Phim mới của lâm tâm như 2020

-

Lâm trọng tâm Như là 1 trong diễn viên khét tiếng của làng giải trí Đài Loan. Cô danh tiếng từ vai diễn Hạ Tử Vy trong hoàn Châu cách cách - một tập phim mà hầu hết khán giả cố hệ 8X, 9X gần như yêu thích


*

Mỗi phim của Lâm trọng tâm Như đóng gần như mang một color mới. Ảnh: Instagram

Hoàn Châu bí quyết cách là tập phim kinh điển dựa trên nguyên tác của nữ văn sĩ Quỳnh Dao. Đây cũng đó là tác phẩm gửi dàn diễn viên Triệu Vy, Lâm trung ương Như, tô Hữu Bằng, Phạm Băng Băng… lên mặt hàng ngôi sao, được khán giả khắp châu Á yêu thương mến.

Bạn đang xem: Phim mới của lâm tâm như 2020

Sau thành công xuất sắc của vai diễn Hạ Tử Vy, Lâm tâm Như còn hóa thân thành các nhân đồ dùng khác. Mỗi một vai diễn cô lại đưa về một dung nhan màu mới, tạo tuyệt hảo tốt với khán giả xem phim. Cho đến nay, phim Lâm chổ chính giữa Như đóng ngay gần 70 tác phẩm. Trong những số đó có trăng tròn tác phẩm dưới đây được xem là xuất sắc và tiên tiến nhất trong sự nghiệp của cô. Mời bạn cùng coi những bộ phim Lâm trung khu Như vào vai chính nhé.

1. Phim Lâm vai trung phong Như: Tam quốc diễn nghĩa – Three Kingdoms (2010)

*

Tam quốc diễn nghĩa là một tập phim kinh điển của điện ảnh Trung Quốc. Phim gồm bao gồm 95 tập nói về lịch sử dân tộc Trung Hoa từ lúc cuối đời Đông Hán cho đến khi người đời quy về công ty Tấn. Phim lấy sáu nhân vật anh hùng làm trung tâm. Đó là Gia cat Lượng, Tào Tháo, lưu Bị, Tôn Quyền, du lãm và tư Mã Ý.

Nội dung phim luân chuyển quanh những trận đánh và cầm cố chân phát giữa bố nước Ngụy – Thục – Ngô. ở kề bên đó, phim còn tương khắc họa được cuộc sống, tính phương pháp của từng nhân trang bị trong phim thông qua những mẩu chuyện đặc sắc.

Trong phim, Lâm vai trung phong Như vào vai Tôn Thượng Hương, công chúa của nước Đông Ngô cùng là phu nhân của lưu Bị. Tôn Thượng hương là quân cờ chính trị được Đông Ngô đưa ra nhằm mục tiêu giữ vững hòa hiệp trong hợp thể Ngô – Thục.

2. Mỹ nhân trọng tâm kế – Schemes of a Beauty (2010)

*

Mỹ nhân trung khu kế là một tập phim truyền hình thuộc thể nhiều loại dã sử. Phim vày biên kịch Vu bao gồm lấy ý tưởng từ đái thuyết vô vàn chìm nổi của Tiêu Kỳ Anh. Tập phim này là 1 trong những “bom tấn” trong thời điểm 2010, với quy mô cùng dàn diễn viên khôn cùng hùng hậu.

Chuyện phim nhắc về cuộc sống thăng trầm của thê thiếp Đậu Y phòng (Lâm trọng điểm Như đóng). Cô vốn là đàn bà của một cung chị em kiêm nhũ nương mang đến Lưu Hằng – sau là Hán Văn Đế (Trần kiện Phong). Kế tiếp mẹ nhỏ cô bị Lã hậu truy vấn sát.

Cô may mắn sống sót, cho khi trưởng thành lại vào cung làm cung nữ. Phát hiện ra sự xuất sắc của cô, Lã hậu – khi này vẫn là hoàng thái hậu – đã chuyển cô mang đến Đại Hán làm vương phi của giữ Hằng, với mục tiêu trở thành nội gián mang lại bà.

Lưu Hằng tin tưởng, phong cô có tác dụng vương hậu. Khi giữ Hằng đăng cơ, cô trở thành vợ Đại Hán. Hoàng hậu Đậu Y chống đã thuộc phu quân trải qua rất nhiều biến cố, làm cho thiên thu đại nghiệp.

3. Lâm trung khu Như phim Khuynh nạm hoàng phi – Introduction of the Princess (2011)

*

Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên Lâm tâm Như giữ vai trò nhà tiếp tế kiêm diễn viên người vợ chính. Diễn biến phim dựa vào cuốn đái thuyết cùng tên của phòng văn mộ Dung yên Nhi.

