ProShow Producer là trong những phần mềm làm đoạn clip từ ảnh với những hiệu ứng chuyển cảnh quan mắt. Những đoạn phim được render từ ProShow Producer đã có rất tốt lên mang lại full HD và còn tồn tại thề chèn thêm nhạc, lồng giờ vào giúp đoạn phim thật quality và ý nghĩa.

Bạn đang xem: Photodex presenter là phần mềm gì


Tính năng thiết yếu của phần mềm ProShow ProducerNên cần sử dụng Proshow Producer tuyệt Proshow Gold?Hướng dẫn Proshow ProducerNhững thắc mắc thường gặpTải ProShow Producer miễn phí

ProShow Producer là gì?

ProShow Producer hiện là trong số những phần mượt làm đoạn phim từ hình ảnh chuyên nghiệp duy nhất mà những studio thường sử dụng. Làm clip từ hình ảnh với ProShow Producer thường xuyên rất 1-1 giản, với kho hiệu ứng chuyển ảnh phong phú với đẹp, bài toán bạn là bạn không chuyên nhưng rất có thể làm ra phần lớn video quality và đắm say người xem như là một điều rất đối kháng giản.

Từ khi ra đời, ProShow Producer sẽ được bạn dùng review là một trong những phần mềm làm clip tốt nhất, cùng theo thời gian, những phiên bản update mới của ProShow Producer luôn mang về nhiều quý giá hơn cho những người sử dụng.

*
*
*
*

4.Xuất video chất lượng cao

Proshow Producer sẽ cho cổng output là các đoạn clip định dạng MP4 với chất lượng HD. Cùng với nó, chúng ta có thể ghi ra bát tô CD, DVD, hay share lên Youtube, Facebook… ngoài ra nếu bạn phải đóng gói thêm những trình chiếu thì phần mềm Proshow Producer sẽ cung ứng bạn qua Presenter,FlashhayQuickTime.

Tính năng nổi bật trong phiên bản mới duy nhất của ProShow Producer:

Nâng cấp những trình diễn với rất nhiều tùy chọn sáng chế mới bao hàm Text Layers, ghi chú nâng cao, các KeyframeNâng cấp các tùy chọn tinh chỉnh Audio, video và tùy chọn nhập dữ liệu mớiPhiên bản Proshow Producer 9 đã hỗ trợ các thiết bị smart phone như iPhone, ipad tablet và những thiết bị khácBổ sung nhiều giao diện mới đẹp hơn và khôn xiết nhiều cải tiến khác.

Nên cần sử dụng Proshow Producer giỏi Proshow Gold?

Proshow Gold là đàn anh của Proshow Producer đề xuất chắc hẳn các bạn sẽ bắt gặp gỡ 1 vài ba điểm tương tự nhau ngơi nghỉ cả 2 ứng dụng này, bởi nó là và một nhà phát hành.

Cả Proshow Producer cùng đều đưa về khả năng sinh sản những video tuyệt vời tự hình ảnh. Tuy nhiên Proshow Producer có thể chẳn đang hồ trợ bạn tốt hơn vị nó kế thừa và đẩy mạnh những điểm mạnh mà bạn cũng có thể thấy làm việc Proshow Gold.

1 .Với Layer

ProShow Producer sắp xếp theo từng Layers nên giới hạn max các lớp slideshow làm sao cả. Chúng ta cũng có thể dễ dàng kéo thả và bổ sung cập nhật thêm ngôn từ cho từng layer. Ngoài ra ProShow Producer cung ứng tới 100 định dạng file cho các layers này. Và một điểm các bạn sẽ cảm thấy ProShow Producer ưu việt hơn ProShow Gold đó là có thể phục hồi những file thất lạc xuất xắc bị dịch chuyển khỏi một slideshow bằng tính năng được cải thiện Find Missing Files.

Xem thêm: Em Chưa 18 Đoạn Cuối - Xem Em Chưa 18 Phim Chiếu Rạp Hot Nhất

2.Với Edit

ProShow Producer cho phép chỉnh sửa video từ hình ảnh sẽ trở nên dễ ợt hơn khi nào hết dựa vào vào những công cụ khỏe mạnh mẽ. Đó là : tạo thành khung hình ảnh hay bo viền cho video clip và cả hình ảnh, điều chỉnh độ mờ trên sildeshow. Hơn nữa ứng dụng ProShow Producer còn hỗ trợ loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trên ảnh, cắt hoặc luân phiên video, hình ảnh theo ý muốn.

3.Với Motions

Bạn rất có thể thêm nhiều dạng chuyển động như phóng to, thu nhỏ tuổi hoặc xoay. ứng dụng còn cho phép tạo các vận động phức tạp theo thao tác dịch chuyển của người dùng tự định nghĩa.

4.Với Captions

Các lời chú thích them vào đã được thực hiện với các hiệu ứng cũng như màu sắc font trên những slideshow. Phần mềm cung ứng mã Unicode bắt buộc các bạn cũng có thể thêm chú thích bằng tiếng Việt vào video.

5. VớiMusic/Sounds

ProShow Producer hỗ trợ bạn chèn âm thanh vào đoạn phim bằng làm việc kéo với thả vào layers.

Hướng dẫn Proshow Producer

Sử dụng

Sau khi cài đặt xong Copy cục bộ file trong folder Activate (trong mục Kích hoạt) tiếp đến Paste vào thư mục thiết đặt của Proshow nếu có thông báo hiện hãy lựa chọn Replace để sửa chữa thay thế file vào đó/Chạy file Registration để tiến hành đăng ký

Đường dẫn vào thư mục setup của Proshow:

Với Windows 64Bit: C:Program Files(86)PhotodexProShow ProducerVới Windows 32Bit: C:Program FilesPhotodexProShow Producer

Key proshow producer

Key 01: UBBP7RMZS8DDKName: congdiepPhone: 01111111111

Key 02: MBBQAFT0VK2Z1Name: hiepv1Phone: 92019349944

Key 03: MBBM6S52B6E9KName: vubanPhone: 92019342288

Key 04: ubbpuxvfst305Name: ellrodPhone: 345367889875

Những thắc mắc thường gặp

Tại sao Proshow Producer không nhận ảnh?

Nguyên nhân: bí quyết đặt tên file (hoặc thư mục chứa file) có chứa vệt (tiếng Việt) hoặc ký tự quánh biệt.

Cách sửa lỗi:Bạn phải sửa lại tên thư mục và file ảnh/video cần đưa vào phần mềm. Ví dụ: D:AnhHinh-Anh-Lam-Video.jpg

Proshow Producer nhận đoạn clip đuôi gì?

Chương trình cung ứng các định dạng:.AVI,.MPG,MP4,.WMV,.MOV,.FLV,

Tải ProShow Producer miễn phí

Download và thực hiện ProShow Producer là 1 chương trình tạo video dạng slideshow bài bản và dễ dàng sử dụng. Cùng với hiệu ứng chuyển cảnh đẹp, chèn biểu tượng logo và music cho video clip dễ dàng để giúp đỡ bạn tạo được một video chuyên nghiệp hóa trong thời hạn rất ngắn. Bên cạnh đó, sở hữu ProShow Producer mới nhất còn có chức năng tương thích rất nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows hiện tại nay.