Làm xích đu ngủ trong rừng cô gái bị quái vật làm thịt

-

hơn 1 tháng nay, bạn dân tỉnh giấc Tuyên quang xôn xao về bài toán một bạn dân ở thị trấn Chiêm Hóa, bắt được “quái vật” thuồng luồng ăn uống thịt người, nặng hàng chục kg.

phần đông ngày tiếp đến trời mưa liên miên, khiến người dân càng lo sợ, và nhận định rằng việc bắt “quái vật” ở miếu thiêng đề nghị bị thần linh báo oán…

Bắt “quái vật” mặt chùa hoang...Bạn đang xem: Động vật nạp năng lượng thịt người

Chúng tôi tìm tới thôn làng Đẩu, làng Hòa Phú, huyện Chiêm Hóa, tỉnh giấc Tuyên quang quẻ vào chiều mưa như trút bỏ nước. Xã Đẩu nằm lọt thỏm giữa thung lũng nhỏ dại dưới chân Đèo Gà, cũng là nơi người dân vẫn phát hiện và bắt được “quái vật” thuồng luồng.

Bạn đang xem: Làm xích đu ngủ trong rừng cô gái bị quái vật làm thịt

Biết chúng tôi hỏi đường về công ty anh Ma Văn Thường, SN 1985, người bầy ông sẽ bắt “quái vật”. Không ít người ái ngại bởi vì cho rằng shop chúng tôi tìm tải thuồng luồng, rồi bọn họ bàn tán, mọi cá nhân kể một kiểu dáng khác nhau.


*

vị trí bắt được con trăn.

Theo một trong những người dân, anh hay bắt được “quái vật” vào trong 1 đêm khuya mưa bão. Đó là bé thuồng luồng nặng nề 17kg, nằm sát ngôi chùa bỏ hoang. Tất cả người nhận định rằng con vật nhưng anh thường xuyên bắt được là con rồng khu đất nặng 19kg, bao gồm mào trên đầu, hàm răng sắc nhọn, nó nạp năng lượng thịt người nên anh Thường yêu cầu vật lộn “chiến đấu” cùng với rồng khu đất cả đêm mới bắt được, tuy nhiên khi đem về nhà anh giảm mào thì nó chết yêu cầu vội chào bán ngay.

Từ ngày anh thường xuyên bắt được “quái vật” vẫn hơn 1 tháng nhưng lại trời mưa không ngớt nên nhiều người cho rằng, kia là nhỏ “quái vật” của ngôi chùa bỏ hoang và cả thôn đang chịu sự trừng phân phát của thần linh.

Không chỉ những người dân trong xã, vào huyện, ni trên social facebook có nhóm “Chiêm Hóa Quê Tôi”; “Hội Đồng hương thơm Tuyên Quang” cũng buôn dưa lê sôi nổi về sự việc này, các thành viên bàn cãi và mang đến rằng, anh hay bắt được nhỏ thuồng luồng, dragon đất...

Bạn Hà Đức Toán viết, đó là nhỏ rồng đất bao gồm vây trên sống lưng như cá rô phi, có mào trên đầu. Nickname Khoai Lang Nướng đăng sở hữu hình ảnh một nhỏ rắn bao gồm mào đỏ lên facebook và mang lại là nhỏ thuồng luồng mà anh thường xuyên bắt được. Nickname Khanh Duy Luc lại khẳng định, chủ yếu nhà anh tải được bé thuồng luồng này với đang nuôi ở nhà, nếu như ai ao ước xem thì từng lượt là 50 ngàn đồng…


*

Anh Thường cho thấy thêm con trăn to nhiều hơn cái chai nước uống bên cạnh.

Đi tìm kiếm sự thật

“Người dân đồn thổi rồi thêu dệt nhiều mẩu chuyện ghê rợn bởi vậy chứ đúng là tôi bắt được con trăn mắc võng nặng nề 14kg”, anh Thường mang đến biết. “Hôm ấy trời mưa khôn cùng to kèm theo sấm chớp, đến khoảng gần 1g sáng, tôi cố kỉnh đèn pin ra ngoài bờ suối soi ếch. Vừa thoát ra khỏi nhà hơn 200m, cách mình hơn 10m, tôi phát hiện tại một loài vật màu trắng, ngỡ nhỏ vịt bên ai bị mắc kẹt sinh sống đó. Tuy nhiên, khi tiến lại ngay gần thì tôi đơ thót tim phát hiện tại một bé trăn rất lớn, phần white color là phần bụng trăn đề xuất tôi đứng lại suy nghĩ.

Xem thêm: Ảnh Chế Lập Trình Viên Qua Các Hình Ảnh Hài Hước Nhất, Ảnh Dev Hài Hước: Những Người Cùng Khổ


*

Nickname Khoai Lang Nướng trên mạng facebook nhận định rằng con “quái vật” anh thường xuyên bắt được tất cả mào, có vây như thế.

Thấy nhỏ trăn, tôi định về gọi thêm tín đồ để bắt, tuy nhiên nó tuồn đi cần tôi quyên sinh lao vào, nó lâu năm gần 5m. Con trăn vùng vẫy, kéo tôi đi. “Cuộc chiến” với nhỏ trăn kéo dài 3 giờ đồng hồ, mặc dù đói với rét dẫu vậy tôi vẫn nỗ lực không để nhỏ trăn nhoài mất. Cơ hội đó siêu mệt tuy nhiên tôi cố gắng dồn nó về phía nhà mình rồi gọi vk ra giúp. Trời càng ngày càng mưa to, tôi hotline nhưng không có ai nghe thấy, tôi vớ được khúc gỗ to, ném vào. Khi bé trăn quấn chặt khúc gỗ, tôi mới có thể đem về. Sau đó, anh Hà Văn Huy, SN 1976, cũng đi soi ếch về ngang qua nên giúp tôi cho vào bao tải”, anh Thường nói lại.

Ngồi cạnh chồng, chị Hoàng Thị Lý (vợ anh Thường) vẫn tỏ vẻ sợ hãi nói: “Thấy chồng đang ôm một con vật to quá mà tôi lại chưa thấy lúc nào nên ngỡ bé “quái vật”, may là bé trăn nó hiền lành chứ “quái vật” giỏi thuồng luồng thì không biết ông xã tôi chũm nào rồi”.

“Trước khi dẫn vào bao vợ ck tôi cùng anh Huy còn kéo xuống sân nhằm đo nên chắc chắn không đề xuất như lời mọi người đồn”, anh Thường cho biết thêm, sáng sủa sớm hôm sau, anh đã phân phối con trăn cho một người tại chính giữa xã với cái giá 2.800.000 đồng.

Để tìm nắm rõ về lời đồn thổi liên quan mang đến ngôi chùa cổ này, chúng tôi được biết, vùng làng mạc Hòa phú, xã yên Nguyên, thuộc huyện Chiêm Hóa còn lưu truyền mẩu chuyện rằng xưa kia tại thôn làng mạc Đẩu, xóm Hòa Phú gồm ngôi chùa Bảo Ninh Sùng Phúc tự bi. Bài xích văn chùa Bảo Ninh Sùng Phúc tương khắc trên tấm bia đá vị Lý thừa Ân soạn bằng văn bản Hán khoảng tầm năm 1132, viết về Hà Hưng Tông cùng lược thuật về những hiến đâng của dòng tộc họ Hà qua 15 đời trên vùng khu đất Tuyên Quang. Mặt hàng năm, khu vực đây đều có hội chùa rất nhiều vui, 2 cái họ Hà và họ Ma luôn luôn nối tiếp nhau “cai quản” vùng đất này qua các thời kỳ. Chính vì như thế người dân các vùng khác cũng muốn làng mình tất cả hội cần mang trộm bia đi. Khi di chuyển đến địa điểm gò Khuôn Khoai, làng mạc Vĩnh Khoái dưới chân núi Đan Hán, ở trong xã yên Nguyên, thì trời sáng buộc phải để lại. Đêm hôm sau, khi bọn họ ra nơi để bia ngày hôm trước thì thấy tấm bia đã gặm xuống khu đất không dịch rời được nữa. Trường đoản cú đó, bia Bảo Ninh Sùng Phúc nghỉ ngơi lại thôn Khuôn Khoai được gây ra thành một chiếc chùa.

Chính vì vậy khi nghe tin anh hay bắt được con vật lạ cạnh ngôi miếu này, đa số người thêu dệt thành câu chuyện chùa rất thiêng báo oán, khiến trời đổ mưa gió, bão bùng.

Theo cầm cố Vương Bảo Thai, 96 tuổi, sống thôn hợp Long 2, xã im Nguyên, huyện Chiêm Hóa, nỗi ám hình ảnh về loại thuồng luồng giỏi rồng đất xuất hiện thêm từ siêu sớm trong lịch sử dân tộc Việt Nam, chỉ là lời đồn thổi thổi, thêu dệt để dọa trẻ em chứ nắm chưa lúc nào thấy hay nghe ai kể.

Trao thay đổi với bọn chúng tôi, bà trần Thị Vĩnh, túng bấn thư bỏ ra bộ, trưởng thôn xã Đẩu, xóm Hòa Phú mang lại biết: “Đúng là gần nhà anh thường có ngôi chùa quăng quật hoang, nay không một ai thờ bái nữa, còn về nhỏ trăn thì do sáng nhanh chóng anh thường xuyên đã cung cấp rồi phải tôi cũng ko được tận ánh mắt thấy, nghe gia đình anh và hàng xóm nói lại thì kia là bé trăn 14kg chứ chưa hẳn thuồng luồng giỏi rồng đất. Bạn dân tránh việc lo lắng, bài toán anh thường bắt được con trăn sát ngôi chùa hoang giữa tối khuya vào trong ngày trời mưa cách đó 1 tháng nhiều khi chỉ là sự trùng lặp, còn phần đa chuyện kì túng bấn khác chỉ là lời đồn thổi thổi không có căn cứ”.