Chuyện phim Lâm chổ chính giữa Như đóng nói đến cuộc đời thăng trầm của công chúa Sở quốc Mã Phức Nhã. Trong đó có tình ái tay cha giữa cô cùng với hoàng tử dũng mạnh Kỳ Hữu (Nghiêm Khoan) của Thục quốc và thái tử Bắc Hán giữ Liên Thành (Hoắc con kiến Hoa). Trong khi là những trận đánh chốn hậu cung không khi nào kết thúc.

*

Mã Phức Nhã là nàng tiểu thư được thần dân Sở quốc rất đỗi kính trọng. Bởi thù nhà, nợ nước, cô nhận ra khắp nơi và được đại hoàng tử Thục quốc to gan lớn mật Kỳ Hữu ra tay cứu giúp. Hai fan tuy hình thức lạnh lùng với nhau song trong thời gian Phức Nhã yêu cầu sự che chở, Kỳ Hữu luôn luôn xuất hiện. Sau không ít sóng gió, chúng ta cũng đổi mới một đôi phu thê sống cùng nhau trọn đời.

4. Tỷ tỷ tiến lên – Drama Go Go Go (2012)

*

Tỷ tỷ tiến lên là bộ phim thuộc thể các loại tình cảm hài hước, với sự tham gia của Lâm tâm Như, Uông Đông Thành, Lâm Canh Tân…

Trong phim Lâm chổ chính giữa Như vào vai chị em biên kịch Uông Minh Minh, 30 tuổi. Cô nàng là 1 trong những “gái ế chủ yếu hiệu” với mái tóc xù, áo quần luộm thuộm. Cuộc sống thường ngày của Minh Minh chẳng mấy tươi sáng, sự nghiệp thường thường và tình ngôi trường bi thảm.

Mọi chuyện ban đầu thay thay đổi khi cô hâm mộ diễn viên Eason (Uông Đông Thành đóng). Cô ra quyết định chọn chàng trai làm ứng viên cho bộ phim truyện sắp cho tới của mình. Eason và người thống trị của anh rất mong được tham gia bộ phim truyền hình để phục hồi khét tiếng ngày càng giảm của Eason.

Thế nhưng, Eason là một diễn viên vô cùng tệ. Bởi vậy, anh sớm tất cả nguy cơ bị loại khỏi bộ phim truyền hình khi phụ nữ diễn viên chính đe dọa nghỉ câu hỏi nếu nhằm anh diễn cùng. Để bảo đảm an toàn không bị chuyển đổi kịch bản, Eason ban đầu cố gắng sexy nóng bỏng Minh Minh. Anh hy vọng rằng bằng phương pháp hẹn hò với công ty biên kịch, mình rất có thể tiếp tục tham gia cỗ phim.

5. Lâm chổ chính giữa Như phim Không bắt buộc hoa, chẳng đề xuất sương – Flowers in Fog (2013)

*

Không yêu cầu hoa, chẳng buộc phải sương là một trong những tuyệt tác sau cuối của văn sĩ Quỳnh Dao. Chuyện phim xoay quay cuộc đời của bốn bà mẹ là tư đứa con trẻ mồ côi. Đó là Tuyết Hoa (Lâm trung tâm Như đóng), Diệp Phàm (Lý Thạnh), Hải Hoa (Vạn Tây thủ vai) cùng Mộng Hoa (Dương Tử đóng).

Cả bốn đều tài năng năng âm nhạc. Họ khủng lên với mọi người trong nhà như người mẹ tri kỷ, từng hứa vẫn không khi nào xa nhau. Tuy vậy sau đó, mỗi cá nhân được một mái ấm gia đình nhận nuôi nên họ rẽ vào tuyến đường riêng.

Xem thêm: Phim Thần Thám Bao Thanh Thiên ": Hé Lộ Bí Mật Của Bao Công Mà Hiếm Người Biết

*

Mọi chuyện biến đổi khi Diệp Phàm nhận ra tin Tuyết Hoa đang tự vẫn đầy bí mật trong thành tháp nơi đất Pháp xa xôi. Nghi ngại về dòng chết các uẩn ức của chị, Diệp Phàm ra quyết định sang Pháp để điều tra. Cô tiếp cận Tề Phi (Trương Duệ) – chủ nhân lâu đài, giả vờ yêu anh để điều tra. Nhưng đầy đủ chuyện trở nên trở ngại khi Diệc Phàm cảm động trước sự tận trung khu và quyến rũ của Tề Phi, biến hóa tình yêu giả thành cảm tình thật.

6. 16 mùa hạ – The Way We Were (2014)

*

Đây là một trong trong những bộ phim truyện của Lâm tâm Như thành công xuất sắc nhất. Câu chữ phim là những câu chuyện rất thực tế, đưa về cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

16 mùa hạ là mẩu truyện của Đường Gia Ny (Lâm chổ chính giữa Như) từ lúc theo học đại học tại Đài Bắc. Cô quen thuộc biết Phương Vi Đức (Dương duy nhất Triển) với dần nảy sinh tình cảm cùng với anh.

