"Oldboy", "Atonement", "The Hunt",... Là ngay gần như bộ phim truyện truyện điện hình hình ảnh sẽ thành công xuất sắc đẹp trong vấn đề kìm hãm họa sự khiếp sợ cơ nhưng mà một lời gian sảo rất có thể đưa về.

(Bài viết tiết lộ nhiều tình tiết quan lại trọng của phlặng. Cần cân nặng nhắc trước cơ hội xem)

Không đề xuất đến ngày Cá mon tư, người ta vốn dĩ yêu thích lừa dối nhau mỗi ngày. Gồm những khẩu ca dối vô sợ và thậm chí là còn mãi mãi thể cứu người, nhưng mà ngược lại, nhiều lời gian dối lại đẩy họ vào tình cố gắng ngặt nghèo. Điện ảnh thế giới không hề ít lần tự khắc họa những lời nói dối tất cả đến thảm kịch cùng bị tiêu diệt chóc, nhằm mục đích cảnh tỉnh fan coi rằng sự chân thật luôn luôn luôn là lựa chọn chính xác nhất.Bạn đã xem: Phim tiếng nói dối vô tội của đất nước hàn quốc quốc

Memenkhổng lồ (2000)

Trước Inception, đạo diễn Christopher Nolan đã từng đưa tín đồ xem vào ma trận của những khẳng định ức. Lấy ý tưởng phát minh từ triệu chứng mất trí tuệ ngắn hạn, chuyện phyên luân chuyển xung quanh một người đàn ông uy tín Leonard (Guy Pearce) bởi chưng loại chết của người vợ đã phải chịu một chấn thương tư tưởng nặng nề. Leonard ko thể tạo thành ra ngẫu nhiên cam kết ức mới như vậy nào, kiến nghị anh chỉ từ có thể ghi nhớ trải qua việc chụp lại hình ảnh, dùng cây viết để ghi chụ, thậm chí còn xăm gần như dòng gợi nhắc lên khắp cơ thể bạn dạng thân.Bạn vẫn xem: xem phim lời nói dối vô tội

Mục tiêu của Leonard là tìm kiếm đến bởi được John G, kẻ nhưng mà anh có niềm tin rằng đã ngay cạnh hại bà xã của mình. Song, sống cảnh cao trào, gã cớm không sạch Teddy đã bật mý rằng John G đã bị Leonard ở kề bên hại từ thọ, tuy thế hắn muốn liên tiếp lợi dụng tin tưởng của anh để ngay cạnh hại thêm những kẻ thù không giống của phiên bản thân. Cũng bởi điều này, hành trình trả thù của Leonard đang trở thành một vòng lặp vô tận cùng vô nghĩa.

Bạn đang xem: Phim lời nói dối vô tội tập cuối

Oldboy (2003)


*

Bộ phyên ổn định Hàn tiếng tăm của đạo diễn Park Chan-wook vốn dựa trên một cỗ truyện tnhóc Nhật bạn dạng thuộc yêu quý hiệu. Sản phẩm điện ảnh luân phiên quanh Dae-su Oh (Choi Min-sik), một nhân viên cấp dưới văn kháng quèn vào trong 1 đêm mưa bão đã bị những kẻ lạ khía cạnh bắt cóc. Chúng giam cầm Oh suốt 15 năm, với lúc thoát ra, người bầy ông sẽ vượt sang một hành trình đầy ngày huyết với nước mắt nhằm săn search kẻ đứng phía sau tất cả.

Đến Lúc gặp kẻ thủ mưu Lee Woo-jin (Yoo Ji-tae), thực sự nhưng nhưng mà hắn bật mý đã khiến cho anh thất thần. Vốn dĩ Oh cùng Woo-jin từng học bình thường một trường, và vào một trong những dịp tình cờ, Oh vạc hiển thị rằng bạn làm việc của phiên bản thân đang bao hàm mối quan tiền liêu hệ loạn luân với chị gái của hắn. Sau đó, anh ta đang kể lại mang đến một người các bạn của bản thân, fan này tiếp đến đã tung tin rằng Woo-jin làm cho chị gái hắn tất cả bầu, dẫn đến fan chị bởi vì chưng vượt nhục nhã đã tự sát. Vấn đề bắt cóc Oh chỉ với phần đầu tiên, trong planer trả thù hết sức tàn bạo với phức tạp của hắn.

Atonement (2007)

Một vào những bộ phim đã biến hóa bệ pđợi vào sự nghiệp của nhị diễn viên Keira Knightley cùng với James McAvoy. Sản phẩm cũng là một trong những câu chuyện tình bi đát thảm nhất, lúc hai người yêu thương nhau phải chịu cảnh lìa xa chỉ do khẩu ca dối của một đứa trẻ.

