Phim sát quyền thuyết minh

Bạn đang xem: Phim sát quyền thuyết minh

Xem thêm: Cách Tính Điểm Đại Học Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Sài Gòn Năm 2021

Tên khác: Kung Fu Jungle (2014) Diễn viên: Chung Tử Đơn, Phàn Thiếu Hoàng, Vương Bảo Cường,... Thể loại: Hành động, Võ Thuật Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: bí ẩn, kế hoạch, sát, quyền

Kế Hoạch Bí Ẩn: Sát Quyền - Kung fu Jungle là bộ phim hành động võ thuật, hình sự tội phạm Hồng Công - Trung Quốc 2014 của đạo diễn Teddy Chan. Với sự trở lại của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan, đây hứa hẹn sẽ là 1 bộ phim đốt mắt người xem. Bộ phim xoay quanh một cảnh sát cực kì giỏi võ thật, tên A Tống. Trong một lần làm nhệm vụ, anh vô ý đánh chết người, và buộc anh phải bị vào tù. Tuy nhiên liên tục xảy ra những vụ án thanh toán giết người do một tên sát nhân cực kì giỏi võ nghệ gây ra khiến cảnh sát phải bất lực trước việc truy đuổi cũng như bắt hắn. Một cuộc giao kèo được lập ra, A Tống ở phía đằng sau song sắt không được bao lâu thì được một tên sát thủ (Vương Bảo Cường) chiêu mộ cho một kế hoạch đầy bí ẩn.

Xem phim Kế Hoạch Bí Ẩn: Sát Quyền (2014), xem phim Ke Hoach Bi An: Sat Quyen (2014), xem phim Kung Fu Jungle (2014), Ke Hoach Bi An: Sat Quyen (2014) tap cuoi , tập cuối, Ke Hoach Bi An: Sat Quyen (2014) tron bo, trọn bộ, Kung Fu Jungle (2014), Ke Hoach Bi An: Sat Quyen (2014) subviet, Ke Hoach Bi An: Sat Quyen (2014) thuyet minh, thuyết minh, Ke Hoach Bi An: Sat Quyen (2014) long tieng, lồng tiếng, review Ke Hoach Bi An: Sat Quyen (2014) netflix, download, tải phim Ke Hoach Bi An: Sat Quyen (2014) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Ke Hoach Bi An: Sat Quyen (2014)