Phim sơn âm công chúa

-

Dù nhan sắc nước hương thơm trời và xuất thân gianh giá nhưng sơn Âm công chúa lại có tính lả lơi, mê mệt nam sắc cho vô độ.

Bạn đang xem: Phim sơn âm công chúa


Lịch sử phong loài kiến Trung Quốc, từ chủ yếu sử cho dã sử vốn khôn cùng phức tạp, nhiều tình tiết với vô số những nhân tất cả chuỗi tính bí quyết khác nhau. Trong những đó, điều khiến cho thế hệ sau này tuyệt vời hơn cả chính là cuộc sống của những công chúa, phi tần, mỹ chị em xung quanh những vị hoàng đế.

Có người nổi tiếng vì xinh đẹp cơ mà đa đoan, có bạn được biết đến vì đậm chất cá tính mạnh mẽ, có người lại được nghe biết vì là bà xã của một đấng trượng phu… tuy vậy Sơn Âm công chúa, hay có cách gọi khác là công chúa lưu giữ Sở Ngọc thì trái ngược hoàn toàn khi nhằm lại tai tiếng "gái hư, đệ duy nhất hoang dâm" vào thiên hạ.


*

Sơn Âm công chúa là mẫu tên đã đi vào sử sách trung quốc vì thói dâm đãng vô lối của mình. (Ảnh minh họa)


Xuất thân quý tộc, dung mạo đẹp nhất xinh

Sơn Âm Công chúa sinh vào năm 446, tên thật là giữ Sở Ngọc, con gái đầu lòng của vua Hiếu Vũ Đế giữ Tuấn nhà Nam Tống và Văn Mục vợ Vương Hiến Nguyên. Các tài liệu ghi lại rằng Vương thê thiếp đã hạ sinh đến vua lưu Tuấn 2 người nam nhi và 4 tín đồ con gái, gồm: truất phế đế lưu giữ Tử Nghiệp, Dự Chương Vương lưu giữ Tử Thượng, sơn Âm Công chúa lưu Sở Ngọc, Lâm Hoài Khang Ai Công chúa lưu giữ Sở Bội, Hoàng thiếu nữ Lưu Sở Tú với Khang Lạc Công chúa lưu giữ Tu Minh.

Trong số đó, 4 cô con gái đều bao gồm dung mạo xinh đẹp cùng được xếp vào hàng người đẹp trong hoàng thất bên Nam Tống, tuy vậy riêng lưu Sở Ngọc là nổi trội hơn cả với đôi mắt đẹp cùng làn da trắng nõn nà. Mặc dù nhiên, toàn bộ những gì mà nàng tiểu thư này thể hiện trong tương lai lại được lưu danh thiên cổ, chưa phải bởi dung mạo hay tài hoa mà do khí hóa học khác người.


*

Đã lấy ông xã nhưng "lửa lòng" luôn luôn ngùn ngụt khát yêu

Năm vật dụng 8 Đại Minh, tức tháng 5 năm 464, em trai của đánh Âm công chúa là lưu lại Tử Nghiệp xác định kế vị ngôi vương lúc tròn 16 tuổi với tên thường gọi chính thức theo sử sách là Tiền truất phế đế. Ngay từ lúc lên ngôi, vị đế vương vãi này sẽ lừng lẫy thiên hạ vì chưng hai sệt tính: loàn luân với tàn bạo.

Trong khi đó, sơn Âm công chúa bây giờ đã được gả cho phò mã là đô đốc Hà Trấp, tín đồ cùng tuổi với công chúa. Công ty Hà Trấp cũng chính là danh gia vọng tộc lại có sức vóc hơn fan nên công bình mà nói hai bên cũng là xứng lứa vừa đôi. Mà lại Sơn Âm công chúa lại không ưa thích với cuộc sống hiện trên của mình, không chấp thuận với một vị phò mã và lại tơ tưởng đến các chàng trai khác.

Lại nói tới Lưu Tử Nghiệp, vày lên ngôi dịp tuổi còn con trẻ lại cùng với tính bí quyết trăng hoa, đa tình nên dường như không những tổ chức những đợt tuyển lựa chọn mỹ nữ rầm rộ trong thiên hạ, mà lại tương truyền, thậm chí còn còn ngang nhiên gian dâm với cô ruột lẫn chị ruột của mình, tức Tân Thái công chúa cùng Sơn Âm công chúa. Vào đó, Tân Thái công chúa là fan bị lưu Tử Nghiệp làm cho nhục, chống bức; còn cõi tục đồn đại, tô Âm công chúa thì chủ động tiến cung, vào ăn ở như vợ ông xã với em trai lưu giữ Tử Nghiệp.


