Phim vẫn là vợ chồng

-

worldlinks.edu.vn - bộ phim của đạo diễn Trương hiểu Quang với sự tham gia của các diễn viên: Mã Tô, Quách Đào, tô Nam, Hàn Thanh...

Bạn đang xem: Phim vẫn là vợ chồng

Bạn vẫn xem: Phim vẫn luôn là vợ ông chồng tập 1

Vẫn là vợ chồng là bức tranh sinh động về cuộc sống đời thường hôn nhân, gia đình, có niềm hạnh phúc ngọt ngào, có mâu thuẫn và đắng cay. Cùng với những cảm xúc chân thật, khán giả sẽ cảm nhận, hiểu rõ sâu xa và trân trọng gần như gì mình đang có, gia đình là trên hết và niềm hạnh phúc chỉ trọn vẹn khi được sinh sống bên những người thân yêu.

Bộ phim của đạo diễn Trương đọc Quang, biên kịch Cao Dung Dung, Đàm Lam, vương vãi Tuyết Tịnh, với việc tham gia của các diễn viên: Mã Tô, Quách Đào, đánh Nam, Hàn Thanh, tự Khiết Nhi, Châu phát âm Âu...

Lâm đái (Mã Tô) là một trong nhà thiết kế, mẫu phụ nữ cuồng công việc. Từ bỏ xưa tới nay, theo ý niệm truyền thống đàn ông gánh nhiệm vụ kiếm chi phí nuôi gia đình, còn phụ nữ với thiên chức làm cho mẹ trong nhà quán xuyến chuyện nhà với nuôi dậy con cái, nhưng Lâm Tiểu ko thuộc mẫu người đó, không muốn ở trong nhà lo vấn đề nội trợ nên sau khi sinh bé cô vẫn thường xuyên làm việc, giao trách nhiệm âu yếm con cho ông chồng mình.

Xem thêm: Thế Giới Máy Tính Xách Tay Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Tt Chỉ Từ 5 Triệu


*


*

Vu Oanh (Tô Nham) là mẫu đàn bà mạnh mẽ, sau thời điểm sinh nhỏ gái ngừng thì giao vớ cả quá trình trong gia đình cho chồng, còn phiên bản thân chỉ lo có tác dụng đẹp, trải nghiệm cuộc sống. Chỉ tới lúc phát hiện nay cô nhỏ gái nhỏ dại của mình mắc bệnh tự kỷ, Vu Oanh mới bừng tỉnh, dồn hết chổ chính giữa trí vào bài toán điều trị và quan tâm con gái.


*

Từ Tri Lạc (Hàn Thanh) là một trong người cha có thể từ quăng quật cả sự nghiệp để dồn hết trọng tâm trí âu yếm cho con, anh và Đường Kiện, Đại Thái không chỉ là bạn thân, mặt khác cũng chạm chán phải đầy đủ vấn đề tựa như trong cuộc sống. Anh là người tận mắt tận mắt chứng kiến vợ ck Đường Kiện và Lâm tè do biến hóa địa vị trong cuộc sống thường ngày dẫn tới những mâu thuẫn.


*

Vương Kha (Từ Khiết Nhi) từng là trợ lý của Đường Kiện, sau khi Đường kiện ly hôn thì 2 người có tình cảm, nhưng sau khoản thời gian Đường khiếu nại và vk cũ bao gồm thai tái hôn cô đề nghị rút lui. Do luôn luôn nhớ được Đường Kiện, cô đang ra quốc tế sinh sống. Trải qua những thuyệt vọng của cuộc sống, vương Kha thức giấc ngộ với quyết vai trung phong làm lại cuộc đời.


*

phim truyền hình Trung Quốc bắt đầu trên worldlinks.edu.vn1: vẫn chính là vợ chồng

worldlinks.edu.vn - bộ phim Vẫn là vợ chồng là bài bác ca về cuộc sống đời thường và chân thành và ý nghĩa thực sự của hôn nhân.