Phim kiếm hiệp hồng kông cũ

-

Douban là trang chuyên đánh giá bán phim có độ tin cậy cùng uy tín cao của Trung Quốc. Nơi mà rất nhiều mọt phim tra cứu đến để xem được những phiên bản phim truyền hình giỏi nhất. Những bộ phim kiếm hiệp Hong Konghay còn gọi là phim chưởng Hồng Kông luôn nhận được số lượng nhận xét, đánh giá cao và sự nhiệt tình đặc biệt của công chúng. Mời bạn hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua đứng đầu 7 bộ phim kiếm hiệp TVB Hồng Kông tốt nhất mọi thời đại nhé.

Bạn đang xem: Phim kiếm hiệp hồng kông cũ


Nội dung chính:


Anh Hùng Xạ Điêu – The Legend Of The Condor Heroes (1983)

Đạo diễn: Đỗ Kỳ Phong, Ngô Nhất Phàm, Lưu Sĩ Dụ, tiêu Hiển Huy và Dư Khải Vinh

Diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Ông Mỹ Linh, Miêu Kiều Vỹ, Dương Phán Phán

Thể loại: Kiếm hiệp, cổ trang, hành động

Số tập: 59 tập, mỗi tập 42 phút

Điểm Douban: 9.1

Điểm IMDb: 8.5

*
*
*
*
*
*
*
*
Lệnh Hồ Xung với Nhậm Doanh Doanh

Là một vào những bộ phim kiếm hiệp TVBđược nhiều người yêu thương thích. Bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ được chuyển thể từ truyện kiếm hiệp cùng tên của Kim Dung với rất nhiều phiên bản không giống nhau. Từ năm 1984, 1996, 2000, 2001 đến 2013, 2018.

Mỗi phiên bản phim được xây dựng với những kịch bản không giống nhau. Nhưng đều luân phiên quanh nhân vật chính Lệnh Hồ Xung và những sự kiện xảy ra xung quanh anh chàng này. Vào đó, nổi bật là mối tình của anh với Nhậm Doanh Doanh. Bên cạnh đó là những câu chuyện chuyển phiên quanh pho kiếm phổ chép tay mang tên là “Tịch Tà Kiếm Phổ” cơ mà tất cả mọi người trong tầm lâm đều muốn sở hữu được nó. Cuối thuộc ai là người lấy được quyển kiếm phổ này? Mối tình của Nhậm Doanh Doanh với Lệnh Hồ Xung bao gồm đi đến hạnh phúc? Hãy xem tức thì bộ phim chưởng Hồng Kông này để biết được kết quả nhé.

Xem thêm: Đổi Thẻ, Làm Lại Thẻ Atm Agribank, Thẻ Agribank Hết Hạn Phải Làm Sao

Trong tất cả các phiên bản kể trên, bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ được sản xuất vào năm 1996 bao gồm số điểm cao nhất bên trên douban với 8.5/10 điểm với gần 50 lượt đánh giá. Đây đó là một bộ phim chuyển thể sát nguyên tác nhất so với các phiên bản khác. Đồng thời, bộ phim kiếm hiệp Hong Kong TVB này cũng được đánh giá chỉ là đáng xem đối với những người đam mê tiểu thuyết kiếm hiệp của tác giả Kim Dung.

TVB là thương hiệu phim truyền hình rất nổi tiếng với được đông đảo khán giả Việt nam yêu thích. Mặc dù nhiên, ko phải bộ phim như thế nào cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm địa khán giả. Bên trên đây là đứng top 7 phim kiếm hiệp TVB Hong Kong tốt nhất được rất nhiều người biết đến, chắc chắn sẽ góp bạn gồm được những gợi ý phù hợp hợp cho list phim cần coi vào cuối tuần giỏi kỳ nghỉ lễ.