Nhật kim anh tiết lộ "thân phận mới" trong dự án phim truyền hình đầy hứa hẹn

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
worldlinks.edu.vn - Tháng 10 này, Nhật Kim Anh sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ trong một số phận lắm thăng trầm, một vai diễn đem lại nhiều xúc cảm cho một diễn viên quá chuyên nghiệp như cô trong phim "Lưới trời".

Bạn đang xem: Nhật kim anh tiết lộ "thân phận mới" trong dự án phim truyền hình đầy hứa hẹn

Người ta nói, vai diễn làm nên tên tuổi người diễn viên và tài năng chính là điều kiện để tạo cơ hội, đam mê làm nên ánh hào quang của người nghệ sỹ, cứ như thế nữ diễn viên khả ái của hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách Nhật Kim Anh đã có được vị trí vững chắc trong lòng khán giả.

Nhật Kim AnhChắc hẳn khán giả đã rất yêu thương Nhật Kim Anh trong những nhân vật có số phận bi thương, chịu khó và giàu nghị lực. Nhật Kim Anh như được "số mệnh" trao cho duyên với nghệ thuật thứ 7, và cứ như thế cô bước vào phim như cuộc đời, trao lại cho khán giả những câu chuyện chưa bao giờ nguôi sự xúc động mỗi khi nhắc tới. Nhật Kim Anh được đánh giá cao ở nhiều yếu tố làm nên một ngôi sao truyền hình ăn khách, từ nhan sắc, tài năng đến cả sức hút về mặt truyền thông.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tài Khoản Facebook Bị Người Khác Đăng Nhập

Mỗi nhân vật hay kịch bản Nhật Kim Anh chọn lựa là sự tỉ mỉ, suy tâm và đặt hết tâm huyết để thể hiện một cách tốt nhất, vì vậy, không ít lần cô chia sẻ rằng bị như bị ám ảnh, cuốn theo lời thoại, tính cách của nhân vật trong phim một thời gian dài. Có thể nói, đây là nghệ sỹ có tính cách không phải bất kỳ ai cũng có, dù chuyên nghiệp đến đâu, Nhật Kim Anh vẫn mong muốn nhân vật do cô thể hiện phải mang được hơi thở thực sự, chìm đắm trong thân phận đó và cảm hết sự đau khổ hay hạnh phúc.

Vì quá yêu nghề, yêu công việc diễn xuất, nên mỗi khi lựa chọn phim để tham gia, Nhật Kim Anh rất chú tâm đến nội dung chủ đề, tư tưởng và thông điệp mà nhân vật của mình sẽ gửi gắm tới khán giả. Và tháng 10 năm nay, Nhật Kim Anh có một vai diễn mới hứa hẹn sẽ thấy được tài năng của cô ở đỉnh cao như thế nào. Đó là nhân vật Hạnh trong phim truyền hình "Lưới trời" của đạo diễn Phương Điền. Nhân vật Hạnh của Nhật Kim Anh sẽ được kể một cách sống động từ thuở trẻ tuổi đôi mươi, đến tứ tuần khi mọi thứ đi vào chữ bình yên.

Nhật Kim Anh chia sẻ rằng khi nhận được kịch bản phim "Lưới trời", cô đã thấy đây là nhân vật mình sẽ thể hiện, nó ẩn hiện những góc cạnh của chính bản thân cô. Nhân vật Hạnh xinh đẹp quý phái, dù rất hiền lành, chịu thương, chịu khó nhưng vẫn không thiếu tính can trường, kiên định và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn của số phận. Nhật Kim Anh cho biết thêm, dù mẫu nhân vật nữ có số phận truân chuyên như thế này cô đã rất thành công nhưng mỗi khi đọc kịch bản mới, cô lại như khởi nguyên lại mọi sự rung động của người diễn viên "chạm mặt" giấc mơ đầy mới mẻ. Nhân vật Hạnh trong phim "Lưới trời" là như thế!

Trong những ngày qua, người hâm mộ vẫn luôn chia sẻ và thông cảm với nỗi thương con, nhớ con của Nhật Kim Anh khi không thể gần con mỗi ngày. Dù bận rộn ở phim trường tới đâu, công việc kinh doanh cũng chiếm nhiều thời gian nhưng Nhật Kim Anh vẫn luôn dành thời gian quý giá cho con, chăm sóc con và cùng con trưởng thành.

Có lẽ với bản thân cuộc sống cá nhân mình như thế, Nhật Kim Anh lại rất dễ mủi lòng trước những dạng nhân vật như Hạnh, và sự thuyết phục ở câu chuyện phim, ý tưởng, bối cảnh không gian thời gian của phim "Lưới trời" càng tạo thêm động lực để cô tham gia dự án.

Bật mí đôi chút về nhân vật Hạnh trong phim "Lưới trời". Bà Hạnh từng có một tình yêu rất đẹp với Hoàng Hải, nhưng khi gần tới ngày sinh nở, bị vợ chính thức của ông đánh ghen, phải về quê nương náu với người anh là ông Hai Tâm. Sốc vì chuyện tình cảm, vì bị đánh ghen, vì chị dâu nặng nhẹ, tinh thần Hạnh có vấn đề, sinh con ra rồi gửi con cho anh chị nuôi. 20 năm sau, khi thấy Hạnh giàu sang muốn nhận lại con, với lòng tham không đáy, chị dâu Tím đã tráo đổi con gái mình. Từ đây, một tấn bi kịch mới xảy ra với thế hệ tiếp theo của gia đình. Liệu Hạnh của Nhật Kim Anh có tìm lại được những gì mình đã đánh mất?

Bên cạnh Nhật Kim Anh, bộ phim "Lưới trời" còn quy tụ những tên tuổi đình đám trong làng phim truyền hình. Sắp tới đây, nhà sản xuất sẽ còn bật mí thêm tới khán giả những gương mặt đồng hành cùng Nhật Kim Anh.

Phương Anh/worldlinks.edu.vn
Tag: Nhật Kim Anh Lưới trời diễn viên Nhật Kim Anh phim truyền hình Lưới trời

"Gái quê" Nhật Kim Anh "lột xác" ngoạn mục trong bộ ảnh mới worldlinks.edu.vn - Rũ bỏ hình ảnh "gái quê", Nhật Kim Anh "lột xác" với hình tượng xinh đẹp, quyến rũ trong phong cách sang trọng quý phái.

"Gái quê" Nhật Kim Anh "lột xác" ngoạn mục trong bộ ảnh mới

Nhật Kim Anh xuất hiện với vẻ ngoài cá tính sau khi giành quyền nuôi con worldlinks.edu.vn - Diện mạo trẻ trung sành điệu với trang phục nổi bật và mái tóc bạch kim, Nhật Kim Anh xuất hiện đầy thu hút.

Nhật Kim Anh xuất hiện với vẻ ngoài cá tính sau khi giành quyền nuôi con

Người dân Nhật Bản ngắm hoa anh đào trong sự “kìm nén” lạ thường worldlinks.edu.vn - Nhật Bản đang bước vào những ngày đầu tiên của mùa hoa anh đào. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh, người dân nước này tiếp tục có một mùa ngắm hoa anh đào trong sự hạn chế, tránh tụ tập.

Người dân Nhật Bản ngắm hoa anh đào trong sự “kìm nén” lạ thường