TV3 Thái Lan sẽ đem "cặp song màn ảnh" Mark Yaya quay lại trên sóng vô tuyến trong tập phim "Prom Majaree Seedum".


Bạn đang xem: Phim mark và yaya đóng chung

Top 5 phim thailand có rating cao nhất tuần 2 mon 11: Phim của James Jirayu xếp sau loạt phim của đài 7


Thông tin vui độc nhất trong ngày giành riêng cho người mến mộ của đôi bạn Mark Prin và Yaya Urassaya khi vừa mới đây có tin tức hai người sẽ gặp gỡ lại nhau trong phim mới. Đã 4 năm kể từ ngày Sóng gió cuộc đời lên sóng, bởi quá rất đẹp đôi mà khán giả hết lần này mang lại lần khác kêu gọi TV3 thailand tái thích hợp hai diễn viên kĩ năng này nhưng không thấy hồi âm. Ni đúng "cầu được ước thấy" hai anh em thân thiết Mark và Yaya đã hoàn toàn có thể yêu nhau một đợt tiếp nhữa trên màn hình ảnh nhỏ.


*

*

Mới đây cư dân mạng lan truyền thông tin đài 3 có kế hoạch làm dự án phim Prom Majaree Seedum. Bộ phim truyện được đưa thể từ tè thuyết cùng tên của phòng văn Chalalai Kettvadee. Theo đó nhà cung ứng tài ba Anne Thongprasom đã là tín đồ phụ trách thực hiện bộ phim truyện này. 


*

Xem thêm: Cài Đặt Lại Macbook Air - Xóa Và Cài Đặt Lại Macos

NSX Anne ThongMột kịch phiên bản mới dưới bàn tay của một chị em minh tinh hàng đầu đã đủ làm người theo dõi "đứng ngồi ko yên". Nhưng không hết thứ khiến cho khán giả bàn luận xôn xao nhất đó là hai diễn viên chủ yếu của phim. Theo đó, nhà sản xuất quyết định "đo ni đóng góp giày" nhị nhân vật chủ chốt trong phim cho Mark Prin cùng Yaya Urassaya. Lân cận việc bọn họ là một hai bạn ăn ý đã từng khiến cho sốt trên màn hình ảnh nhỏ thì cả Mark cùng Yaya đa số là những người em thân thương với nhà sản xuất. 


*

*

Hai diễn viên đã từng có lần đóng phim phổ biến với Anne Thong, từng thâm nhập phim vì Anne Thong nắm trịch. Ví như lần này chạm chán lại bố người hoàn toàn rất có thể làm câu hỏi với nhau một bí quyết dễ dàng, hiểu ý đối phương, gọi ý chúng ta diễn. Lúc bộ tía Mark Prin - Yaya Urassaya - Anne Thongprasom thuộc nhau phối hợp hứa hứa sẽ tạo nên cơn sốt mọi màn ảnh nhỏ.


Theo một số trong những nguồn tin, tập phim Prom Majaree Seedum luân phiên quanh câu chuyện về một cô gái từng bị tổn thương sâu sắc vì tình yêu khi ở độ tuổi trăng tròn đẹp mắt và trong sáng nhất. Quá đau lòng và thất vọng vì bị phản bội bội phụ nữ chính từng bao gồm ý định từ bỏ tử. Tuy nhiên rồi theo thời hạn cô ấy học tập được cách vượt qua nỗi đau, sự trưởng thành và cứng cáp từ đau thương trong quá khứ góp cô ấy trẻ khỏe hơn. Sau này nữ bao gồm trở thành một cô bé mạnh mẽ, một vỏ bọc cứng rắn không ai hoàn toàn có thể làm nhức cô thêm lần như thế nào nữa với cô ấy đưa ra quyết định quay lại trả thù. 


Nam chủ yếu tưởng chừng có cuộc sống đời thường hoàn hảo tuy thế đằng tiếp đến anh là bạn đi sau "dọn dẹp" hậu họa vị anh trai mình tạo ra. Chưa dừng lại ở đó nữa anh phải chịu trách nhiệm với số gia sản kế quá từ anh trai mình. Sự hận thù bởi vì mất mát cứ to dần vào con bạn anh biến anh thành một con fan máu lạnh, vô cảm với tất cả mọi vật dụng xung quanh. 


Hai nhỏ người đều có những tổn thương về mặt cảm tình trong quá khứ, vùi lấp bao gồm con tín đồ thật bản thân trong vực thẳm của sự hận thù. Liệu còn có cơ hội nào nhằm tình yêu thương nguội lạnh đó có thời cơ "tái sinh", vứt bỏ hận thù để tìm kiếm tình yêu đích thực không?


Một câu chuyện tình cảm đầy mùi hương "ngược luyến tàn tâm", thậm chí còn còn mãnh liệt hơn hết Sóng gió cuộc đời năm ấy. Chắc chắn là rằng bộ phim truyện này sẽ với đến cho người xem vô vàn cung bậc cảm giác lẫn lộn, hòa theo dòng chảy của nhân vật để cùng hòa mình với mạch phim. Chạm chán lại Mark Yaya trong một chiến thắng ngược trọng điểm dữ dội, chúng ta có háo hức không?