Phim jang geun suk đã đóng

-

Nhiều bạn từng cho rằng với sự nghiệp đã trên đà tuột dốc, dạng hình xuống cấp, sau thời hạn nhập ngũ này anh chàng sẽ dần dần mất hút ngoài làng giải trí.

Bạn đang xem: Phim jang geun suk đã đóng

Bạn sẽ xem: Phim jang geun suk đã đóng

Kể đến tiến độ nổi đình đám của làn sóng Hallyu từ nước hàn về nước ta thông qua các bộ phim truyền hình truyền hình quan trọng không kể tới Cô con gái Đẹp Trai (You're Beautiful).

Cũng từ cách đệm ngày, hai tên tuổi diễn viên trẻ đóng góp vai bao gồm làPark Shin Hye và đặc biệt là Jang Geun Sukbỗng chốc bước lên thành sao hạng A, được cả châu Á săn đón.


*

Hit truyền họa "Cô cô bé Đẹp Trai" năm 2009

Jang Geun Suk dần dần đánh mất hào quang, tăng cân và ngày càng thiếu nữ tính


*

Dù kết phù hợp với nhiều tên tuổi mập nhưng phim Jang Geun Suk tham gia vẫn không nổi bật

Bên cạnh đó, làm nên của nam tài tử cũng được đánh giá là nỗi bi thiết lớn với tín đồ của anh. Sau giai đoạn xuất hiện thêm với mái tóc dài, phong thái thời trangngày càng thiếu nữ tính,Jang Geun Suk lại khiến người theo dõi phải tiếc hùi hụi cho vóc dáng vẻ năm nàokhi dần tăng cân nặng chóng mặt, bụng mập và gương mặt mủm mỉm càng ngày càng rõ ràng.

Xem thêm: Nhạc Phim Tây Du Ký 1996 - Nhạc Phim Tây Du Ký (Tvb)


*

Ngoại hình bây giờ của Jang Geun Suk từng bị trêu chọc là "bà thím"


*

Còn bây giờ thì trông béo bệu như một "ông chú"

Jang Geun Suk trở lại sau khoản thời gian xuất ngũ, gây bất thần với hình ảnh "nam thần" như 11 năm trước

Tháng 7/2018, sau khá nhiều năm trì hoãn bài toán nhập ngũ vì chứng xôn xao lưỡng cực,Jang Geun Suk sau cùng cũng vẫn lên đường hoàn thành nghĩa vụ. Nhiều người đã cho rằng với sự nghiệp sẽ trên đà tuột dốc, làm nên xuống cấp, sau thời hạn nhập ngũ này anh chàng sẽ dần dần mất hút và khó tìm lại hào quang xưa.


*

Hình hình ảnh hồi 2018 trước lúc mỹ nam nhập ngũ

Ấy rứa mà vừa qua, sau khoản thời gian tròn hai năm và vẫn xuất ngũ,Jang Geun Suk khiến choáng khi lộ diện với diện mạo tuyệt đối như xưa. "Hoàng Tử Châu Á" năm nào đã bất thần giảm cân, lấy lại thân hình chuẩn "nam thần" mình. Ko chỉ fan hâm mộ Hàn, khán giả xứ Trung cũng sức nóng liệt thích thú trước hình thức bề ngoài củaJang Geun Suk.


Jang Geun Suk bắt đầu xuất ngũ vào thời điểm tháng 5 vừa qua


Jang Geun Suk gây bất ngờ với giây khắc selfie


Nam thần tượng đã đưa lại được tầm vóc "mình hạc xương mai"


Vẻ say mê năm như thế nào của Jang Geun Suk đang trở lại


"Hoàng Tử Châu Á" đã không khiến khán giả thất vọng về ngoài mặt của mình

Mong rằng sự biến hóa tích cực này, những không tin tưởng về việcJang Geun Suk không tìm lại được hào quang sẽ bị xóa tung và anh chàng sẽ sớm bao gồm vai diễn thật tốt để xác minh lại danh tiếng với khán giả của mình.

Ảnh: Dispatch - Sina

NHỮNG VAI DIỄN ĐÁNG CHÚ Ý CỦA JANG GEUN SUK

Cùng nhìn qua một số vai diễn khá nổi bật của Jang Geun Suk trong 10 năm qua:

You're Beautifulvai diễn Hwang Tae Kyung, đóng cùngPark Shin HyeYou Are My Pet đóng cùngKim Ha NeulMary Stayed Out All Night vaiKang Moo Kyul,đóng cùngMoon Geun YoungLove Rain vaiSeo Jun,đóng thuộc YoonaHwayugi - Hoa Du ký vaiGong Jak - hồ ly công (khách mời)


Bài viết xem nhiều