Phim loi nguyen tinh yeu

-

Ma Jo-gu - một ảo ảnh thuật gia tài năng nhưng...

Bạn đang xem: Phim loi nguyen tinh yeu

Hại ma, vô tình gặp được số phận của đời anh tại một buổi biểu diễn. Bị hấp dẫn ngay trường đoản cú lần đầu chạm chán mặt, Jo-gu mời cô bé kỳ kỳ lạ ấy về khiến cho mình. Và Yu-ri đã giúp giúp đỡ chàng trai xây dựng số đông tiết mục thật quánh sắc. Trong thời gian thao tác làm việc cùng nhau, Jo-gu luôn tìm phương pháp để được ngay gần Yu-ri hơn cơ mà anh chỉ dìm được những chiếc lắc đầu

Nội dung phim

Ma Jo-gu - một ảo ảnh thuật gia kĩ năng nhưng... Sợ ma, vô tình gặp mặt được số phận của đời anh tại một trong những buổi biểu diễn. Bị say đắm ngay từ bỏ lần đầu chạm chán mặt, Jo-gu mời cô gái kỳ lạ ấy về tạo cho mình. Với Yu-ri đã giúp giúp đỡ anh chàng xây dựng mọi tiết mục thật quánh sắc. Trong thời gian làm việc cùng nhau, Jo-gu luôn luôn tìm cách để được sát Yu-ri hơn mà lại anh chỉ thừa nhận được những cái lắc đầu. Hầu hết chuyện trở buộc phải "nghiêm trọng" lúc nhà ảo ảnh thuật gia bị tiêu diệt nhát cho thăm nhà Yu-ri và tình cờ gặp một... Hồn ma. Và cầm cố giới bí mật quanh Yu-ri dần lộ diện trong đôi mắt Jo-gu. Cô gái mà anh không có tác dụng sao chấm dứt mắt ra được luôn luôn bị phong bế bởi các bóng ma và một vượt khứ nhức xót.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Aff Cup 2018 Hôm Nay : Việt Nam Đá Mấy Giờ? Aff Cup 2018

đề nghị làm nuốm nào bây giờ? Định mệnh đã ở ngay lập tức trước mắt cơ mà cứ thấy chuyện đáng sợ là anh chàng... Lại hy vọng xỉu luôn rồi!Bên cạnh đó, sự rụt rè của Jo-gu lại là chìa khoá chủ đạo dẫn người xem đi từ bỏ tràng cười cợt này sang trọng tràng cười khác. Một nam giới trai phong thái như anh cơ mà khi gặp ma là run lẩy bẩy, thậm chí là còn... Chui vào thùng các-tông ngồi trước góc cửa rồi call điện đến Yu-ri cho trừ ma. Ngược lại, cô thiếu nữ Yu-ri dũng cảm lại khôn cùng "gà mờ" trong chuyện tình cảm. Yu-ri luôn có hai người bạn ở bên để quân sư "lý thuyết tình yêu" qua... Năng lượng điện thoại. Cách cư xử của tía cô nàng cô quạnh vui vẻ này cũng là một yếu tố vui nhộn rất đáng nhắc đến khi xem phim.Diễn xuất của Lee Min Ki bên kiều thiếu phụ xứ Hàn Son Ye Jin có thể nói rằng là gây bất ngờ cho tín đồ hâm mộ.Chàng hot boy này không chỉ "hợp rơ" cùng với trò diễn hài mà anh còn nhập vai ảo thuật gia vô cùng chuyên nghiệp. Khi yêu cầu sự sâu sắc một trong những đoạn giãi bày tình cảm, nước đôi mắt của đàn ông phi công trẻ em đã để cho các fan nữ buộc phải ghen ghen tuông "ầm ầm" với Son Ye Jin. Cùng "nữ hoàng phim bi" cũng đã xác minh rằng mình tất cả khiếu cai quản cả đế chế "phim hài" nữa. Quanh đó ra, đường nhân đồ gia dụng phụ cũng diễn hơi tròn vai.

Nhìn chung, Spellbound vẫn "đáng đồng xu tiền bát gạo". Thảo nào khi công chiếu tại Hàn Quốc, tập phim đã đạt được thành công tuyệt nhất định. Câu chuyện tình cảm trong phim đã vướng lại một đạo lý đáng suy ngẫm cho nhiều người: khi chúng ta yêu một ai đấy bởi cả trái tim, bạn có thể làm hồ hết thứ để khiến người đó hạnh phúc dù bắt buộc trải qua bất cứ chuyện gì đi chăng nữa.