*

Tuy nhiên sau một trận động đất, cậu đồng bọn của Gia Ny là Uông tài năng (Tạ Giai Kiến) bị yêu thương liệt một chân. Vì nghĩa vụ và lòng trắc ẩn, Gia Ny ra quyết định kết hôn cùng với Tuấn Kiệt, còn Vi Đức đi lính.

Mười năm sau, cuộc hôn nhân của Gia Ny có rất nhiều rạn nứt. Hôm nay Vi Đức đã và đang có người yêu. Tuy vậy định mệnh lại đưa họ chạm chán nhau lần nữa. Gia Ny đứng thân sự tuyển lựa về tình ái lưu luyến thuở sv hoặc cuộc hôn nhân có khá nhiều rạn nứt của mình.

7. Hành trình xuyên thời gian kỳ diệu – Magical Space-Time (2016)

*

Hành trình xuyên thời gian kỳ diệu là bộ phim tâm lý tình cảm, xen kẽ yếu tố siêu nhiên “xuyên thời gian”. Diễn viên bao gồm trong phim là hai bạn nổi tiếng mang Nãi Lượng với diễn viên Lâm trọng tâm Như.

Chuyện phim kể về về hành trình dài xuyên thời gian đầy diệu kỳ của hàn Nhược Phi (Giả Nãi Lượng). Nhược Phi bao gồm một cái máy hình ảnh thần kỳ. Chỉ việc chụp hình là anh hoàn toàn có thể trở về mười năm trước.

Trong hành trình dài ngược về quá khứ, Nhược Phi ra quyết định giúp vk cũ quá thế Tạ Giai Hân (Lâm trung tâm Như) hồi sinh. Đồng thời, Nhược Phi cũng tìm thấy kẻ công ty mưu chống lại anh và gây nên cái chết của Giai Hân.

8. Phim của Lâm trung khu Như đóng: Tú lệ quốc gia trường hành ca – Singing All Along (2016)

*

Bộ phim mang bối cảnh china thời Đông Hán. Chuyện phim của Lâm trọng điểm Như đóng nói về hành trình hoàng đế giữ Tú (Viên Hoằng) dựng lại giang sơn.

Lưu Tú xin vào Thái học tập ở ngôi trường An và quen biết được nhiều thiếu niên kiệt xuất. Sau đó, triều đình bắt đầu ngang tàn, bạo ngược khiến dân chúng lầm than, dương gian hỗn loạn. Giữ Tú theo huynh trưởng tổ chức triển khai vũ trang khởi nghĩa.

Âm Lệ Hoa (Lâm trung tâm Như), người bạn thời thơ dại của họ, đã giả dạng thành Âm Kích cùng đi theo đoàn khởi nghĩa. Từ khởi nghĩa Xuân Lăng đến trận chiến Côn Dương, lưu giữ Tú cùng các huynh đệ đồng cam cùng khổ, kề vai sát cánh, cùng cả nhà tác chiến.

Vai diễn Âm Lệ Hoa của Lâm trung khu Như được cô bộc lộ rất tốt. Cô đang tái hiện được một nữ khả năng xuất, tài hoa sau đây thành bà xã của Đông Hán.

9. Những băn khoăn khi khởi nghiệp – The Arc of Life (2021)

*

Những băn khoăn khi khởi nghiệp nói về ba cô bé với tính bí quyết và yếu tố hoàn cảnh sống trọn vẹn khác nhau.

Cô gái trước tiên là Hạ Chỉ (Trần Ý Hàm), người lúc nào thì cũng vùi nguồn vào công việc.

Công Trị đái Điểu (Lâm trọng tâm Như) là một cô bé khí chất choàng lên phong thái bá đạo quý phái chảnh, thuộc bé nhà giàu sang có đk nhưng luôn luôn ấp ủ kim chỉ nam lập nghiệp.

Và người còn sót lại là Lâm Mỹ Quý (Giản Mạn Thư), một cô nàng hoạt bát, rất biết phương pháp lấy lòng tín đồ khác.

Cả tía đều làm việc trong công ty lớn với chổ chính giữa trạng lo lắng, càng cố gắng thì càng mệt mỏi mỏi. Chúng ta vô tình gặp được nhau, vị những vì sao riêng của bản thân mình mà tránh xa cuộc sống đời thường công sở, thuộc nhau bắt tay khởi nghiệp. Trên con đường khởi nghiệp cực khổ này, bọn họ cùng giúp đỡ nhau, vượt qua sự lạnh lẽo của tình yêu, tình bạn và tình thân.

10. Phim new của Lâm trung ương Như: Hoa đăng sơ thượng 1 với 2 – Light the Night 1, 2 (2021)