*

Chưa tạm dừng ở việc coi ck bằng con số 0, tô Âm công chúa còn lập mưu giết hại chồng để thoải mái qua lại với bầy ông khác. Gồm một điểm siêu giống nhau ở nhị chị em, chính là cả lưu lại Tử Nghiệp với Sơn Âm công chúa đều là người ham mê nhan sắc giới và không phổ biến thủy. Sở Ngọc các lần viện cớ em trai gồm cung tần mỹ thanh nữ đầy cứng chật cung, còn mình chỉ có một phò mã là chồng, vậy nên quả là thiệt thòi, đề xuất cũng tai ngược đòi hỏi có rất nhiều mỹ nam giới để thỏa mãn nhu cầu dục vọng.

Sách xưa khắc ghi rằng, vào một ngày, sơn Âm công chúa trông thấy mỹ đàn bà hàng bọn dập dìu vào cung, bèn nảy sinh lòng đố kỵ mà thở than với giữ Tử Nghiệp: "Ta với hoàng thượng, cho dù nam phụ nữ phân biệt, nhưng phần đa là cốt nhục của Tiên hoàng, bắt buộc đều như nhau. Tuy nhiên ngài thì tam cung lục viện, giai lệ cả chục nghìn người, còn ta chẳng qua chỉ cần sống kiếp phục tùng một vị phò mã. Sao sự đời lại bất công tới vậy!"

Lưu Tử Nghiệp lại quan trọng đặc biệt có lao động trí óc tinh cấp tốc trong chuyện này bèn truyền lệnh tuyển chọn 30 mỹ nam khía cạnh mày anh tú để tiến vào tủ công chúa, trở nên những phái nam nhân tải riêng của người đàn bà háo nhan sắc vô độ - lưu Sở Ngọc. Sơn Âm công chúa lúc này sống chìm trong dục vọng cùng với dàn mỹ phái mạnh còn tưng bừng thanh xuân. Tuy nhiên lòng tham của thiếu nữ là ko đáy, khi đã bao gồm trong tay đề huề xác thịt, thanh nữ lại ước muốn với cao hơn.


*

Trong khi đó, lưu giữ Tử Nghiệp cũng chính là vị vua không màng triều chính mà chỉ chăm chắm hưởng lạc thú bên những mỹ nữ. (Ảnh minh họa)


Mối tình đối chọi phương, người đàn ông đời đời kiếp kiếp không lúc nào nàng đã có được

Đích ngắm new của đánh Âm công chúa là Chử Uyên, ck của phái nam Quận công chúa - cô của sơn Âm. Về danh phận thì tô Âm buộc phải gọi Chử Uyên là dượng, tuy thế người lũ bà đó lại muốn chiếm phần đoạt làm tín đồ tình nhằm mục tiêu thỏa mãn dục vọng của mình.

Tương truyền, Chử Uyên cũng là tín đồ xuất thân danh gia vọng tộc, khi trưởng thành và cứng cáp cũng từng làm tới chức thái tể tham quân cho tới sử bộ lang. Cung ứng đó, dung mạo của Chử Uyên lại cũng hơn fan nên những lần triều đình gồm hội, những quan văn võ, thậm chí còn là sứ giả quốc tế đều tranh nhau quan sát được mặt Chử Uyên một lần. Đó cũng là nguyên nhân người bọn ông này vô tình lọt vào mắt xanh của đánh Âm công chúa.

Sơn Âm Công chúa không lo ngại ngần kể đến em trai nghe về bệnh lý tương bốn của mình. Lưu giữ Tử Nghiệp nghe xong, mỉm cười nói: "Ta hoàn toàn có thể giúp tỉ gọi Chử Uyên tới nhưng các việc sau đó ra sao thì chắc yêu cầu xem bản lĩnh của tỉ". Tô Âm Công chúa nghe giữ Tử Nghiệp nói vậy thì vui còn rộng bắt được vàng, chấp nhận lia lịa.

Lưu Tử Nghiệp kế tiếp bèn hạ lệnh mang lại Chử Uyên vào cung làm việc 10 ngày cùng được sắp xếp ở trên một tòa đại điện nằm ngay sát bên ngự hoa viên, cũng đó là cung điện của công chúa. Để đón Chử Uyên, đánh Âm Công chúa đã đến trang trí cung điện rất sang chảnh lộng lẫy, khắp vị trí là hương thơm thơm của trầm hương.


*

Ban đầu, Chử Uyên không hiểu biết vì sao nhà vua lại gửi mình vào ở một chỗ như vậy. Tính đến nửa đêm, chàng bắt đầu biết rằng, vào điện, ngoại trừ mình ra còn tồn tại thêm một tín đồ nữa, và tín đồ đó không có bất kì ai khác đó là "đệ độc nhất mỹ nhân" triều phái mạnh Tống - Công chúa đánh Âm.

Ở vào một cung điện sang chảnh bạt ngàn mùi hương trầm với một mỹ thiếu phụ tuyệt sắc đẹp như tô Âm mà lại Chử Uyên lại yên tâm hơn người bất chấp sự quyến rũ, vuốt ve mơn trớn. Sơn Âm Công chúa thấy vậy, cười nói: "Đây mặc dù sao cũng là nơi ở của ta, nếu ngươi không đồng ý thì ta cũng cứ ở lại". Ko ngờ, Chử Uyên lãnh đạm đáp: "Nếu công chúa đã ở chỗ này thì thần xin được rời khỏi". Nói xong, khăng khăng không chịu tuân mệnh, phục tùng tô Âm Công chúa.

Chử Uyên làm việc trong cung của công chúa xuyên suốt 10 ngày, ngày như thế nào Sơn Âm cũng cho tới thuyết phục, gợi cảm nhưng vị phò mã chúng ta Chử cứ lag ra như khúc gỗ. Cuối cùng, tô Âm giận lắm, chạy cho tới trước phương diện Chử Uyên nói mỉa rằng: "Xem ông phương diện đầy râu cơ mà chẳng gồm chút khí phách bọn ông làm sao vậy?". Chử Uyên cười nói: "Làm phần đông chuyện sai đạo lý thì tôi cố định không làm. Cô là công chúa, còn có hoàng đế sống trên, ta không làm được gì cô. Nhưng mà cô cứ nghiền ta thì ta đã tự giáp cho cô xem".


Dù hô được mưa, điện thoại tư vấn được gió nhưng ở đầu cuối Sơn Âm công chúa lại đành nhắm mắt nhằm người bọn ông Chử Uyên vuột ngoài tay trong nhớ tiếc nuối. (Ảnh minh họa)


Cuối cùng, vì chưng không thể làm những gì được, sơn Âm công chúa đành phải kê Chử Uyên ra về mà trong tâm địa cứ tiếc nuối mãi không thôi. Thân là hoàng thân quốc mê say lại xinh đẹp, gợi cảm mà ở đầu cuối nàng công chúa lại với trong bản thân nỗi uất hận với tiếc nuối cho đến tận cuối đời.

Bàn về đức tính phóng bí kỳ lạ, bỏ mặc đạo đức của nàng tiểu thư Sơn Âm, đa số người cho rằng, rất có thể việc này tương quan đến truyền thống lịch sử gia đình. Tổ chủng loại của tô Âm cùng Lưu Tử Nguyệp là Lộ thái hậu sống trong năng lượng điện Hiển Dương, ngày ngày đều phải có mệnh phụ tông đàn bà đến bái kiến. Hiếu Vũ Đế lưu Tuấn tức thân phụ của sơn Âm công chúa hay tranh thủ thời cơ này đến điện Hiển Dương cùng ép các ai ông cho rằng xinh đẹp mắt kiều diễm đề xuất nhập cung hầu hạ, không đon đả có cùng huyết thống xuất xắc không, cùng càng không quan tâm đến cảm nhận của những triều thần có vợ con hậu phi bị hoàng thượng cướp mất.

Xem thêm: Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Minecraft Pe Bằng Xbox, Minecraft Sign Up

Khủng khiếp hơn hết là lưu giữ Tuấn còn thông dâm đối với tất cả mẹ đẻ của mình. Chưa dừng lại ở đó, ông ta còn tra cứu mọi cách cưỡng bức các thiếu nữ họ của chính bản thân mình khiến mang đến chú của chính mình là lưu Nghĩa Tuyên yêu cầu dấy binh tạo nên phản, song sau cuối thất bại khiến phụ vương con giữ Nghĩa Tuyên bị mưu sát. Lưu Tuấn còn nhất quyết ép các thiếu nữ họ nhập cung và cố gắng tên thay đổi họ cho các "sủng phi mới".

Sinh thành trong một gia đình như cố kỉnh thì không lấy gì làm lạ khi gồm một giữ Tử Nghiệp tương tự như Sơn Âm công chúa hoang dâm như thế.

Lại nói tới Sơn Âm công chúa. Gần như ngày tháng nhung lụa của phụ nữ không kéo dài được bao lâu, vì những cung nữ nội thị từng bị lưu Tử Nghiệp có tác dụng nhục đã liên kết lại với nhau phản bội kháng. Nhân một buổi biểu diễn võ thuật, giờ đây hoàng đế phải thực hiện nghi lễ và dĩ nhiên khi hành lễ sẽ không tồn tại thị vệ ở bên bảo vệ. Tín đồ quản lí y phục vào cung vẫn ra tay mưu sát, kết thúc triều đại của phế truất Đế. Ngay kế tiếp hoàng đế bắt đầu kế vị, và đông đảo ngày tháng hoang lạc của đánh Âm công chúa chấm dứt.