Diễn viên: Cung Gia Hân, Giang Mỹ Nghi, Lê Diệu Tường, Lý Giai Tâm, Lý Thành Xương, Tạ Đông Mẫn, è cổ Hảo, Trịnh Tử Thành

Xem phim sát thủ lồng tiếng

Là bộ phim được người theo dõi trông ngóng suốt từ thời điểm năm 2019 ngay trong lúc tên phim thuộc dàn diễn viên được công bố, Sát Thủ được mong muốn sẽ mang lại làn gió mới cho phim TVB trong thời hạn 2020 này với kịch bản mới mẻ cùng dàn sao rất tất cả thực lực. Lê Diệu Tường và Trần Hào là 2 sao nam giới “kỳ cựu” đơn nhất gắn bó cùng với TVB trong suốt nhiều năm cho tới bây giờ, sự góp mặt của cả 2 trong thuộc một dự án công trình là điều mà ít nhiều người mong mỏi mỏi, cả 2 đều cho biết thêm sự chuẩn chỉnh xác của lời nói “gừng càng già càng cay” mà người xưa để lại. Sát bên đó, một loạt những sao phụ nữ như Lý Giai Tâm, Giang Mỹ Nghi với Cung Gia Hân chắc chắn rằng sẽ không làm người theo dõi phải thất vọng khi họ mang lại cả 2 nhân tố là vẻ đẹp và diễn xuất.

Bạn đang xem: Sát thủ

Sát Thủ TVB luân chuyển quanh chàng trai sát thủ có tiếng thương hiệu Diêm Võ (Lê Diệu Tường), vốn từng là nỗi lo lắng của giới giang hồ trong suốt nhiều năm. Tuy nhiên, một ngày nọ phát triển thành cố ập đến gia đình Võ khi anh chị em anh bị truy tìm sát, kết quả là vợ mất mạng còn cô phụ nữ Diêm Tố bỏ ra (Mạch Minh Thi) thì bị mù. Tự đó, Võ ban đầu tin vào cơ chế nhân – quả, từ từ phong độ sa sút, anh trở thành sát thủ hạng bét. Bao gồm từ phía trên mà trinh sát Kiều Tinh (Trần Hào) vượt lên, đổi thay kẻ giết mổ thuê mạnh nhất với biệt danh Zero, vỏ quấn của anh ta là 1 trong những ông nhà tiệm cafe hiền lành. Không phần lớn thế, phần đông nhân viên thao tác làm việc trong tiệm của Tinh cũng chính là thành phần lai lịch u tối được đảm bảo an toàn bởi hiệ tượng lành tính.

Xem thêm: Đánh Giá Camera Note 8 : Xoá Phông Ngon Nhất Hiện Nay, Đánh Giá Camera Galaxy Note 8: Có Chụp Đẹp Nhất

Bà bà mẹ một nhỏ Tiền hướng Thiến (Lý Giai Tâm) nợ nần ông xã chất, chuẩn bị làm mọi việc cả bao gồm lẫn tà nhằm kiếm tiền. Cô nàng xinh đẹp nhất Lâm Sâm Sâm (Cao Hải Ninh) sáng buôn bán cà phê, tối lau chùi hiện trường, cách xử trí thi thể cho các sát thủ. Trái ngược với Võ, sự nghiệp của Tinh lên như diều chạm chán gió, vào khi trinh sát mới nổi Lại Lan (Cung Gia Hân) cũng ra sức bọn áp, khiến Võ càng ngày càng khốn đốn, cuộc sống thường ngày của anh ngày 1 chật vật, rồi còn bị Tố đưa ra xa lánh. Như mong muốn thay, bên cạnh Võ vẫn có cô bạn thân Diêu Thục từ từ (Giang Mỹ Nghi) quan liêu tâm, siêng sóc, còn hỗ trợ cầu nối tình cảm cho phụ thân con anh. Tố bỏ ra cũng dần tìm kiếm được hạnh phúc kề bên thiếu gia quan lại Khải Dương (Tạ Đông Mẫn).

*
Ngoài việc nỗ lực theo nghề, Võ vẫn luôn canh cánh trong lòng về kẻ bí ẩn được thuê nhằm giết mái ấm gia đình anh. Lúc này Tinh cũng lặng lẽ điều tra về cái chết của vây cánh nhiều năm về trước. Phần lớn manh mối vô tình dẫn Võ và Tinh về và một mục tiêu, đó là một trong thương gia nổi tiếng người Đài Loan. Hai người một là vua trinh sát và một sát thủ hạng bét đành cần phối hợp để làm sáng tỏ sự việc….