Phim kỳ nghỉ của mr bean

-

Thập niên 90 núm kỷ trước, một ngôi sao hài hước nổi lên trên xứ sương mù, thay thế xứng đáng kỹ năng của vua hề Charlot cùng diễn viên hài danh tiếng Louis De Funès. Anh xuất hiện lần đầu trong những show truyền hình, tiếp nối nổi giờ đồng hồ khắp trái đất nhờ tài diễn hài độc đáo: kết hợp nhuần nhuyễn thân sự thể hiện bởi hình thể cùng với lối diễn xuất ngây ngô và chân thật. Diễn viên đó chính là Rowan Atkinson cùng với biệt danh Mr.Bean lừng lẫy.

Bạn đang xem: Phim kỳ nghỉ của mr bean


*

Sau khi hoàn tất công tác cao học, Rowan Atkinson dìm vai diễn trên truyền hình bằng những show vui nhộn vui nhộn do thiết yếu ông viết kịch bản. Năm 1978, ông đã lập buộc phải một sê-ri hài bên trên kênh ITV (Independent Television) lừng danh với tên gọi Not the Nine O"Clock News, thuộc diễn xuất cùng với Pamela Stephenson, Griff Rhys Jones, Mel Smith, hợp tác sản xuất chương trình với những người bạn là John Lloyd. Not the Nine O"Clock News thành công xuất sắc vang dội. Người theo dõi háo hức đón xem từng show diễn.


Tiếp theo đó, năm 1983, Rowan Atkinson hợp tác vào tiếp tế phim truyền bản thiết kế sit-com với bộ phim truyền hình đầu tiên The black Adder, bởi ông thuộc viết kịch bản với Richard Curtis. Rồi hàng loạt "phiên bản" của black Adder tiếp nối ra đời như Blackadder II (1985), Blackadder the Third (1987), Blackadder Goes Forth (1989). Cùng sê-ri phim vô tuyến Blackadder trở thành trong số những chương trình hài kịch truyền hình thành công xuất sắc nhất của đài BBC.

Tuy nhiên, cho đến khi nhân đồ Mr.Bean ra đời vào năm 1988, Rowan Atkinson bắt đầu thật sự trở thành siêu sao gắng giới. Nhân đồ gia dụng Mr.Bean bao gồm chút nào đó hơi giống như danh hề Charlot: ngổ ngáo, tinh nghịch cơ mà rất trong sáng, bất vụ lợi. Bao gồm vào thời gian này, Rowan Atkinson xuất hiện thêm trong show tivi Just for Laughs (Vui là chính) tại tiệc tùng hài kịch nghỉ ngơi Montréal, Canada, sản xuất sự chú ý tại thị trường Bắc Mỹ. Thập niên 90 ghi lại sự thành công của nhân đồ gia dụng Bean trên các đài truyền hình những nước nói tiếng Anh tại châu u với Bắc Mỹ. Biệt danh Bean vày đạo diễn Mel Smith đặt. Mel Smith cũng đó là đạo diễn sê-ri phim truyền ảnh Not the Nine O"Clock News nạp năng lượng khách.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Xem Tv Trực Tuyến Chất Lượng Cao, Top 10 Phần Mềm Xem Tv Trực Tuyến Chất Lượng Cao

Sự nghiệp điện hình ảnh của Rowan Atkinson ban đầu bằng phim The Secret Policeman"s Other Ball (1982) rồi mang đến vai phụ trong bộ phim truyền hình James Bond 007 mang tên Never Say Never Again vào khoảng thời gian 1983. Tiếp đến ông càng khét tiếng hơn khi gia nhập Four Wedding & a Funeral và lồng giờ đồng hồ cho tập phim hoạt hình lừng danh The Lion King. Hàng loạt phim vui nhộn có Rowan Atkinson tham gia cũng tạo nên dấu ấn vào lòng khán giả như: The Tall Guy (1989), The Witches (1990), Hot Shots! Part Deux (1993), Rat Race (2001), Scooby-Doo (2002), Love Actually (2003)... Sê-ri phim vật liệu bằng nhựa về nhân đồ Mr.Bean được thực hiện vào năm 1997 với bộ phim truyện đầu với tên Bean.Tiếp mang đến là Johnny English (2003) với sự tham gia của hết sức sao John Malkovich. Và Mr.Bean"s Holiday là bộ phim thứ ba đưa Mr.Bean lên màn hình ảnh rộng. Rowan mang đến biết: "Dù sẽ ngưng nhập vai Bean 2 năm nhưng tôi tin chắc khán giả vẫn rất yêu thích khi gặp mặt lại nhân đồ vật này với khá nhiều sự cụ đổi. Tuy vẫn còn đấy đó đường nét ngây thơ, ngờ nghệch cơ mà Bean đã "lớn" rộng xưa nhiều, vứt quăng quật hình hình ảnh luôn ôm khư khư con gấu bông Teddy mà cụ vào đó là một trong bóng hồng xuất xắc đẹp".

Phim Bean đã bỏ túi 260 triệu USD, một bé số doanh thu đáng gờm! chưa chắc chắn tiền bán vé của Mr.Bean"s Holiday gồm vượt qua được tập phim đầu tiên sản xuất từ thời điểm cách đó 10 năm hay không nhưng phần lớn gì Rowan Atkinson thể hiện trên phim là sự đảm bảo an toàn chắc chắn cho nhà sản xuất mùa bội thu trong dịp chiếu phim hè 2007 này trên toàn cụ giới.