Phim thần quyền vô địch tập 1

-
*
worldlinks.edu.vn

Bạn đang xem: Phim thần quyền vô địch tập 1

*

*

*

Xem thêm: Top 21 Game Nhập Vai Pc Offline Hay Nhất Hiện Nay 2021, Top 25 Game Offline Hay Nhất Cho Pc

*

Tên khác: The Kung Fu Master (2000) Diễn viên: Dư Mộ Liên, Giang Hán, La Lan, Lý Gia Đỉnh, Lý Hải Sinh, Lý Long Cơ, nguyên Hoa, Quan Hải Sơn, Tăng Kiện Minh, Thái Quốc Khánh, Uyển Quỳnh Đan,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - Kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: vô địch, thần quyền
*

Nội dung của phim Thần Quyền Vô Địch xoay quanh những cuộc chiến tranh giành ngôi vị xưng bá võ lâm của những cao thủ giang hồ, có cả những người tốt và cũng không thiếu những kẻ xấu, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để gạ gục đối phương. Phim bắt đầu từ cuộc tỉ thí võ công giữa một đại diện cho người Mãn tên là Ngạo Phi và một người đại diện cho người Hán là Đàm Thiên. Do bị ám sát nên Đàm Thiên phải chịu thất thủ, từ đó mà sinh ra bi quan, chán nản.

Trong khi đó, Chung Chấn Nam bởi vì yêu Ngạo Phi nên đã trở mặt đoạn tuyệt với chính cha của cô, đồng thời cô cũng giúp Ngạo Phi khuấy động giang hồ mà không hề biết được âm mưu của Phi. Cuối cùng, khi mà sự việc bại lộ cũng là lúc Ngạo Phi nhẫn tâm hạ độc thủ với Chấn Nam.

Xem phim Thần Quyền Vô Địch (2000), xem phim Than Quyen Vo Dich (2000), xem phim The Kung Fu Master (2000), Than Quyen Vo Dich (2000) tap cuoi , tập cuối, Than Quyen Vo Dich (2000) tron bo, trọn bộ, The Kung Fu Master (2000), Than Quyen Vo Dich (2000) subviet, Than Quyen Vo Dich (2000) thuyet minh, thuyết minh, Than Quyen Vo Dich (2000) long tieng, lồng tiếng, review Than Quyen Vo Dich (2000) netflix, download, tải phim Than Quyen Vo Dich (2000) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Than Quyen Vo Dich (2000)
*