Quạt cầm tay Joil thời thượng Đèn Hiển Thị % Pin, tự Ngắt Điện lúc Sạc Đầy Pin.Kiểm tra % pin bằng phương pháp bấm duy trì nút công tắc 10s.đèn đã sáng báo cho biết % sạc còn lại. Mỗi đèn 25%Sản Phẩm Quạt di động cầm tay Joil – nước hàn – sạc 1200 mah

*Chú ý: Đây là từ nước hàn (Made in China) Tem Nhãn tiếng hàn quốc 100%

Vấn đề tiêu chuẩn về bình yên kĩ thuật của hàn quốc rất hà khắc nên những thành phầm được xuất khẩu thanh lịch xứ sở Kim bỏ ra này có quality hoàn thiện tương tự như được trang bị các tiêu chuẩn bình an khi sử dụng cao cấp hơn bạn dạng của trung hoa nha ( Tem nhãn tiếng trung )Hình bên dưới là hình hình ảnh tem nhãn ngôn từ hàn quốc 100%

*

Quạt di động cầm tay mini Joil được máy đèn LED thông tin % pin còn lại, thuận tiện trong quy trình sử dụng.Đây Là mã sản phẩm duy độc nhất trên thị trường được trang bị tính năng bổ ích này, những thành phầm khác các bạn không thể biết được bên phía trong còn từng nào % Pin.Chúng ta rất có thể kiểm tra % pin bằng cách bấm giữ nút công tắc 15s. Kế tiếp xanh đã sáng báo cáo % pin còn lại trong quạt. Mỗi đèn tương ứng 25%, đỏ 3 đèn > 75% pin.

Bạn đang xem: Quạt cầm tay hàn quốc

*

ĐẶC BIỆT: JOIL là thành phầm duy độc nhất trên thị phần được trang bị riêng chip chống đoản mạch, khiến cho thiết bị trở nên an ninh hơn, cân xứng với tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Hàn Quốc. Khi có sự cố xẩy ra nguồn điện sẽ tiến hành ngắt hoàn toàn, đảm bảo an ninh tuyệt đối.

*

Với lối thiết dễ dàng nhưng tinh tế. Phương pháp phối màu với màu chủ yếu là white color mang đậm phong thái Hàn Quốc đem về thiện cảm từ ánh nhìn đầu tiên.Quạt di động cầm tay Joil được hoàn thiện từ nhựa ABS cao cấp. Với lớp vỏ bên phía ngoài thiết kế dạng nhám cần ít bị bám bẩn cũng giống như ít bám các giọt mồ hôi và lốt vân tay giúp cho sản phẩm luôn sạch đẹp trong phần đông trường hợp. Ngoài ra nhựa ABS chịu rất lực giỏi giúp thành phầm có tuổi thọ vượt trội.

Xem thêm: Tải Game Bắn Ma Phần 2 - Plants Vs Zombies™ 2 Free

*

Ngoài ra Quạt joil còn tồn tại dải 3 đèn LED đánh tiếng tình trạng Pin. Bạn có thể dễ dàng biết được khi phải sạc cho Quạt cầm tay của Joil, không còn pin hoặc còn bao nhiêu % pin. Khôn xiết rất ít các mẫu quạt mini trên thị trường có thiên tài này. Khi sạc đầy tín hiệu đèn đỏ sẽ chuyển sang xanh.Khi cắn sạc : đèn Led sẽ nháy màu đỏ, từng đèn tương xứng 25% pin khi đèn gửi 3 đèn sang greed color và giới hạn nháy là đầy pin.

*

Quạt mini di động của Joil Được tích đúng theo sẵn sạc pin sạc dung lượng cao kết hợp cùng Vi Xử Lí thế hệ mới giúp tiết kiệm năng lượng.

*

*

*

Giá sản phẩm trên worldlinks.edu.vn đã bao gồm thuế theo chế độ hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, hiệ tượng và địa chỉ cửa hàng giao sản phẩm mà rất có thể phát sinh thêm giá cả khác như giá tiền vận chuyển, phụ chi phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....