Tâm lý truy hung

-

Xem đầy đủ hình ảnh trong phim TẠI ĐÂY*

5 năm trước, một vụ án tởm hoàng xảy ra tại trường đại học khiến một phụ nữ sinh mất mạng. Lô khiếu nại Cường (do Vi Gia Hùng đóng) được biết hung thủ đã bị phán án tù thông thường thân. Nữ giới của nhà tâm lý học chung Thái Nhiên (do Mã Quốc Minh đóng) từng review tâm lý của khiếu nại Cường cha tháng trước khi xảy ra vụ án, bởi khi đó anh bị chỉ trích tội nhìn trộm con gái sinh cầm cố đồ.

Bạn đang xem: Tâm lý truy hung


*

*

Theo phiên bản đánh giá này, khiếu nại Cường không có khuynh hướng sử dụng bạo lực. Sau vụ án mạng, bạn gái của Thái Nhiên chết thật vì tai nạn thương tâm giao thông. Người lái xe đâm cô thiết yếu là phụ thân của nữ giới sinh bị gần kề hại.

Xem thêm: Top 3 Ví Điện Tử Nào Tốt Nhất 2017 : Tổng Kết Mùa Tái Tục 2017, Những Rủi Ro


Chung Thái Nhiên vày quá đau lòng trước việc ra đi của bạn gái nên anh đã cố gắng truy search chân tướng của sự việc việc. Trong quá trình điều tra, Thái Nhiên đã làm cho quen với Đồng Nhật (do Dương Minh đóng) – một chức năng bị mắc bệnh trầm cảm và em gái của Nhật là Đồng Nguyệt (do Thái bốn Bối đóng).

*

Vì thiếu năng lượng xã giao buộc phải Nhật thường nhờ vào em gái góp đỡ, Nhật còn liên lụy công an nằm vùng hồ nước Thiên Dương (do nghêu Gia Niên đóng) bị thất bại trọng trách giữa chừng. Từ khi tất cả sự xuất hiện thêm của Thái Nhiên, mọi tín đồ dần gắn kết lại cùng với nhau, giúp anh truy tra cứu sự thật.

*

*

*

*

Đột nhiên, Uông Hải Trừng (do vương vãi Quân Hinh đóng), một người tương quan đến vụ án mạng mang đến thăm tù kiện Cường. Trường đoản cú đó, vụ án những ẩn khuất năm xưa lộ diện nhiều mối manh kịch tính. Ai mới là hung thủ thật sự?


Xem không hề thiếu hình hình ảnh trong phim TẠI ĐÂY

NGHI TRÂN(ảnh: TVB)


Thích nội dung bài viết này, hãy like fanpage của worldlinks.edu.vn nhé!

Showbiz Châu Á
Loading...
bài viết cũ hơn è Nhân Mỹ “trốn” các con, cùng ck Trần Hào đón sinh nhật lần sản phẩm 36
Bài viết new hơnTrần Pháp Lạp – tháng 5 quay lại làng giải trí… “trả nợ”

Bình luận Hủy


(*)
(*)

Δ


Bài viết mới


Kết nối với worldlinks.edu.vn
Loading...

Âm nhạc


trải nghiệm sống


Giới thiệu


worldlinks.edu.vn là website vui chơi giải trí với mục đích share những tin tức về các bộ phim, ngôi sao của làng vui chơi Trung - Hàn đang được yêu thích.Xem tiếp...

Liên hệ


gmail.com Hoặc nhấn vào chỗ này để liên hệ theo biểu chủng loại

Bản tin qua email


Nhập email của khách hàng vào ô bên dưới để nhận phiên bản tin của chúng tôi:


Kết nối với bọn chúng tôiBản quyền ©2015 worldlinks.edu.vn

Ghi rõ nguồn worldlinks.edu.vn nếu xây dừng lại nội dung từ trang web này | Điều khoản áp dụng và quyền riêng tứ