Phim loi nguyen tinh yeu

-

Ma Jo-gu - một ảo thuật gia tài năng nhưng...

Bạn đang xem: Phim loi nguyen tinh yeu

sợ ma, vô tình gặp được định mệnh của đời anh tại một buổi biểu diễn. Bị thu hút ngay từ lần đầu gặp mặt, Jo-gu mời cô gái kỳ lạ ấy về làm cho mình. Và Yu-ri đã giúp giúp đỡ anh chàng xây dựng những tiết mục thật đặc sắc. Trong thời gian làm việc cùng nhau, Jo-gu luôn tìm cách để được gần Yu-ri hơn nhưng anh chỉ nhận được những cái lắc đầu

Nội dung phim

Ma Jo-gu - một ảo thuật gia tài năng nhưng... sợ ma, vô tình gặp được định mệnh của đời anh tại một buổi biểu diễn. Bị thu hút ngay từ lần đầu gặp mặt, Jo-gu mời cô gái kỳ lạ ấy về làm cho mình. Và Yu-ri đã giúp giúp đỡ anh chàng xây dựng những tiết mục thật đặc sắc. Trong thời gian làm việc cùng nhau, Jo-gu luôn tìm cách để được gần Yu-ri hơn nhưng anh chỉ nhận được những cái lắc đầu. Mọi chuyện trở nên "nghiêm trọng" khi nhà ảo thuật gia chết nhát đến thăm nhà Yu-ri và tình cờ gặp một... hồn ma. Và thế giới bí ẩn quanh Yu-ri dần mở ra trong mắt Jo-gu. Cô gái mà anh không làm sao dứt mắt ra được luôn bị bủa vây bởi những bóng ma và một quá khứ đau xót.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Aff Cup 2018 Hôm Nay : Việt Nam Đá Mấy Giờ? Aff Cup 2018

Phải làm thế nào bây giờ? Định mệnh đã ở ngay trước mắt nhưng cứ thấy chuyện kinh dị là anh chàng... lại muốn xỉu luôn rồi!Bên cạnh đó, sự nhát gan của Jo-gu lại là chìa khoá then chốt dẫn người xem đi từ tràng cười này sang tràng cười khác. Một chàng trai phong độ như anh mà khi gặp ma là run lẩy bẩy, thậm chí còn... chui vào thùng các-tông ngồi trước cửa nhà rồi gọi điện cho Yu-ri đến trừ ma. Ngược lại, cô nàng Yu-ri gan dạ lại vô cùng "gà mờ" trong chuyện tình cảm. Yu-ri luôn có hai người bạn ở bên để quân sư "lý thuyết tình yêu" qua... điện thoại. Cách cư xử của ba cô nàng độc thân vui vẻ này cũng là một yếu tố hài hước rất đáng nhắc tới khi xem phim.Diễn xuất của Lee Min Ki bên kiều nữ xứ Hàn Son Ye Jin có thể nói là gây bất ngờ cho người hâm mộ.Chàng hot boy này không chỉ "hợp rơ" với trò diễn hài mà anh còn nhập vai ảo thuật gia vô cùng chuyên nghiệp. Khi cần sự sâu sắc trong những đoạn thổ lộ tình cảm, nước mắt của chàng phi công trẻ đã khiến cho các fan nữ phải ghen tị "ầm ầm" với Son Ye Jin. Và "nữ hoàng phim bi" cũng đã khẳng định rằng mình có khiếu làm chủ cả đế chế "phim hài" nữa. Ngoài ra, tuyến nhân vật phụ cũng diễn khá tròn vai.

Nhìn chung, Spellbound vẫn "đáng đồng tiền bát gạo". Chẳng trách khi công chiếu tại Hàn Quốc, bộ phim đã đạt được thành công nhất định. Câu chuyện tình yêu trong phim đã để lại một chân lý đáng suy ngẫm cho nhiều người: Khi bạn yêu một ai đấy bằng cả trái tim, bạn có thể làm mọi thứ để khiến người đó hạnh phúc dù phải trải qua bất cứ chuyện gì đi chăng nữa.