Khu rừng thần bí

-
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Thần ThoạiĐạo Diễn: Mark WatersThời Lượng: Số Tập: 120 Phút Năm: 2008View: 1353636 lượt xemDiễn Viên: Freddie Highmore, Mary Louise Parker, Nick Nolte, Sarah Bolger, Andrew McCarthy

Bạn đang xem: Khu rừng thần bí

Nội dung phim Khu Rừng Thần Bí:

Khu Rừng Thần Bí, The Spiderwick Chronicles: khi vừa ly dị bà Grace ( Mary-Louise Parker ) di chuyển vào bất động sản Spiderwick với đứa con của mình khi nó được trao cho cô bởi cô già cô Lucinda ( Joan Plowright ), mặc dù cặp song sinh giống hệt nhau Jared và Simon ( Freddie Highmore ) và của chị gái Mallory ( Sarah Bolger ) không muốn di chuyển từ thành phố. Khi Jared phát hiện ra một dumbwaiter hệ thống đằng sau một bức tường, Jared tìm thấy một phím chữ lồng và phát hiện ra các nghiên cứu của chủ sở hữu cuối năm của bất động, Arthur Spiderwick ( David Strathairn ). Jared sử dụng chìa khóa để mở một cái rương. Trong đó, ông tìm thấy hướng dẫn lĩnh vực Spiderwick để vị tiên, mặc dù một lưu ý đính kèm cảnh báo ông không đọc nó, ông làm thế nào.


*

*

Xem thêm: Hình Ảnh Về Yêu Xa Dễ Thương & Buồn Chỉ Cặp Đôi Yêu Xa Mới Hiểu

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.