Phượng cửu địch lệ nhiệt ba

-

Đặt Phượng Cửu cùng Bạch Thiển của hệ liệt Tam Sinh lên bàn cân, nhân đồ gia dụng của Địch Lệ Nhiệt tía vẫn lép vế hơn một chút.


Là phần hậu truyện của Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa 3 năm về trước, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư gồm sự liên kết sâu sắc với "bom tấn" của Dương Mịch. Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) là cháu gái của Thượng thần Bạch Thiển. Tuy nhiên, nhị cô cháu mẫu họ hồ ly bao gồm rất nhiều điểm khác biệt.

Bạn đang xem: Phượng cửu địch lệ nhiệt ba

1. Tạo hình: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười

Hồi mới công bố tạo hình, Thập Lí Đào Hoa nhận không ít lời chê bai bởi vì màu sắc hơi "sến" và kiểu tóc "bổ luống" của Bạch Thiển. Tuy nhiên, đến khi phim phân phát sóng, cư dân mạng mới nhận ra tạo hình của Bạch Thiển đẹp hơn trên ảnh rất nhiều. Váy áo của Thượng thần cô cô tất cả tông pastel nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ quý tộc, hoa văn thiêu chìm rất thanh lịch trọng.


*


*


Phượng Cửu vày tuổi đời còn nhỏ nên ăn vận có phần màu sắc hơn. Cô đàn bà sở hữu rất nhiều bộ đầm hồng đính hoa, tệp màu sắc với ấn kí trên trán. Nhị chỏm tóc "Na Tra" cũng cực kì đáng yêu.


*

2. Tính cách: Phượng Cửu đáng yêu nhưng độ "bà nội thiên hạ" thua xa Bạch Thiển

Là Thượng thần quyền uy, khiến cả tam giới phải gọi một tiếng "cô cô", Bạch Thiển dĩ nhiên là người không phải dạng vừa. Dù không có nguồn gốc "con ông con cháu cha" tuyệt pháp thuật cao siêu, Bạch Thiển vẫn là người gồm mồm mép sắc sảo, tính bí quyết quyết liệt ko dễ bắt nạt. Thời điểm mà lại cô nữ giới yếu đuối nhất chắc hẳn là khi bị phong ấn kí ức, trở thành người phàm. Nhưng sau đó, Bạch Thiển đã bắt kẻ hãm hại cô phải đền tội.

Xem thêm: Phông Chữ Đẹp Cho Photoshop Designer Không Nên Bỏ Qua, Tải 1000+ Font Chữ Đẹp Cho Photoshop Full Đầy Đủ


Phượng Cửu là cô gái năng động, đáng yêu và chính điều đó đã có tác dụng "tảng băng nghìn năm" Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) tan chảy. Nhưng so với Bạch Thiển, Phượng Cửu lại bao gồm phần ngây thơ, cam chịu hơn. Hết lần này đến lần không giống hi sinh vì chưng Đông Hoa, bị những kẻ yếu yếu hơn bản thân chà đạp nhưng Phượng Cửu vẫn chấp nhận. Phượng Cửu cơ mà bớt mê mẩn tình đi một chút thì cô bạn nữ đã bớt khổ rồi!


3. Tình duyên: "Tình trẻ" của Bạch Thiển hơn hẳn "ông chú" của Phượng Cửu?

Xét về địa vị hay pháp thuật thì Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) thảm bại xa Đông Hoa đế quân. Đông Hoa được trời đất sinh ra, bảo vệ cả Tứ Hải bát Hoang với sức mạnh không có bất kì ai sánh bằng. Nhưng cũng vì chưng muốn toàn trung ương toàn ý lo mang lại thiên hạ phải tính cách Đông Hoa tương đối lạnh nhạt. Phượng Cửu chấp nhận hạ phàm, theo đuổi, chăm sóc, bảo vệ Đông Hoa trong một thời gian dài. Đông Hoa nhận ra tình cảm với Phượng Cửu hơi muộn màng, khiến cô phải chịu từng nào uất ức.


Bạch Thiển cũng phải chịu khổ sở bởi vì Dạ Hoa, đặc biệt là chuyện bị móc mắt và nhảy Tru tiên đài tự sát. Tuy nhiên, sau đó "bà nội thiên hạ" được Dạ Hoa yêu thương, chiều chuộng suốt cả phần đời còn lại. Dạ Hoa không ngại ngần bày tỏ tình cảm với Bạch Thiển, khiến người coi phải đỏ mắt vày ghen tị.


Nhìn chung, cốt truyện Chẩm Thượng Thư nhát "drama" hơn so với Thập Lí Đào Hoa, lại thiếu một nam bao gồm si tình cực phẩm như Triệu Hựu Đình. Gồm lẽ bởi vì vậy mà lại phần hậu truyện ko thể thành công bằng phần phim trước.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư đang được phân phát sóng bên trên Tencent.


Thăm dò ý kiến

Bạn mê say nhân vật nữ như thế nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Bạch Thiển

Phượng Cửu

Cả hai


Theo Trí Thức trẻ con

Copy links
liên kết bài gốc Lấy link
10 điều cần biết về Oscar 2020 trước giờ đồng hồ G: Parasite lập kỉ lục chưa từng có, khán giả mê "siêu anh hùng" hãy từ hào về Joker
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi