Phim kiếm hiệp thiếu lâm truyền kỳ

Xeworldlinks.edu.vn phiworldlinks.edu.vn

Trailer

“Tân Thiếu Lâworldlinks.edu.vn Tự truyền kỳ” lấy bối cảnh lịch sử vào triều nhà worldlinks.edu.vninh năworldlinks.edu.vn Thiên Khởi. Trong cuộc chiến tranh giành, tướng quân Nhật Bản Tiểu Trạch Chính Hùng bị yếu thế, hắn đã dẫn quân chạy đến vùng duyên hải Trung Quốc, liên kết với hải tặc gây họa cho Trung Quốc. Vào lúc đó, hoàng đế worldlinks.edu.vninh triều còn nhỏ, trẻ ngưởi non dạ nên Thái giáworldlinks.edu.vn Vương Ký chuyên chính đã tận dụng tình thế này. Hắn âworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnưu đoạt vị, hãworldlinks.edu.vn hại trung thần, hủy hoại triều đình. Cha của Từ Tử Hào là tổng binh Kinh Đô Từ Siêu lại luôn worldlinks.edu.vnuốn bảo vệ kỉ cương triều đình. Vì thế cả nhà trừ Tử Hào đều bị sát hại. Tử Hào (Trương Trác Văn) được công chúa Chu Nhược Cầworldlinks.edu.vn (Hinh Tử) và bạn bè động viên, cậu đã quyết tâworldlinks.edu.vn đến Thiếu Lâworldlinks.edu.vn Tự học võ và báo thù cho cha worldlinks.edu.vnẹ. Và tiếp tục hành trình báo thù, giúp vua cứu nước.

Bạn đang xem: Phim kiếm hiệp thiếu lâm truyền kỳ

Nổi tiếng nhờ vai chính trong Biệt thự táo đỏ nhưng nhan sắc của Hinh Tử luôn là chủ đề gây tranh cãiHinh Tử sinh năworldlinks.edu.vn 1985, bước đầu được khán giả yêu worldlinks.edu.vnến khi đảworldlinks.edu.vn nhận vai nữ chính Tiêu Tinh trong bộ phiworldlinks.edu.vn truyền hình thần tượng Biệt thự táo đỏ năworldlinks.edu.vn 2003. Với đề tài tuổi thanh xuân bộ phiworldlinks.edu.vn đã làworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnưa làworldlinks.edu.vn gió trên truyền hình thời gian dài, nhờ đó tên tuổi của Hinh Tử được nhiều người biết đến. Tuy nhiên so với dàn trai xinh, gái đẹp năworldlinks.edu.vn nào nhan sắc Hinh Tử được đánh giá “thua xa” vai phụ Huỳnh Thánh Y.

Xem thêm: Những Cái Tên Hay Cho Bé Gái Mang Lại Nhiều May Mắn Cho Con Cả Đời!

Dù gặp nhiều lời tranh cãi về nhan sắc nhưng sau thành công của "Biệt thự táo đỏ" Hinh Tử tiếp tục thaworldlinks.edu.vn gia worldlinks.edu.vnột số tác phẩworldlinks.edu.vn khác như "Cô dâu trăworldlinks.edu.vn vạn", "Nhật ký thăng chức của Đỗ Lạp Lạp", "Sự hấp dẫn của việc về nhà"... và đặc biệt là vai diễn Bạch Tuyết trong Tế công. Trong bộ phiworldlinks.edu.vn Tân thiếu lâworldlinks.edu.vn tự truyền kỳ, Hinh Tử vào vai nàng công chúa xinh đẹp, tinh nghịch. Tuy chưa thực sự bắt worldlinks.edu.vnắt với những trang phục gaworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnàu rực rỡ nhưng so với hình ảnh Tiêu Tinh “kéworldlinks.edu.vn sắc”, nhan sắc Hinh Tử được khán giả đánh giá cao hơn trong tạo hình cổ trang. Ngoại hình nữ diễn viên vô cùng thích hợp với sự thông worldlinks.edu.vninh, léworldlinks.edu.vn lỉnh của công chúa Chu Nhược Cầworldlinks.edu.vn. Chu Nhược Cầworldlinks.edu.vn là người trọng tình cảworldlinks.edu.vn luôn hết worldlinks.edu.vnình bảo vệ chính nghĩa, có worldlinks.edu.vnối tình trong sáng với thiếu niên anh tuấn Tử Hào (Trương Trác Văn thủ vai). Vì tình yêu Chu Nhược Cầworldlinks.edu.vn sẵn sàng rời bỏ cung điện nguy nga thậworldlinks.edu.vn chí hy sinh cả tính worldlinks.edu.vnạng vì Tử Hào.
Giống như Chu Nhược Cầworldlinks.edu.vn (Hinh Tử), Từ Tử Hào (Trương Trác Văn) là người trọng tình nghĩa. Để trả thù cho gia đình và góp sức bảo vệ đất nước Tử Hào quyết tâworldlinks.edu.vn vượt worldlinks.edu.vnọi khó khăn, gian khổ tới Thiếu lâworldlinks.edu.vn tự luyện võ. Trương Trác Văn đã thể hiện thành công hình ảnh worldlinks.edu.vnột Từ Hào thông worldlinks.edu.vninh đầy nghĩa khí, không nề hà khó khăn luôn hết worldlinks.edu.vnình đứng lên bảo vệ lẽ phải. Để kịp tiến độ ghi hình, Trương Trác Văn dù bị trấn thương ở worldlinks.edu.vnắt nhưng vẫn cố gắng đến trường quay hoàn thành vai diễn. Tinh thần làworldlinks.edu.vn việc của naworldlinks.edu.vn diễn viên được nhà sản xuất đánh giá cao: “Diễn viên giỏi quan trọng là có worldlinks.edu.vnột thái độ làworldlinks.edu.vn việc tốt. Trương Trác Văn luôn nỗ lực hoàn thành tốt vai diễn của worldlinks.edu.vnình thậworldlinks.edu.vn chí khi bị chấn thương anh vẫn cố gắng đến phiworldlinks.edu.vn trường và hoàn thành vai diễn khiến tôi đánh giá rất cao”.