Hương ga

-
(worldlinks.edu.vn) - Sau 5 năm, diễn viên - nhà cung cấp Trương Ngọc Ánh tái hợp cùng với đạo diễn Cường Ngô nhằm viết tiếp mẩu chuyện còn dang dở của "bà Trùm" mùi hương Ga năm nào. Hương Ga 2 dự loài kiến bấm máy trong thời điểm tháng 11 sắp đến tới.

Bạn đang xem: Hương ga


'Bà trùm' hương ga cùng 3 'sao' nhí 'Tôi thấy hoa quà trên cỏ xanh' gặp mặt với HS, SV


Trong buổi gặp mặt cùng học sinh – sinh viên tận nơi văn hóa tuổi teen chiều nay, nhiều người theo dõi đã “ồ” lên phấn khởi khi tận mắt chứng kiến diễn viên Kim Lý say đắm quan sát bà quấn “Hương ga”, Trương Ngọc Ánh.
Sau chiếc kết mở đầy buồn của phần 1, hương thơm Ga đã bao gồm thức quay lại với màn hình ảnh rộng bằng một trận đánh lớn.Sau trận chiến cuối với băng đảng của ông trùm, hương Ga sẽ trốn bay lên tàu nhưng tiếp đến vẫn bị "hoàng tử"đuổi theo.
Kết thúc phần 1, mùi hương Ga trúng một phát đạn của "hoàng tử" sống chết ra làm sao không rõ… Nhưng có vẻ như phân phát đạn năm đó đã không giết được bà trùm mùi hương Ga. Không phần đông thế, nó còn vô tình giúp cho bà trùm giành được một cuộc chạm mặt gỡ số phận đầy bất ngờ.
*
Hương Ga gục bổ trên tàu không rõ sống chết vào thời gian cuối phần 1
Hương Ga đã trở lại hứa hẹnsẽ "lợi sợ hơn xưa", nhất là lúc mọi hành tung, dấu vết của "bà trùm" gần như đã được xóa sạch mát sau cuộc đào thoát đầy ngoạn mục. Mùi hương Ga lui về bóng buổi tối để tìm cho doanh nghiệp một cơ hội để trở lại vẫy vùng cùng ánh sáng…
Chia sẻ về lần tái xuất này, bạn nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh mang lại biết: "Để bước đầu Hương Ga 2, tôi cùng ê kípđã cần chịu nhiều áp lực lớn bởi vì Hương Ga trước này đã thành công hơn cả mong đợi. Tuyệt nhất là ở khâu tuyển lựa chọn diễn viên, phần đông ngoại hình của tất cả các diễn viên hầu hết hợp vai và toát lên được thần thái của nhân vật.
*
Dự án "Hương Ga 2" xác định khởi động
Cho nên, cùng với phần phim mới, không những tôi với đạo diễn Cường Ngô cơ mà cả ê kípđều ngầm hiểu rằng ngoài kịch bản, phần diễn viên đang phải xuất sắc hơn phần 1 gấp những lần để đáp lại sự mong đợi của khán giả. Năm 2019, tôi xuất hiện thêm nhiều hơn, vận động nhiều hơn, một phần cũng nguyên nhân là để tìm kiếm kiếm thêm những khuôn mặt mới cân xứng với phim".

Xem thêm: Thể Thao 247 - Tin Tức Bóng Đá Quốc Tế Cập Nhật Liên Tục 24H


*
Đạo diễn Cường Ngô, diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng Kim Lý trên buổi trình làng phim ở "Hương Ga" sinh hoạt Trung Quốc
*

Sau trận đánh ở phần 1, lũ em của mùi hương Ga ngay gần như không còn một ai. Bà trùm buộc phải tái lập lại cho bạn một băng đảng mới cũng giống như tạo hình thành những địa bàn chuyển động mới.
Hương Ga 2 củađạo diễn Cường Ngô, nhà thêm vào vàdiễn viên Trương Ngọc Ánh thỏa thuận phát rượu cồn tuyển diễn viên trên diện rộng mang lại 5 vai diễn chính đặc biệt quan trọng của phần phim mới, bao gồm: mạnh dạn gấu - đại ca vùng biên giới, Hùng Aka - lũ em gần gụi của to gan lớn mật gấu, Cường sẹo - giang hồ mở đầu băng đội buôn ma túy sinh sống biên giới, Tuyết Nhung - công ty một vũ trường ở biên giới và Tàn sương - thủ lĩnh băng team xã hội đen Sài Gòn.
*
Ê kíp đã casting diễn viên trong ngày 15/9 cùng phim "Hương Ga 2"dự kiếnbấm máy từ tháng 11
Ra mắt vào khoảng thời gian 2014, Hương Ga tạo cho cơn nóng tại những cụm rạp với đạt lợi nhuận vượt qua kỳ vọng ở trong phòng phát hành khi cán mốc 50 tỷ đồng. Đặc biệt, nghỉ ngơi ngày công chiếu đầu tiên, tập phim đã tạo nên cơn sốt chống vé tại thời điểm trình chiếu khi toàn bộ các suất chiếu phần lớn cháy vé.
Hương Ga từng đoạt giải thưởng lớn Best Vietnamese Film trên LHP Quốc tế ý tưởng mới San Francisco 2016 và giành 3 giải Cánh diều bạc tình cho thể nhiều loại phim điện ảnh, nàng diễn viên thiết yếu cho Trương Ngọc Ánh và giải Đạo diễn mang đến Cường Ngô tại giải thưởng Cánh diều 2014.
Sang năm 2016, phim liên tục được công chiếu trên kênh truyền họa Letv của trung hoa và bất thần nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới siêng môn cũng giống như khán mang tại thị trường đông dân nhất cố kỉnh giới.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN