiêu mộ vương đưa ra vương

Mười năm trước, công mộ phái phát hiện mộ vương thành liên minh với bọn tà ma quan liêu đạo, âm mưu tự chiếm phần giữ phá mộ lệnh, sử dụng phá tuyển mộ lệnh xuất hiện kho tàng long mạch của núi Côn Lôn. Mộ Quỷ, kì tài phái Công mộ không màn sống chết, 1 mình mạo hiểm xông vào mộ Cốc đoạt lại phá tuyển mộ lệnh.

sau cùng lại bị bao vây không giải pháp nào thoát được, bị tóm gọn khóa vào Kì lấn khóa, từ kia phá mộ lệnh cũng bị phong kín trong chiêu mộ thất, hai phái Công Mộ ước định, mười năm sau, vào tối trăng ngày tiết (huyết nguyệt) sẽ lại phân cao thấp. Mười năm sau, công mộ phái - Lạc Thời Thu với Lâu Mãn Phong, theo hẹn mà đến.

Xem thêm: Các Sản Phẩm Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Vib Đang Phát Hành, Các Sản Phẩm Thẻ Tín Dụng Vib Đang Phát Hành

8Tuyết Ưng Lĩnh công ty - Snow Eagle Lord (2018)


Thời gian ra mắt: 2018Thể nhiều loại phim: Hoạt hình, hành độngThời lượng phim: 25 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim:Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

bước đi của người to đùng sống giữa cái dung nham có thể phá bỏ cả ngôi thành…. Ác ma vực sâu luôn luôn muốn tiến vào cái nhân loại này…Mà thần linh giáng trần, di chuyển giữa trần gian truyền bá sự vinh quanh của họ….Nhưng toàn cục thế giới lại vì chưng đế quốc Long sơn thống trị. Đây là một trong những đế quốc của nhỏ người.

toàn bộ những tri thức thông thái được cất giữ trong tháp pháp sư cả trăm, ngàn năm…. Các kỵ sĩ tuần tra canh giữ thai trời, mặt đất với trên biển….Tại thức giấc An Dương của đế quốc bao gồm một lãnh địa của quý tộc rất bình thường gọi là Tuyết Ưng lĩnh…Câu chuyện được ban đầu từ khu vực này.

9Tây Du - The Westward (2018)


Thời gian ra mắt: 2018Thể loại phim: Hoạt hình, phiêu lưuThời lượng phim: trăng tròn phútQuốc gia: Trung QuốcLink phim: Tây du

Tây Du (The Westward): Tây Du là câu chuyện về thời đại thần linh viễn cổ, chỗ tồn trên Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, hồ ly tinh và nhân loại.

Vào 16 năm trước, khi Đường Tam Tạng thuộc 3 fan đệ tử của bản thân thỉnh được “ Kỳ kinh” sinh hoạt Tây Thiên quay trở lại trung thổ. Vẫn tưởng giao lại kỳ kinh đến Đế ưng ý Thiên, là xong xuôi nhiệm vụ phổ độ chúng sinh.

tuy thế Đường Tam Tạng đâu biết, thực tế Kỳ kinh sở hữu trong mình một sức khỏe vô hạn, mà bất kể một quyền năng nào trong trần gian đều ý muốn đạt được. Và bản thân ông đã trở nên Đế ưng ý Thiên lừa gạt, trải qua hơn 10 năm ròng rã rã, đem lại kỳ kinh cho y.

lúc đó, Như Lai đại tướng lén theo dõi với phát hiện tại tà tâm của Đế phù hợp Thiên, đã đánh một trận thư hùng với y để chiếm lại Kỳ kinh, quăng quật chạy mang đến Long Tộc Đại Vũ Sơn nhờ vào trợ giúp. Long vương vãi đại vũ đánh đã vắt Như Lai bít giấu Kỳ kinh.

Sau này, bởi vì tu luyện đắc đạo, Kỳ kinh sẽ có hình dáng của một Long Tộc bên dưới tên tè Vũ. Bạch Lang - một lang yêu tiểu Vũ cứu vãn sống, để đền ơn đã đi đến long tộc làm bạn của tiểu Vũ. 16 năm sau, khi tin tức về Kỳ kinh bại lộ, thiên quân đem quân vây tấn công Đại Vũ sơn, Long cung đại vũ đánh bị diệt tộc.

Bạch Lang với Tiểu Vũ - từ bây giờ đã phát triển thành lại trạng thái Kỳ kinh, bỏ chạy ngoài đại vũ sơn, thề sẽ gửi Tiểu Vũ về bên Tây phương rất lạc. Với lòng dũng mãnh và sự quyết chổ chính giữa của mình, Bạch Lang vẫn thuyết phục được mặt đường tam tạng, một đợt nữa cùng cậu đi Tây Thiên nhằm “ trả kinh”.

10Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ - The Young Imperial Guards (2017)


Thời gian ra mắt: 2017Thể các loại phim: Hoạt hình, Võ thuật - kiếm hiệpThời lượng phim: đôi mươi phútQuốc gia: Trung QuốcDiễn viên chính: Bao Mu Zhong Yang, Zhechen Fan. Zhengyang Ma,...Link phim:Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ

thiếu hụt Niên Cẩm Y Vệ là dự án phim phim hoạt hình kiếm hiệp của điện hình ảnh Trung Quốc đang được trình chiếu từ cuối năm 2017 cho tới nay. Vượt qua sự thành công của nhiều bộ phim truyện hoạt hình 3 chiều từng làm mưa làm gió trên thị phần như Họa Giang Hồ tuyệt Tần Thời Minh Nguyệt…

thiếu thốn Niên Cẩm Y Vệ chấp thuận vươn lên địa điểm dẫn đầu, là tựa phim đang rất được mong đợi và ưa chuộng nhất tại tổ quốc tỉ dân. Đại Minh thời sơ khởi, Minh Thái Tổ, Chu Nguyên Chương ra đời lực lượng thân tín của ông, chính là Cẩm Y Vệ, tiếp nối phân ra thành nam giới – Bắc Trấn đậy Ti, tra xét bách quan, nhiều người biết đến lẫy lừng.

Cẩm Y Vệ duy trì cả trăm năm, nam – Bắc Trấn đậy như nước cùng với lửa, tranh đấu ko ngừng, những đảng phái trong triều tranh đấu kịch liệt, giang hồ nước đạo phỉ dòm ngó ăn hiếp dọa. Bên dưới lớp vỏ phồn núm thịnh hoa lại ẩn đậy sóng ngầm cuồn cuộn

11Họa giang hồ bỏ ra linh công ty - Hua Jianghu Zhi Ling Zhu (2015)


Thời gian ra mắt: 2015Thể các loại phim: Võ thuật, kiếm hiệp, Viễn tưởngThời lượng phim: đôi mươi phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Loan Tâm, lưu lại KhoátLink phim:Họa giang hồ bỏ ra linh chủ

Phim sẽ xoay quanh một lắp thêm được hotline là Linh Chủ, vốn trực thuộc về một thế giới rất đặc biệt của ma quỷ, thiết bị mà những người chết sai khiến để làm ngẫu nhiên công vấn đề gì, tất nhiên đa số là câu hỏi xấu và đó được gọi là Linh Chủ.

hiển nhiên nó biến đổi một mọt họa của giang hồ nước với những mục đích rất khó đoán , chúng có những kỹ năng quan trọng giết người rất man rợ và trước hết là không thể có một trái tim phía thiện, đơn giản chỉ là cần kết thúc nhiệm vụ nhưng mà không phải phải xem xét tới ngẫu nhiên mạng sống của ai.

tuy nhiên câu chuyện ngày dần được lộ diện với nhiều bí hiểm khủng khiếp, từ việc nuôi linh đồ tính đến điều khiển linh chủ nhằm mục tiêu mục đích hạ bệ những thế lực mạnh tuyệt nhất ngoài ánh nắng và chiếm phần lấy bọn chúng để trị do thiên hạ.

lộ diện ngày một nhiều hầu như ác ma, đầy đủ tên có sức mạnh không thể tưởng tượng cùng những mẩu truyện xoay xung quanh nó từ bỏ tín nghĩa, trung thành, tình yêu và có cả sự phản bội.

12Vạn Giới Tiên Tung - Wonderland/Wan Jie Xian Zong (2018)


Thời gian ra mắt: 2018Thể một số loại phim: Võ thuật, Hành động, Lãng mạn, Phiêu lưuThời lượng phim: 08 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim:Vạn Giới Tiên Tung

mỗi bông hoa là 1 trong những thế giới, Phàm vắt chỉ là 1 trong những hạt cát bé nhỏ dại trong tay tiên ma. Tiên ma nhất niệm, nhân cố kỉnh vạn năm non nước vạn dặm cũng chỉ là kính hoa thủy nguyệt. Con người dân có 3 hồn 7 phách, sau thời điểm chết hồn sẽ quay về bầu trời sao vạn giới. Nơi sâu của trời sao, chủ yếu là đàn tràng của tiên ma vào truyền thuyết

13Bạch Xà: Duyên Khởi - white Snake (2019)


Điểm IMDb: 7.0/10Thời gian ra mắt: 2019Thể các loại phim: Truyền thuyết, Tình cảm, Lãng mạnThời lượng phim: 99 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Amp Wong (as Jiakang Huang), Ji ZhaoDiễn viên chính: Faye Mata, Stephanie Sheh, Matthew Moy...

Phim lấy toàn cảnh những năm cuối thời Đường, quốc sư bởi vì mối hận với xà tộc cần đã phát cồn dân bọn chúng bắt rắn. Bạch Xà – tè Bạch trê tuyến phố ám tiếp giáp quốc sư không may mất trí nhớ, được fan bắt rắn A Tuyên cứu giúp giúp, A Tuyên chính là tiền kiếp của hứa hẹn Tiên.

bên dưới sự hỗ trợ của A Tuyên, tè Bạch bắt đầu dấn thân vào con con đường mạo hiểm tra cứu lại kí ức. Nhị người dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, vậy nhưng lúc này thân phận xà yêu thương của nàng cũng khá được hé lộ. Bạn và yêu vốn khác biệt, liệu họ gồm vượt qua được thử thách này?

Trên đây là top 13 phim phim hoạt hình 3D china được không ít khán giả chào đón và review tích cực. Trong tình trạng dịch căn bệnh như này, xem phim cũng là 1 trong những cách kết quả giúp bạn giải trí tại nhà, xóa đi hầu như nỗi bi đát chán. Chúc bạn luôn vui!

Mua bánh snack, rong biển các loại thơm ngon tại Bách Hóa XANH để thưởng thức khi xem phim hoạt hình 3D Trung Quốc: