Phim thợ săn ma cà rồng

-
Status:Thuyết MinhDiễn viên:Anthony Mackie, Benjamin Walker, Dominic Cooper, Mary Elizabeth Winstead, Rufus Sewell, Thể loại:Phim ghê Dị, Phim Viễn Tưởng Quốc gia:Phim MỹĐạo diễn:Timur BekmambetovThời lượng:105 phút

Phim Thợ Săn Ma Cà Rồng – Abraham Lincoln: Vampire Hunter Full HD thuyết minh là mẩu truyện giả tưởng từ cuộc đời thật của tổng thống Lincoln. Chuyện phim mở đầu bằng bài toán Lincoln bị ám hình ảnh bởi ma cà rồng sau những mẩu truyện thời thơ ấu. Sau đó, chết choc của chị em Lincoln có tác dụng dấy lên nỗi run sợ tột cùng. Với từ đó, ông ban đầu tham gia cuộc chiến tiêu khử đoàn quân thây ma trên khắp cố gắng giới…

Tim Burton, Timur Bekmambetov với Jim Lemley cùng hợp tác sản xuất tác phẩm chuyển thể trường đoản cú cuốn sách Abraham Lincoln: Vampire Hunter của người sáng tác Seth Grahame-Smith.

Bạn đang xem: Phim thợ săn ma cà rồng

*

Indiana năm 1818. Ánh trăng xuyên chiếu vùng đồi núi rậm bao bọc một căn nhà gỗ một buồng, địa điểm đó cậu nhỏ nhắn Abraham Lincoln chín tuổi lấp phục lân cận giường người bà mẹ đang hấp hối. Bà bị mắc một chứng bệnh dịch mà các vị trưởng lão vẫn thường hotline là bệnh dịch Sữa Độc.

Khi thực sự sáng tỏ với Lincoln con trẻ tuổi, nam giới viết vào nhật ký của mình, từ nay trở về sau, cuộc đời tôi đang chỉ có học tập nghiêm khắc và cống hiến. Tôi sẽ trở nên bậc thầy trí tuệ với thể xác. Với sự thông tuệ này chỉ để phục vụ một mục tiêu duy nhất … Được ban cho một chiều cao, sức khỏe và tài năng sử dụng rìu thần kỳ, Abe vạch ra một chiến lược báo thù, mở đường cho đấng mày râu đến với công ty Trắng.

Xem thêm: Truyện Thiên Thần Bé Bỏng - Thiên Thần Bé Bỏng Chapter 5

*

Khi Abraham Lincoln được mọi muôn nơi tung hô vị đã giúp đỡ Liên bang và trả tự do cho hàng tỷ nô lệ, trận đánh quả cảm của quý ông chống lại hầu hết kẻ bất tử vẫn còn đấy lưu truyền đến hàng ngàn năm sau. Đó là bởi vì khi Seth Grahame-Smith tình cờ đọc được Cuốn Nhật Ký kín Của Abraham Lincoln, và biến chuyển người đầu tiên khám phá ra được chuyện này sau rộng 140 năm.

Dùng cuốn nhật cam kết làm cẩm nang với viết lại theo phong thái của các tiểu sử gia mập Doris Kearns Goodwin cùng David McCullough, Seth là người trước tiên xây dựng lại mẩu truyện về cuộc sống của vị tổng thống béo phì nhất nước mỹ – tất cả tiết lộ những kín ẩn giấu phía sau cuộc tao loạn và hé mở vai trò của ma cà long trong sự hình thành, phát triển và thay đổi cố của nước Mỹ.