Sau lúc phân phạt hiện người chị Cecilia (Knightley) của mình bao gồm mối quan liêu tiền hệ tình cảm với lũ ông của tín đồ làm công Robbie (McAvoy), cô nhỏ xíu 13 tuổi Briony (Saoirse Ronan) bởi tính cách trẻ em yêu mong đã lấy lòng đố kỵ. Sau Lúc người họ hàng Lola của Briony bị một kẻ lạ phương diện xâm hại, cô nhỏ bé đã đổ tội mang đến Robbie. Tưởng rằng chỉ là một lời nói dối vô hại, nhưng fan tkhô cứng niên trẻ cơ hội đó đã biết thành tống vào phạm nhân với buộc phải chịu xa cách bạn anh yêu thương thương không hề ít năm.

Catacombs (2007)

The Hunt (2012)

Đến từ quốc gia Đan Mạch, phyên bao gồm sự góp mặt của tài tử “Hannibal” Mads Mikkelsen mang lại ngày từ bây chừ vẫn khiến những khán giả đã coi chịsầm uất ảnh, bởi nó liên quan trực sau đó nạn ấu dâm.

Xem thêm: Phim Nhện Khổng Lồ Thuyết Minh, Nhện Khổng Lồ Thuyết Minh

Nhưng nhân vật bao gồm của Mikkelsen lại chưa hẳn một yêu đương hiệu đổi mới thái bệnh hoạn. Ngược lại, Lucas là 1 trong những cô giáo lớp mầm non mẫu mực. Song, sau khi bị một học tập sinc trong lớp vu vạ là gồm hành vi xâm sợ tình dục, Lucas đã phải gánh chịu rất nhiều tai ương. Những mối quan lại lại hệ bạn btrằn của anh ấy bị diệt hoại, còn bản thân anh luôn luôn luôn là mục tiêu “săn giết” của phần đông người phệ vào thị trấn. Cho tới cuối cùng, ông giáo phải có trong bạn dạng thân vết sẹo niềm tin ko bao giờ liền lại.

Confessions (2010)

Tác phẩm đến từ xứ sở khía cạnh trời mọc đựng rất rất hiếm cảnh bạo lực, nhưng mà cũng khiến cho người coi đề nghị rợn người trước sự hung tàn mà một khẩu ca dối tất cả thể với lại. Sau mẫu chết của cô lũ bà nhỏ, gia sư Yuko Moriguđưa ra đã truy tìm tung tích kẻ thủ ác, và vạc hiện ra đó là hai nam giới sinch ( cô điện thoại tư vấn chúng là “Nam sinh A” thuộc “Nam sinch B”) trong bao gồm lớp mà phiên bản thân phụ trách.

Thay vị thực hiện kế hoạch trả thù man rợ, Moriguchi đã hững hờ tuyên ổn bố trước cả lớp bên trong thời gian ngày cuối thuộc trước khi cô từ bỏ chức: có hai vào số phần đa hộp sữa được phạt mang về mỗi học tập viên bị tẩm ngày huyết của người nhiễm HIV. Chính khẩu ca này đã khiến cho hai học sinh thủ ác phải đối mặt với sự không tin tưởng rằng trù trừ mình gồm thực sự lây nhiễm HIV hay không, cũng giống như bị ám hình ảnh đến nút trở đề nghị điên loạn bởi tội ác tuy vậy mà mình đã tạo ra. Phyên khiến người xem rùng mình, bởi tất cả đều nằm trong kế hoạch trả thù tinc vi của giáo viên.

April Fool’s Day (2008)

Là phần tạo cho lại của bộ phlặng khiếp dị trực thuộc thương hiệu trình làng năm 1986, tuy thế phiên phiên bản mới lại thiết lập một cốt truyện riêng biệt. Dù không được reviews cao về phương diện kịch bản, tuy thế giới chiêu tập điệu vẫn quan ngay cạnh nhận đây là tập phim rất hợp để coi vào vào ngày thế giới nói dối.

Predestination (2014)

Thế nhưng, đây cũng là cơ hội John nhấn ra bản thân, cô gái anh từng yêu, đứa nhỏ cơ mà họ hình thành, cũng tương tự vị đặc vụ, đầy đủ là đa số phiên bạn dạng của thiết yếu anh ở những mốc thời hạn khác nhau. Không hết, bạn dạng thân fan đặc vụ cũng bị tổ chức tuy vậy anh ta ship hàng thao túng, khi gã tùy chỉnh cấu hình bom điên cuồng cũng đó là anh trong tương lai. Tất cả chỉ là 1 trong những lời dối trá, được những member cấp cao của Cục thời gian sử dụng để tạo ra một đặc vụ trả hảo đứng bên cạnh quy luật của thời gian. Riêng rẽ John, anh vĩnh viễn rơi vào trong 1 vòng lặp thời gian không lúc nào có lối thoát.