Những bộ phim về luật sư không thể bỏ lỡ của tvb

-

nếu khách hàng là một fan ái mộ của mẫu phim Hồng Kông TVB thì sau đây Bách Hóa XANH xin giới thiệu đến chúng ta những bộ phim truyền hình Hồng Kông TVB về công ty đề nguyên lý sư hay duy nhất mà chúng ta không thể vứt lỡ.

Bạn đang xem: Những bộ phim về luật sư không thể bỏ lỡ của tvb

Những bộ phim Hồng Kông TVB về nhà đề phương tiện sư gây ấn tượng đến người theo dõi bởi phần lớn vụ án, tranh kiện gần cận với cuộc sống đời thường của họ cho khám phá sự liêm minh của pháp luật pháp, cán cân nặng của công lý, số đông tình ngày tiết lôi cuốn cuốn hút đan xen khiến người theo dõi không thể tách mắt. Dưới đấy là những tập phim Hồng Kông TVB về nhà đề nguyên tắc sư hay nhất mà bạn nên xem nhé!

1Hồ sơ công lý - The tệp tin of Justice (1992 - 1997)

làm hồ sơ công lý là series phim nổi tiếng dài 5 phần của TVB vào những năm 90. Nội dung phim luân chuyển quanh cuộc sống đời thường của chàng trai công tố viên thiết yếu trực, thật thà trong các bước do u Dương Chấn Hoa thủ vai cùng cô con gái đồng nghiệp Đình Nhu vẫn trải qua nhiều vấn đề trở ngại trong công việc, cuộc sống do nai lưng Tú Văn thủ vai. Họ thuộc nhau bắt tay hợp tác gạt bỏ tình cảm cá thể để phá giải hàng loạt vụ án khôn xiết tinh vi, hóc búa.

2Quy phương tiện sống còn - Survivor"s Law (2003 - 2008)

Quy cơ chế sống còn có nội dung nói về 4 pháp luật sư trẻ tuổi là Lạc Bân, phổ biến Thanh Linh, Trác Vỹ Danh, Tương tư Gia. Tứ con bạn với 4 tính cách khác nhau cùng niềm say mê với nghề phép tắc sư chúng ta đầu quân cho một doanh nghiệp luật sư nhỏ tuổi đang chìm trong nợ nần. Với si mê nhiệt máu của tuổi trẻ em họ phổ biến sức giúp doanh nghiệp vượt qua trở ngại và đưa về chính nghĩa cho những người bị ức hiếp.

3Tòa án lương trung khu - Nộ hỏa nhai đầu - Ghetto Justice (2011 - 2012)

nội dung phim nói tới chàng cách thức sư giữ manh La Lực Á với giải pháp hành xử kỳ dị nhưng luôn luôn là người đảm bảo chính nghĩa, bảo đảm an toàn người nghèo bị chèn ép. Và cô cô gái luật sư khuôn chủng loại Vương bốn Khổ luôn luôn quan niệm phải bao biện thắng mặc dù thân chủ tốt hay xấu. Nhị con người với nhì chí hướng khác biệt lại chạm mặt mặt vươn lên là oan gia và dần phát sinh tình cảm cùng với nhau. Bộ phim truyện mang mắt nhìn mới với phong cách luật sư mặt đường phố cùng rất nhiều vụ án hóc búa nguy khốn mà nhân vật thiết yếu phải đối đầu.

Xem thêm: Chơi Game Sát Thủ Đường Phố 6: Crazy Flasher 6 Stinger Mission

4Chân tướng mạo - The Other Truth (2011)

rước đề tài biện pháp sư và những những điểm thiếu minh bạch của nghề phải phim Chân tướng mang không khí u ám và mờ mịt và black tối. Phim nói về những những phương tiện sư sử dụng lao lý như một luật pháp để luồn lách bao che tội ác và thực hiện nó để mưu lợi cho phiên bản thân mình. Nam chính là chàng hình thức sư Lưu tứ Kiệt cùng với tính cách nửa thiết yếu nửa tà làm phần đông thủ đoạn để có được mục đích cùng nữ chính là Khang Chỉ Hân một cô nàng ngay thẳng chính trực, mẩu truyện xoay quanh hai fan với tính phương pháp trái ngược nhau và các vụ án phức tạp hóc búa mà họ bị vướng vào.

Trailer phim:


Được xem như là phần 2 của phim Chân tướng năm 2011, phim pháp luật vô hình nói tới những biện pháp sư ác nghiệt tận dụng những kẽ hở của quy định để tiếp tay tìm tiền mang đến kẻ ác. Nội dung phim luân chuyển quanh đôi bạn trẻ luật sư Cam Tổ Tán và bạn gái Huống Thiên Lam cùng chuyện yêu đương gian truân của họ và một loạt vụ án hóc búa nhằm mục tiêu giải oan cho những người vô tội.

Trailer phim:


*

6Vòng xoáy thiện ác - black Heart trắng Soul (2014)

ngôn từ phim Vòng xoáy thiện ác chuyển phiên quanh nhân đồ dùng Cao Triết Hành do bị một cảnh sát Trương Lập Huấn làm cho tàn phế buộc phải sống bên trên xe lăn cơ mà quyết tâm biến đổi một giải pháp sư, dùng kiến thức và kỹ năng luật sư để thực hiện tội ác. Phim lấy nhân đồ dùng phản diện có tác dụng nhân vật chính và diễn đạt được sự chống chọi giữa bên thiện và bên ác, trận đánh giữa nhị nghề điều khoản sư với cảnh sát.

Trailer phim:


*

7Luật sư đại tài - Law Dis Order (2016)

ngôn từ phim chính sách sư đại tài luân phiên quanh mẩu truyện của hai vị qui định sư lưu Cẩn Xương cùng Trương Cường, những chính sách sư tài năng nhưng lại sở hữu 2 lối quan tâm đến trái ngược nhau và dần một hai đã bị tham vọng mở mắt với những sai lầm khó cứu giúp vãn. Bộ phim truyền hình nói lên sự tị tị và lòng tham của con người, phần lớn mặt trái của giới phương tiện sư, sơ hở của luật pháp và lên án sự xuống tiền của giới công ty giàu để đậy lấp tội vạ của mình.