Print on both sides là gì

-

các bạn đang suy xét print on both sides là gì yêu cầu không? nào hãy cùng worldlinks.edu.vn theo dõi nội dung bài viết này ngay sau đây nhé, bởi nó cực kỳ thú vị với hay đấy!

XEM đoạn phim print on both sides là gì trên đây.

Bạn đang xem: Print on both sides là gì

Một số nhiều loại máy in cung ứng tính năng in nhì mặt giấy tự động hóa (automatic duplex printing) trong khi một trong những loại không giống thì chỉ cung cấp chỉ dẫn để người dùng tự để lại giấy một cách bằng tay khi ao ước in cùng bề mặt giấy còn lại (manual duplex printing). Một số ít những loại đồ vật in khác nữa thậm chí còn còn không cung cấp tính năng in nhì mặt.

Đang xem: Print on both sides là gì

Kiểm tra thiết bị in

Xác định vật dụng in của khách hàng có hỗ trợ in nhì mặt auto hay không bằng cách xem tài liệu hướng dẫn áp dụng máy in, contact với nhà phân phối hoặc từ bỏ kiểm tra theo phong cách sau:

Click vào thẻ worldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vn phần Settings, click Print One Sided. Nếu thấy tất cả mục Print on Both Sides, trang bị in của khách hàng có hỗ trợ in nhị mặt.

*
In nhị Mặt bằng tay Trong Word (Duplex Print On Both Sides Là Gì 4

Ghi chú: nếu như khách hàng đang in ở một đồ vật in đa tính năng (copy/in) với có tác dụng copy nhị mặt, rất có thể máy in này sẽ hỗ trợ in nhì mặt tự động.

Thiết lập trang bị in để in trên cả hai mặt giấy

Nếu sản phẩm công nghệ in của doanh nghiệp không cung cấp in nhì mặt tự động, các bạn sẽ có hai gạn lọc khác. Chúng ta cũng có thể in hai mặt bằng tay thủ công hoặc in các trang lẻ (odd) và trang chẵn (even) riêng biệt biệt.

In hai mặt thủ công

Nếu đồ vật in của người tiêu dùng không cung ứng in nhị mặt trường đoản cú động, chúng ta có thể in toàn bộ các trang bên trên một phương diện giấy cùng sau đó, khi bạn được nhắc, lật xếp giấy và đưa vào khay hấp thụ giấy của dòng sản phẩm in lần nữa. Vào Word, tiến hành như sau:


Click thẻ worldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vn phần Settings, click Print One Sided, và tiếp nối click Manually Print on Both Sides.

*
In hai Mặt thủ công Trong Word (Duplex Print On Both Sides Là Gì 5

Khi chúng ta in, Word sẽ nhắc các bạn lật xếp giấy vừa in ra và đến lại vào khay giấy của sản phẩm in lần nữa. Bạn nên thử nhằm xác lý thuyết nạp giấy đúng so với loại sản phẩm in nhiều người đang sử dụng khi in hai mặt thủ công để tráng tiêu tốn lãng phí giấy nếu đặt giấy sai.

Xem thêm: Xem Phim Liệt Hỏa Như Ca Tập Cuối, Xem Phim Liệt Hỏa Như Ca Tập 32 Vietsub

In những trang chẵn cùng lẻ

Bạn có thể sử dụng hướng dẫn sau nhằm in trên cả nhị mặt giấy:

Click thẻ worldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vn phần Settings, click Print All Pages. Ở ngay sát cuối của hành lang cửa số vừa xuất hiện, click Only Print Odd Pages nhằm in các trang lẻ trước.Click vào nút Print tại phần trên của cửa sổ.Sau khi vẫn in những trang lẻ, lật xếp giấy lại với trong mục Settings, click Print All Pages. Tại vị trí cuối của cửa sổ vừa xuất hiện, click Only Print Even Pages nhằm in những trang chẵn.Click vào nút Print ở phần trên của cửa sổ.

Ghi chú: để chắc chắn rằng rằng những trang in ra đúng theo thiết bị tự trong khi in trang lẻ hoặc chẵn, click file -> Options -> Advanced, cùng kéo cho mục Print, click hoặc vào ô Print on front of the sheet for duplex printing hoặc vào ô Print on back of the sheet for duplex printing.


*
In hai Mặt thủ công Trong Word (Duplex Print On Both Sides Là Gì 6

Kiểm tra trang bị in có cung cấp in tự động hóa hai khía cạnh (automatic duplex printing)

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những cách sau để xác minh xem một vật dụng in ví dụ có cung cấp in hai mặt (duplex printing) giỏi không:

Kiểm tra tài liệu hướng dẫn áp dụng máy in hoặc liên hệ vơi nhà tiếp tế máy in hoặcTrong Microsoft Office Word, click vào nút Microsoft Office Button , click Print, click Properties, và sau đó click vào những thẻ (tab) trong hộp thoại Document Properties rồi xem những tùy chọn. Các tùy lựa chọn trong vỏ hộp thoại Document Properties là khác biệt tùy thuộc vào tính năng và thông số kỹ thuật của lắp thêm in. Nếu khách hàng nhìn thấy những tùy chọn trên ngẫu nhiên thẻ nào tương quan đến câu hỏi in trên nhị mặt (printing on both sides of the paper, duplex printing, two-sided printing), thì rất có tác dụng máy in của khách hàng hỗ trợ in nhị mặt từ động.

Ghi chú: nếu như khách hàng đang in ở một lắp thêm in đa chức năng (copy/in) với có công dụng copy nhì mặt, rất hoàn toàn có thể máy in này sẽ hỗ trợ in nhị mặt từ động.

Thiết lập sản phẩm công nghệ in để in bên trên cả hai mặt giấy

Nếu thứ in của người tiêu dùng không cung ứng in nhì mặt từ động, các bạn sẽ có hai chọn lựa khác. Chúng ta cũng có thể in nhì mặt bằng tay thủ công hoặc in những trang lẻ (odd) với trang chẵn (even) riêng biệt.

In nhị mặt thủ công


Nếu máy in của người sử dụng không cung ứng in nhị mặt tự động, chúng ta có thể chọn mục Manual duplex trong vỏ hộp thoại Print. Microsoft Office Word đang in phần nhiều trang ở một mặt của tờ giấy và tiếp nối nhắc chúng ta lật xếp giấy vừa in rồi cho vô khay giấy để in nốt phương diện kia

In các trang lẻ cùng trang chẵnBạn cũng rất có thể thực hiện tại theo các hướng dẫn sau để in bên trên cả nhì mặt:

Click nút Microsoft Office Button , rồi sau đó click PrintTrong góc dưới phía bên trái của vỏ hộp thoại Print, trong list Print, chọn Odd pages nhằm in trang lẻ trước.Click OK.Sau khi các trang lẻ đã làm được in ra, lật xếp giấy vừa in và sau đó trong list Print,chọn Even pages nhằm in trang chẵn.Click OK.

Chú ý: tùy trực thuộc vào model máy in, bạn có thể sẽ bắt buộc xoay và bố trí lại máy tự những trang nhằm in nốt mặt bên đó của xếp giấy.