Pizza inn khuyến mãi mua 1 tặng 1

-

Đến từ nước nhà Ý xinh tươi đã từ lâu món bánh pizza đang trở thành một món fast – food quá không còn xa lạ với chúng ta trẻ. Cứ nhắc đến Pizza ai ai cũng sẽ địa chỉ ngay đến 1 loạt thương hiệu nổi tiếng như: Domino, Pizza Hut, The Pizza Company,....nhưng nếu muốn ăn với mức chi phí hời nhất thì hãy lưu ngay các ngày khuyến mãi ngay mua 1 khuyến mãi ngay 1 cố định mỗi tuần của các hãng pizza lừng danh nhé!

1. Domino Pizza

*


uyenbui_2k5

*


djfelizofficial

Domino Pizza thì ngoài nói hen, nổi tiếng cực kì và cũng chính là “điểm hẹn” rất gần gũi của các bạn sinh viên lúc “bỗng dưng thèm pizza” bởi ngân sách khá là mềm có không ít chương trình tặng mà chất lượng phải nói “tuyệt cú mèo”.

Bạn đang xem: Pizza inn khuyến mãi mua 1 tặng 1


p.h.11.12


binbolt


ddayeei


anyennnn


yu.nb

Chương trình bộ quà tặng kèm theo mua 1 khuyến mãi ngay 1 áp dùng vào trong ngày thứ 3, vật dụng 7 và chủ nhật hằng tuần, riêng rẽ 2 ngày vào cuối tuần chỉ áp dụng cho vẻ ngoài đặt sản phẩm trực tuyến. Đủ các loại topping cùng rất vỏ bánh được làm từ bột tươi, nhân bánh đầy đặn đậm đà hứa hẹn sẽ làm cho “xiêu lòng” phần đông ai giận dữ nhất trót nghiện món bánh “thần thánh” này.

****Xem add và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/dominos-pizza-duong-ba-trac-2

+++ Tham khảo add và nhận xét khác tại đây:

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/domino-pizza-dinh-bo-linh

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/dominos-pizza-hoa-binh

2. Pizza Hut

Là trong những thương hiệu Pizza lớn số 1 Sài Gòn, Pizza Hut ko chỉ khiến các tín vật sành ăn hài lòng về chất lượng phục vụ mà còn là một “độ chất” trong dòng bánh pizza.

*

*

*

Bột bánh được nhào khôn cùng ngon và cũng nướng hơi vừa lửa đề xuất lớp bột luôn nóng giòn bên phía ngoài nhưng bên trong vẫn duy trì được sự mượt mà tạo cảm giác rất "fresh" khi ăn.

Xem thêm: Ebook Hay Là Mình Sống Chung Full, Hay Là Mình Sống Chung

*


minhtam3010

Chương trình tặng ngay “mua 1 khuyến mãi 1” sinh sống Pizza Hut cũng tương đối đa dạng, từ thứ hai đến lắp thêm 6 tải cỡ lớn/trung + kèm nước + kèm salat thì được tặng cùng cỡ, ví như mua đưa đi thì chương trình tặng kèm sẽ vận dụng cả tuần .

****Xem add và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/pizza-hut-vo-van-ngan

+++ Tham khảo địa chỉ cửa hàng và reviews khác trên đây:

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/pizza-hut-ong-ich-khiem

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/pizza-hut-nguyen-tri-phuong

3. The Pizza Company


yenn.dii


nuz44


lnptrinh102


dht.nana


aichen.xt


bichvan.0320


paezz

Menu pizza khôn xiết phong phú, nhất là viền bánh có rất nhiều loại: đế dày, đế mỏng, viền phô mai, viền phô mai xúc xích, viền phô mai xúc xích xông sương và tất cả một các loại Extra Chessy Sausage Bites Pizza thì có 1 không 2 chưa từng thấy chỗ đâu. Đặc biệt vào trong ngày thứ 4 hằng tuần trên đây diễn ra chương trình cài đặt 1 tặng ngay 1, các bạn nhớ rủ đồng bầy mình đến hưởng thụ nhé!

****Xem showroom và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/the-pizza-company

+++ Tham khảo địa chỉ cửa hàng và review khác tại đây:

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/the-pizza-company-le-van-sy

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/the-pizza-company-le-dai-hanh

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/the-pizza-company-phan-xich-long

4. Buzza Pizza


sumire.92


ngthao89

*

*


mailyy_ntml

Khác với các nơi khác, chiếc bánh pizza ở chỗ này được đúc lò than bột gồm độ tơi xốp ở mức lý tưởng, đế bánh mỏng, khi đang nướng viền bánh phồng lên siêu hấp dẫn. Chương trình mua 1 khuyến mãi ngay 1 vận dụng từ thứ 2 đến vật dụng 6 chỉ tại trụ sở Siêu Thị Emart còn đối với tất cả chi nhánh khác vẫn giảm một nửa khi có thẻ thành viên.

****Xem add và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/buzza-pizza

+++Tham khảo showroom và review khác trên đây

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/buzza-pizza-e-mart-go-vap

5. Al Fresco"s

Chuỗi nhà hàng Al Fresco"s đã xuất hiện ở nước ta từ năm 1996, với đến nay đã là trong những thương hiệu về pizza khét tiếng nhất Việt Nam, cả về chất lượng lẫn giá chỉ cả.


tamryan0611


yumvu

*


myisfat

*

FB Tien Truong

*

FB Lam Hoàng

*


jeanylove.2606

*

FB Đình Toàn

*


linh.lib

Với hồ hết dân sành ăn hầu như ai cũng có xúc cảm là pizza làm việc Al Fresco"s cho nhiều phô mai hơn, vỏ pizza giòn, thơm rộng và gặm miếng làm sao là vui vẻ miếng đó liền, thơm ngập miệng. Dù mức giá thành ở đây khá cao nhưng vào trong ngày thứ 3 hằng tuần sẽ có được chương trình mua 1 tặng ngay 1 để chúng ta có cơ hội thưởng thức pizza cùng mức ngân sách phải chăng.

****Xem showroom và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/al-frescos-cong-hoa

+++ Tham khảo địa chỉ cửa hàng và reviews khác trên đây:

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/al-frescos-dong-du

http://diadiemanuong.com//tp-ho-chi-minh/al-frescos-mac-dinh-chi

6. Pizza Express

*

*


tbb199x

*

*

Là chữ tín pizza nổi tiếng chuyên giao hàng tận nơi. , Pizza Express “chơi lớn” hơn hẳn những địa điểm khác khi áp dụng chương trình cài 1 khuyến mãi 1 vào tất cả các ngày trong tuần trừ vật dụng 7 và công ty nhật. Kỳ này chúng ta tha hồ nạp năng lượng thỏa ưa thích nhé!