Phim jang geun suk đã đóng

-

Nhiều người từng cho rằng với sự nghiệp đang trên đà tuột dốc, ngoại hình xuống cấp, sau thời gian nhập ngũ này anh chàng sẽ dần mất hút khỏi làng giải trí.

Bạn đang xem: Phim jang geun suk đã đóng

Bạn đang xem: Phim jang geun suk đã đóng

Kể đến giai đoạn nổi đình đám của làn sóng Hallyu từ Hàn Quốc về Việt Nam thông qua các bộ phim truyền hình không thể không kể đến Cô Nàng Đẹp Trai (You're Beautiful).

Cũng từ bước đệm ngày, hai tên tuổi diễn viên trẻ đóng vai chính làPark Shin Hye và đặc biệt là Jang Geun Sukbỗng chốc bước lên thành sao hạng A, được cả châu Á săn đón.


*

Hit truyền hình "Cô Nàng Đẹp Trai" năm 2009

Jang Geun Suk dần đánh mất hào quang, tăng cân và ngày càng nữ tính


*

Dù kết hợp với nhiều tên tuổi lớn nhưng phim Jang Geun Suk tham gia vẫn không nổi bật

Bên cạnh đó, ngoại hình của nam tài tử cũng được đánh giá là nỗi buồn lớn với fan của anh. Sau giai đoạn xuất hiện với mái tóc dài, phong cách thời trangngày càng nữ tính,Jang Geun Suk lại khiến khán giả phải tiếc hùi hụi cho vóc dáng năm nàokhi dần tăng cân chóng mặt, bụng phệ và gương mặt mủm mỉm ngày càng rõ ràng.

Xem thêm: Nhạc Phim Tây Du Ký 1996 - Nhạc Phim Tây Du Ký (Tvb)


*

Ngoại hình lúc này của Jang Geun Suk từng bị trêu chọc là "bà thím"


*

Còn lúc này thì trông mập mạp như một "ông chú"

Jang Geun Suk trở lại sau khi xuất ngũ, gây bất ngờ với hình ảnh "nam thần" như 11 năm trước

Tháng 7/2018, sau nhiều năm trì hoãn việc nhập ngũ vì chứng rối loạn lưỡng cực,Jang Geun Suk cuối cùng cũng đã lên đường hoàn thành nghĩa vụ. Nhiều người đã cho rằng với sự nghiệp đang trên đà tuột dốc, ngoại hình xuống cấp, sau thời gian nhập ngũ này anh chàng sẽ dần mất hút và khó tìm lại hào quang xưa.


*

Hình ảnh hồi 2018 trước khi mỹ nam nhập ngũ

Ấy thế mà vừa qua, sau khi tròn 2 năm và đã xuất ngũ,Jang Geun Suk gây choáng khi xuất hiện với diện mạo hoàn hảo như xưa. "Hoàng Tử Châu Á" năm nào đã bất ngờ giảm cân, lấy lại thân hình chuẩn "nam thần" mình. Không chỉ fan Hàn, khán giả xứ Trung cũng nhiệt liệt thích thú trước vẻ ngoài củaJang Geun Suk.


Jang Geun Suk mới xuất ngũ hồi tháng 5 vừa qua


Jang Geun Suk gây bất ngờ với khoảnh khắc selfie


Nam thần tượng đã lấy lại được vóc dáng "mình hạc xương mai"


Vẻ hút hồn năm nào của Jang Geun Suk đã trở lại


"Hoàng Tử Châu Á" đã không khiến khán giả thất vọng về ngoại hình của mình

Mong rằng sự thay đổi tích cực này, những hoài nghi về việcJang Geun Suk không tìm lại được hào quang sẽ bị xóa tan và anh chàng sẽ sớm có vai diễn thật hay để khẳng định lại tên tuổi với khán giả của mình.

Ảnh: Dispatch - Sina

NHỮNG VAI DIỄN ĐÁNG CHÚ Ý CỦA JANG GEUN SUK

Cùng nhìn qua một số vai diễn nổi bật của Jang Geun Suk trong 10 năm qua:

You're Beautifulvai diễn Hwang Tae Kyung, đóng cùngPark Shin HyeYou Are My Pet đóng cùngKim Ha NeulMary Stayed Out All Night vaiKang Moo Kyul,đóng cùngMoon Geun YoungLove Rain vaiSeo Jun,đóng cùng YoonaHwayugi - Hoa Du Ký vaiGong Jak - yêu tinh công (khách mời)


Bài viết xem nhiều